Spotiplus Cho phép bạn tạo bìa đồ họa thú vị cho danh sách phát Spotify của bạn từ Scratch

Spotiplus spotify danh sách phát cover kỳ công.

Nếu bạn là một người thích tạo danh sách phát trên Spotify, thì tôi chắc chắn rằng bạn phải rất vất vả với việc tạo các bản cover danh sách phát thú vị. Vâng, tôi cảm thấy bạn và kỹ sư phần mềm di động, Pandu Shree (@ PanduShree4), người đã tạo ra một công cụ tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng tạo các bản cover tuyệt vời cho danh sách phát Spotify của mình.

Được mệnh danh là Spotiplus, đây là một trong những công cụ hữu ích nhất để người tạo danh sách phát Spotify thiết kế ảnh bìa tùy chỉnh, rất riêng cho danh sách phát của họ. Nó đi kèm với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để tạo bìa album hoặc bìa danh sách phát từ đầu.

“Tôi tin rằng Photoshop là một trình biên tập thiết kế xuất sắc, tuy nhiên nó đòi hỏi một quá trình học tập rất lớn để thiết kế một bìa danh sách phát đơn giản. Với ý nghĩ đó, tôi đã cố gắng đơn giản hóa trải nghiệm và tạo một trình chỉnh sửa dễ sử dụng chỉ cung cấp các công cụ cần thiết để thiết kế trang bìa trong thời gian ngắn ”. đã viết người tạo ra ứng dụng.

Tạo bìa thú vị cho danh sách phát Spotify của bạn

Bây giờ, Spotiplus là một ứng dụng chỉ dành cho Android và có sẵn trên Google Play Store. Nó chỉ nặng bằng 4.5 MB. Gần đây, nó đã vượt qua 1500 lượt tải xuống trên Cửa hàng Play và là một ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích.

Vì vậy, tôi đã cài đặt nó trên thiết bị Android của một người bạn và sử dụng nó một chút, và nó thật tuyệt vời. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để tạo bìa đồ họa được cá nhân hóa của riêng bạn cho danh sách phát.

Cho người mới bắt đầu, bạn có thể chọn màu nền, thêm văn bản tùy chỉnh bằng nhiều phông chữ khác nhau và thêm các thiết kế đồ họa thú vị trên phông nền của bạn. Bạn cũng có thể chọn ảnh từ thư viện của riêng mình để thêm làm nền cho trang bìa của mình.

Người tạo bìa Spotiplus ss 2

Hơn nữa, người sáng tạo đã liên kết API Spotify với công cụ tạo bản cover để cho phép người dùng thêm các bản cover trực tiếp vào Spotify, ngay từ chính ứng dụng. Vì vậy, sau khi bạn tạo bìa danh sách phát của riêng mình, bạn có thể thêm nó vào danh sách phát Spotify được chỉ định của mình “với 1 nhấp vào nút đơn giản ”.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn tạo các bìa đồ họa thú vị như thế này, thì bạn có thể tải xuống Spotiplus ngay bây giờ từ Cửa hàng Play.