Spotify bắt đầu thử nghiệm các tính năng khám phá mới

Được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, Spotify đang sẵn sàng thêm các tính năng mới giúp mở rộng mạng lưới khám phá của bạn.

Từ lâu Spotify đã là một trong những ứng dụng không thể thiếu của những người thích nghe nhạc trên điện thoại. Mới cho người dùng khám phá âm nhạc, nghe nhạc cùng với bạn bè, tạo danh sách phát Ứng dụng này, mang đến cơ hội trong nhiều môn học, chẳng hạn như, hiện đã thêm các tính năng mới vào cấu trúc của nó sẽ làm hài lòng những người yêu âm nhạc.

Đối với những người thích khám phá và muốn nghe nhạc mới, Spotify sẽ kích thích người dùng với những tính năng mới này. Hiện tại, các tính năng này đang thử nghiệm beta tiếp tục Hãy nói và chuyển sang các chi tiết của tin tức của chúng tôi.

Khám phá sẽ dễ dàng hơn nhiều và có đầy đủ các tùy chọn

Thay vì bị mắc kẹt trong danh sách phát khi nghe nhạc, nhiều người trong chúng ta muốn nghe nhạc mới. Để đáp ứng yêu cầu này, Spotify đã phát triển một tính năng mới sẽ đưa ra các bài hát của các ca sĩ yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi có thể thích. Các bài hát bạn có thể thưởng thức khi lướt trực tuyến nhờ tính năng mới này nó sẽ xuất hiện dưới dạng bản xem trước và bạn sẽ có thể thêm các bài hát bạn thích vào danh sách phát của mình.

Tất nhiên, nó không giới hạn ở điều này. Đồng thời, khi bạn muốn chia sẻ một bài hát bạn thích từ các tài khoản mạng xã hội của mình, bạn sẽ có thể thêm bài hát đó trực tiếp vào nền câu chuyện của mình. Lên đến 15 Cập nhật hàng ngày với các đề xuất mới tôiBạn cũng sẽ có nhiều âm nhạc hơn và nhiều cơ hội khám phá hơn. Bản cập nhật mới này, mang đến nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như bạn có thể duyệt qua các vòng lặp canvas và theo dõi ca sĩ yêu thích của mình từ một nơi, hiện chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand và Canada.

Nguồn: https://newsroom.spotify.com/2022-04-08/spotify-takes-discovery-to-the-next-level-in-a-new-beta-test/

Những bài viết liên quan

Back to top button