Spotify Duo là gì và nó có phù hợp với bạn không?

Spotify Premium Duo là kế hoạch mới của Spotify dành cho hai người sống chung một nhà. Spotify nhắm mục tiêu Duo cho các cặp đôi, nhưng bất kỳ hai người nào sống chung dưới một mái nhà (ví dụ: bạn cùng phòng hoặc anh chị em ruột) đều có thể đủ điều kiện.

Với 12,99 đô la một tháng, cả hai người đều có một tài khoản Premium riêng. Đó là một sự tiết kiệm 2 USD mỗi tháng so với gói gia đình 14,99 USD hoặc 14,99 USD 7 USD mỗi tháng so với thanh toán cho hai tài khoản cá nhân 90,99 đô la.

Bạn nhận được gì với Spotify Premium Duo?

Spotify Premium Duo cung cấp cho mỗi người tài khoản Spotify Premium riêng. Nếu bạn đã có tài khoản Premium cá nhân, bạn không cần tạo tài khoản mới. Bạn vẫn có thể giữ tất cả nhạc, danh sách phát và đề xuất của mình.

Spotify Premium có một số lợi thế lớn so với gói Miễn phí, đặc biệt là trên điện thoại thông minh:

Không bao giờ có bất kỳ nghỉ quảng cáo.
Bạn có thể nghe bất kỳ bài hát nào trên điện thoại thông minh của mình thay vì chọn danh sách phát Spotify hoặc nghe mọi thứ ở chế độ phát ngẫu nhiên.
Bạn có thể tải nhạc về để nghe offline.
Bạn có thể truyền phát nhạc với tốc độ bit nhanh hơn.

trộn bộ đôi

Duo cũng giới thiệu một danh sách phát mới, Duo Mix. Kết hợp sở thích âm nhạc của cả hai người vào một danh sách phát. Bạn có thể nhấn các nút bật/tắt để làm cho Spotify làm cho danh sách phát của bạn vui vẻ hơn hoặc lạc quan hơn.

Làm cách nào để Spotify kiểm tra ai đủ điều kiện?

Spotify Premium Duo yêu cầu cả hai người sống ở cùng một địa chỉ để đủ điều kiện. Bạn phải cung cấp địa chỉ của mình khi đăng ký Duo. Khi người khác đăng ký (sử dụng liên kết bạn chia sẻ với họ), họ phải nhập cùng một địa chỉ.

Cách Spotify xác minh rằng mọi người thực sự sống tại địa chỉ đã cho hơi mơ hồ và không rõ ràng. Spotify đã sử dụng kiểm tra GPS ngẫu nhiên trong quá khứ, nhưng công ty đã từ bỏ ý tưởng này vì lý do riêng tư.

Trong Điều khoản và Điều kiện, Spotify cho biết:

A. Để đủ điều kiện đăng ký Premium Duo, cả chủ tài khoản chính và chủ tài khoản phụ của gia đình phải cư trú tại cùng một địa chỉ.
B. Sau khi kích hoạt bất kỳ tài khoản đăng ký Premium Duo nào, bạn sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ nhà riêng của mình.
C. Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh lại địa chỉ nhà riêng của mình để xác nhận rằng bạn tiếp tục đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện.

Vì vậy, về lý thuyết, thỉnh thoảng Spotify có thể yêu cầu bạn nhập lại địa chỉ. Cũng có suy đoán rằng Spotify có thể kiểm tra xem cả hai tài khoản có đăng nhập từ cùng một địa chỉ Wi-Fi hay không, ít nhất là đôi khi – mặc dù Spotify không có xác nhận nào về điều này.

Nếu Spotify thấy bạn không đủ điều kiện tham gia Duo bất cứ lúc nào, Spotify sẽ đuổi bạn ra khỏi ứng dụng. Từ các điều khoản dịch vụ:

Spotify bảo lưu quyền ngay lập tức chấm dứt hoặc đình chỉ quyền truy cập của bạn vào dịch vụ Spotify Premium Duo bất kỳ lúc nào nếu bạn không đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện và nếu không được quy định trong Điều khoản sử dụng Spotify.

Mặc dù chúng tôi không nhất thiết phải xác nhận điều đó, nhưng điều đó có nghĩa là về lý thuyết, bạn có thể đăng ký Duo với một người không sống cùng địa chỉ và bạn có thể sẽ thoát khỏi điều đó – miễn là cả hai bạn đều nhớ đăng nhập cùng một địa chỉ nếu bạn đã từng được nhắc.

Tất nhiên, Spotify có thể thay đổi điều khoản dịch vụ của mình bất cứ lúc nào và yêu cầu xác minh chặt chẽ hơn, trong trường hợp đó, bạn sẽ buộc phải quay lại các gói Premium thông thường.

Spotify Premium Duo có phù hợp với bạn không?

tùy chọn Spotify

Spotify Premium là một dịch vụ truyền phát nhạc tuyệt vời – và nếu bạn nghe nhiều nhạc, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký một dịch vụ. Việc Duo có phù hợp nhất với bạn và đối tác, bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn hay không tùy thuộc vào một số điều sau:

Spotify Premium Duo a Apple Âm nhạc

Apple Âm nhạc không cung cấp giá Duo. Gần nhất là Gói gia đình, có giá 14,99 đô la một tháng cho tối đa sáu tài khoản hoặc hai tài khoản thông thường sau 9$0,99 mỗi tháng.

Nếu bạn bè và gia đình của bạn sử dụng Apple Âm nhạc hoặc bạn thực sự yêu thích dịch vụ, nó có lẽ đáng để gắn bó. Nhưng chắc chắn không có lợi thế về giá so với Duo.

Spotify Premium Duo so với Spotify Premium cá nhân

Nếu bạn sống với bạn cùng phòng hoặc đối tác, hãy sử dụng Spotify và muốn tiết kiệm một vài đô la, Duo là một thỏa thuận tuyệt vời. Nhược điểm nhẹ duy nhất là chỉ một người có thể thanh toán, điều đó có nghĩa là bạn phải tự mình giải quyết việc chia hóa đơn.

Nếu bạn không sống với người khác và muốn có cơ hội trên Duo, thì đó vẫn là một thỏa thuận tốt. Bạn chỉ có thể bị đuổi ra ngoài trong tương lai.

Spotify Premium Duo so với Spotify Premium Family

Spotify Premium Family rất giống với Spotify Premium Duo, ngoại trừ bạn có sáu tài khoản với giá 14,99 đô la, danh sách phát Family Mix, khả năng chặn nhạc tục tĩu và quyền truy cập vào ứng dụng Spotify Kids đặc biệt.

Nếu có nhiều hơn hai người sống trong nhà của bạn muốn có Spotify, đây là một thỏa thuận tốt hơn nhiều và sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ có hai bạn, Duo sẽ hoạt động tốt hơn.

Spotify Premium Duo vs Spotify Premium Sinh viên

Spotify Premium Student là ưu đãi tốt nhất của Spotify. Phía sau 40,99 đô la mỗi tháng, bạn sẽ nhận được đăng ký Premium và quyền truy cập vào gói và Thời gian chiếu có hỗ trợ quảng cáo của Hulu. Bạn phải xác minh rằng bạn vẫn còn là sinh viên hàng năm và các khoản giảm giá và tiền thưởng sẽ hết hạn sau bốn năm, nhưng đó thực sự là một thỏa thuận tuyệt vời. Nếu ít nhất một trong số các bạn đủ điều kiện tham gia gói dành cho sinh viên, thì đó có thể là một thỏa thuận tốt hơn so với Duo.

Đăng ký Spotify Premium Duo

Đăng ký

Nếu Spotify phù hợp với bạn và bạn bè, thành viên gia đình hoặc đối tác của bạn, hãy truy cập trang web Spotify để đăng ký. Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản hiện có hoặc tạo tài khoản Spotify mới và nhập địa chỉ của mình. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được một liên kết để chia sẻ với người khác để họ có thể đăng ký với bạn. Họ cũng phải nhập cùng một địa chỉ.

Xin lưu ý rằng nếu một trong hai bạn trả tiền cho Spotify Premium, bạn sẽ không được hoàn tiền cho thời gian chưa sử dụng. Nếu bạn vẫn còn một vài tuần trong kế hoạch của mình, tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi gói đăng ký của bạn sắp được gia hạn để đăng ký.

Những bài viết liên quan

Back to top button