Spotify thông báo tăng giá cho các gói đăng ký trả phí cho tất cả các gói

Đối với những người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nhạc Spotify, một tuần bắt đầu với một tin xấu. Thứ Hai tuần này (26), công ty đã thông báo rằng điều chỉnh giá của các gói dịch vụ trả phíví dụ, cho phép nghe các bài hát yêu thích của bạn ngoại tuyến và loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo xuất hiện trong gói miễn phí.

Thông báo được đưa ra thông qua một tuyên bố được gửi qua email cho tất cả những người đăng ký dịch vụ, nơi người ta nói rằng sự gia tăng này là nhằm mục đích, mà không đưa ra thêm chi tiết về lý do của quyết định này. Các giá trị mới cho đăng ký Premium sẽ bắt đầu được thanh toán từ ngày 30 tháng 4Tuy nhiên, những người đã đăng ký sẽ chỉ phải trả mức giá mới từ tháng 7 năm nay.

Đăng ký Spotify Premium Giá mới (Phí hàng tháng)

  • Đại học Premium: từ R $ 8.50 cho R $ 90,90 (+ 16%)
  • Phí bảo hiểm cá nhân: từ R $ 16,90 cho BRL 19,90 (+ 18%)
  • Premium Duo: từ R $ 21,90 cho BRL 24,90 (+ 14%)
  • Gia đình cao cấp: từ R $ 26,90 cho BRL 34,90 (+ 30%)

Các điều chỉnh dao động từ 14% đến 30%với gói Premium Family, cung cấp tối đa sáu tài khoản cho người đăng ký, mức tăng lớn nhất trong số tất cả các gói (lên đến R $ 8). Ngay cả kế hoạch Đại học Premium, được tạo bởi nền tảng để khuyến khích sinh viên đăng ký dịch vụ, cũng không thoát khỏi sự điều chỉnh, tăng giá R $ 1.40 so với giá trị ban đầu.

Tuy nhiên, việc tăng giá này không bị hạn chế ở Brazil. Theo báo cáo của các trang web và, người dùng Spotify ở châu Âu, châu Á, Anh và Mỹ cũng đang nhận được email thông báo cho họ về các giá trị mới. Ví dụ: ở các nước Châu Âu, Mức tăng dao động từ 1 Các 3 eurotrong khi ở Hoa Kỳ, mức tăng bị hạn chế đối với gói Premium Family, từ 14,99 đô la Mỹ đến 15,99 đô la Mỹ.

Các gói cao cấp của Spotify đã không điều chỉnh giá kể từ năm 2016, và bây giờ, bạn có thể thấy một số người dùng chuyển sang các nền tảng cạnh tranh khác như YouTube âm nhạc và Apple Âm nhạc.

Via: Tecnoblog Nguồn: AndroidPolice, The Verge

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button