Spotify HiFi sẽ mang đến chất lượng CD, âm thanh không mất dữ liệu cho người dùng vào cuối năm nay

Spotify đăng ký âm thanh không mất dữ liệu hifi sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Spotify đã tổ chức sự kiện ảo ‘Stream On’ vào thứ Hai để tiết lộ lộ trình của công ty cho năm 2021 trông như thế nào. Gã khổng lồ phát trực tuyến đang mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đến hơn 80 thị trường mới, bao gồm Bangladesh, Châu Phi, Campuchia, v.v. Dịch vụ này cũng nhận được hỗ trợ cho 36 ngôn ngữ mới trên khắp thế giới, bao gồm 12 ngôn ngữ địa phương của Ấn Độ. Tuy nhiên, một trong những điểm nổi bật chính của sự kiện sẽ phải là cấp đăng ký Spotify mới. Vâng, công ty cuối cùng đã sẵn sàng đối đầu với các đối thủ của mình là Tidal và Amazon Âm nhạc với Spotify HiFi.

  • Spotify HiFi: Tất cả những gì bạn cần biết

Ra mắt vào cuối năm nay, Spotify HiFi hứa hẹn mang đến cho bạn khả năng phát nhạc trực tuyến “Ở định dạng âm thanh chất lượng CD, không mất dữ liệu cho thiết bị của bạn và loa hỗ trợ Spotify Connect.” Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể trải nghiệm những phức tạp nhỏ và lớp giọng ẩn trong các bản nhạc yêu thích của bạn.

Spotify cho biết đây là một trong những tính năng mới được người dùng yêu cầu nhiều nhất trong một bài đăng trên blog chính thức. Công ty hiện đang làm việc để điều chỉnh trải nghiệm hi-fi nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch. Nó cũng đang làm việc với “Một số nhà sản xuất loa lớn nhất thế giới để làm cho HiFi có thể truy cập được” cho nhiều người dùng hơn.

HiFi đang trên đường! Không thể chờ đợi để cuối cùng nghe thấy những lời thì thầm đầy ẩn ý của #BillieEilish và # Finneas. #SpotifyStreamOn pic.twitter.com/3Uny0UA4l7

– Spotify (@Spotify) ngày 22 tháng 2 năm 2021

Gã khổng lồ phát trực tuyến đã đánh bóng một số chi tiết chính, bao gồm giá đăng ký, ngày ra mắt và hơn thế nữa. Hiện tại, chúng tôi không chắc liệu Spotify HiFi cũng sẽ ra mắt ở Ấn Độ hay không. Để bắt đầu, nó sẽ có sẵn ở một số thị trường nhất định.

Cấp HiFi rõ ràng sẽ có giá cao hơn so với các dịch vụ Cao cấp hiện có. Tuy nhiên, công ty tiết lộ rằng bạn sẽ có thể nâng cấp đăng ký của mình với một addon hi-fi vào cuối năm nay.

Người khổng lồ phát trực tuyến đã được phát hiện thử nghiệm định dạng Câu chuyện trong quá khứ. Nhưng, nó không bao giờ được chính thức cho đến sự kiện đêm qua. Công ty đã chính thức ra mắt tính năng Stories của riêng mình với tên gọi Spotify Clips. Nó sẽ cho phép các nghệ sĩ tải lên các video ngắn mà họ muốn chia sẻ với người hâm mộ qua danh sách phát.

Chúng tôi đang giới thiệu những cách mới để nghệ sĩ sử dụng danh sách phát để chia sẻ câu chuyện của họ với người hâm mộ ✨

Spotify Clips sẽ ra mắt trên nhiều danh sách phát Spotify hơn nữa, có các nghệ sĩ trong các video ngắn cho phép họ đặt dấu ấn của riêng mình vào trải nghiệm danh sách phát? #SpotifyStreamOn pic.twitter.com/sgHTWV244W

– Spotify dành cho nghệ sĩ (@spotifyartists) ngày 22 tháng 2 năm 2021

Chúng tôi có thể thấy Clip mở rộng sang hồ sơ nghệ sĩ trong tương lai gần. Bạn rất có thể sẽ thấy những câu chuyện mới hoặc về nghệ sĩ nổi tiếng trong các danh sách phát phổ biến như Discover Weekly hoặc Rap Caviar. Đó có thể là một sân khấu tốt để giới thiệu những tài năng mới.

Vì vậy, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy danh sách phát của nghệ sĩ với các câu chuyện để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn về quá trình tạo album, chuyến lưu diễn hoặc nội dung liên quan khác. Tất cả điều này thật tuyệt nhưng chúng tôi không thể chờ đợi để trải nghiệm Spotify HiFi vào cuối năm 2021.