Spotify cho Android sẽ hỗ trợ phát lại nhạc được lưu trữ cục bộ

Theo thông tin gần đây, Spotify cho Android sẽ hỗ trợ chơi nhạc được lưu trữ cục bộ trên thiết bị. Tính mới sẽ có trong phiên bản mới nhất của ứng dụng, có thể đạt được thông qua Google Play Store🇧🇷

Tính mới ban đầu được phát hiện bởi người dùng của Twitter Jane Manchun Wong (@wongmjane) và về cơ bản sẽ cho phép người dùng đồng bộ hóa thư viện nhạc ngoại tuyến của họ với ứng dụng để có thể phát chúng mà không cần phải duy trì kết nối internet.

Spotify hiện chỉ hỗ trợ phát lại các tệp MP3 cá nhân của người dùng thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn, ứng dụng này cho phép đồng bộ hóa âm nhạc cho người dùng có tài khoản Premium. Với tùy chọn mới được cô ấy phát hiện trong ứng dụng Android, người dùng chỉ cần chọn tùy chọn được đánh dấu để các bài hát được lưu trữ cục bộ được thêm vào thư viện Spotify:

Như kết thúc Google Play Âm nhạc vào tháng 10, nhiều người dùng bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế tốt hơn. mặc dù YouTube Âm nhạc là một sự thay thế phù hợp, các tính năng của nó bị hạn chế so với Spotify.

Vẫn là tin tức trên Spotify, gần đây anh ấy đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng tương tự như Stories và cũng đang nghiên cứu khả năng tung ra gói đăng ký trả phí cho podcast. Vào tháng 6, nó đã nhận được chức năng hiển thị lời bài hát – tìm hiểu thêm nơi đây🇧🇷

Nguồn: Wccftech, 9to5Google, Android Central

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button