Spotify hiện có thể đăng nhập bằng tài khoản Google

Spotify, ứng dụng chia sẻ nhạc phổ biến nhất thế giới, đang cố gắng hết sức để giúp người dùng sử dụng ứng dụng này dễ dàng hơn. Hiện công ty đã kích hoạt tính năng đăng nhập bằng tài khoản Google.

Trong nhiều năm, người dùng internet phải đăng nhập riêng và tạo một người dùng riêng để trở thành thành viên của hầu hết mọi nền tảng. Tuy nhiên, ngày nay, Facebook Google Bạn có thể đăng nhập mà không gặp bất kỳ vấn đề gì với tài khoản của các công ty như Nền tảng cuối cùng hỗ trợ tính năng này là Spotify nó đã xảy ra.

Google, nền tảng phát trực tuyến nhạc của riêng mình Google Play Âm nhạcTrong khi từ từ kéo phần mềm, Spotify đang giúp người dùng Google đăng ký các ứng dụng của riêng họ dễ dàng hơn. Hiện nay với tài khoản google Có thể đăng nhập vào Spotify.

Đăng nhập Google vào Spotify

lên Spotify Android Những người sẽ đăng nhập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có hệ điều hành có thể chọn tài khoản Google của họ làm tùy chọn đăng nhập. Khi chúng tôi xem thông tin trên trang hỗ trợ của nền tảng gần đây, tính năng này đã trở nên hoạt động hơn. thậm chí chưa một ngày trôi qua Chúng tôi thấy.

Đăng nhập bằng tài khoản Google, truyền thống như chúng ta đã thấy trước đây quá trình mật khẩu sẽ thế chỗ. Do đó, số lượng mật khẩu mọi người cần nhớ 1 nhiều hơn sẽ được giảm. Tuy nhiên, sự tích hợp này không có lợi thế nào khác như đã biết. Không có thay đổi về việc sử dụng ứng dụng hoặc giá cả.

Tính năng này hiện đang Khả dụng trên thiết bị Android và Spotify Web trên các thiết bị thông minh có hệ điều hành iOS hoặc Windows Ứng dụng chưa hỗ trợ đăng nhập Google. Những người sẽ sử dụng phương thức nhập mới có thể muốn xem xét điểm này.

Tài khoản truyền thống không chuyển đổi thành tài khoản Google

Một điểm đáng chú ý khác về phương thức đăng nhập mới là các tài khoản đã tạo trước đây bằng mật khẩu truyền thống không đủ điều kiện để làm tài khoản đăng nhập Google. không thể chuyển đổi. Vì các tài khoản hiện tại vẫn chưa được hợp nhất nên người dùng cần lưu ý điểm này.

Theo tuyên bố từ Spotify, một trong những bạn sử dụng trên nền tảng Địa chỉ email Nếu địa chỉ e-mail bạn sử dụng trong tài khoản Google của mình giống nhau, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập bằng sự kết hợp của e-mail và mật khẩu. Nếu hai địa chỉ e-mail của bạn khác nhau, một tài khoản mới đang được tạo.

Những bài viết liên quan

Back to top button