Sprint sẽ sửa chữa của bạn Galaxy sàng lọc $ 49 ngay cả khi bạn không phải là khách hàng

Hãng vận tải Sprint của Mỹ đang thực hiện một ưu đãi tuyệt vời cho Galaxy chủ sở hữu điện thoại thông minh, cho phép họ sửa chữa màn hình bị hỏng của họ Galaxy thiết bị cầm tay với mức giá rất thấp $ 49. Điều tốt hơn nữa là bạn không nên trở thành khách hàng của Sprint để tận dụng ưu đãi này. Bạn có thể là một khách hàng khác của nhà mạng và vẫn đủ điều kiện để thay thế màn hình từ Sprint.

Ưu đãi của hãng Carrier áp dụng cho một số Galaxy smartphones nhưng không bao gồm các flagship mới nhất. Nó bao gồm Galaxy S7, Galaxy S8 và S9 series, và Galaxy Note 8. Và ngay cả khi điện thoại của bạn không đủ điều kiện để sửa chữa, Sprint có thể lấy nó ra khỏi tay bạn để đổi lấy khoản tín dụng $ 150 cho việc mua một thiết bị mới.

Sprint sẽ sửa chữa của bạn Galaxy sàng lọc $ 49 ngay cả khi bạn không phải là khách hàng 1

Bây giờ, các điều khoản và điều kiện nhất định được áp dụng. Để bắt đầu, ưu đãi đứng trong khi nguồn cung cấp cuối cùng, vì vậy có lẽ Sprint có hàng tồn kho cũ hơn Galaxy màn hình hàng đầu và đây là cách của nó để đưa chúng vào sử dụng tốt. Tương tự như vậy, lời đề nghị kéo dài đến tháng hai 9, nó giới hạn ở 1 Galaxy sửa chữa màn hình cho mỗi khách hàng và Sprint có quyền từ chối điện thoại để sửa chữa.

Đủ điều kiện Galaxy chủ sở hữu điện thoại thông minh có thể ghé thăm một cửa hàng Sprint nên thử và tận dụng ưu đãi tuyệt vời này, đặc biệt là xem xét giá được chỉ định bởi Trung tâm sửa chữa Samsung. Một sự thay thế màn hình phía trước cho những chiếc flagship này thường sẽ đưa bạn trở lại bất cứ nơi nào trong khoảng từ $ 219 đến $ 239, vì vậy giá yêu cầu của nhà cung cấp 49 đô la thực sự rất hấp dẫn.