Square Enix, bản demo & # 039; Bản làm lại Final Fantasy VII & # 039; có thể chơi được

Bản làm lại Final Fantasy VIIThế hệ tiếp theo của tựa game video cổ điển Squaresoft Quảng trường Enix) sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, bản demo có thể chơi được vào tuần trước để thỏa mãn người hâm mộ ‘Final Fantasy’ bao trùm lịch sử nhượng quyền trong nhiều thập kỷ và nhiều thập kỷ. 2 Nó đã được công khai vào tháng ba.

Cũng là một lời xin lỗi Quảng trường Enix bởi vì tái cấu trúc sẽ được đưa ra trong tháng này chỉ dành cho những người báo cáo sự chậm trễ trong tháng một. May mắn thay, bản demo đủ lớn để thu hút sự chú ý của người chơi cho đến khi trò chơi được phát hành chính thức.

Chế độ xem demo dài hơn hiển thị trò chơi ‘FFVII Remake’ dài hơn

Tương tự như tựa game ‘Final Fantasy VII’ ban đầu được xuất bản trên Sony PlayStation gốc năm 1997,Bản làm lại Final Fantasy VII kết thúc PlayStation 4 Theo Guardian, có một bản demo có thể chơi được chứa ‘hầm ngục ngầm’ đầy đủ đầu tiên trong trò chơi. Các nhân vật chính, Cloud Strife và Barret Wallace, lãnh đạo một nhóm khủng bố điện tử AVALANCHE để tiêu diệt lò phản ứng Mako, một trong những cơ sở khác nhau trao quyền cho đô thị Midgar, rút ​​cạn sinh mạng khỏi hành tinh.

Trường hợp phiên bản đầu tiên của Mako “ném bom” vào năm 1997 có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy nửa giờ với một trò chơi hay, “Tái thiết FFVIIPhần mềm này đã phát triển rất mạnh trong phần ‘tìm kiếm’ của trò chơi này.

Có một môi trường tầng hầm rộng hơn để khám phá và khám phá. Bối cảnh đối thoại hoàn toàn được lồng tiếng và điện ảnh, và cuộc chiến được biết ơn nhiều hơn Quảng trường Enix thay đổi đáng kể hệ thống chiến đấu cũ.

Nhưng tiền đạo thực sự ở đây Quảng trường Enix đủ mẹo để thêm một bí mật kết thúc với trò chơiFFVII bản demo, không Trung tâm trò chơi thật.

Comicbook.com có ​​phần trứng Phục sinh này có thể hoặc không thể là ‘canon’ cho toàn bộ trò chơi khi cuối cùng nó được phát hành. Bằng cách chọn đặt hẹn giờ cho lò phản ứng bom của Mako thành 20 phút, nó sẽ dẫn đến một cốt truyện khác với sự xuất hiện sớm từ nhân vật chính của nhân vật phản diện “Final Fantasy VII”.

Phiên bản PS4 chỉ có thể chơi trên PS5 tiếp theo

Quảng trường Enix thực sự vượt lên trên và vượt ra ngoài bảng điều khiển trò chơi hiện có chỉ dành cho một trong những trò chơi video.

Ảo tưởng làm lại VII Nó phác thảo bao nhiêu thời gian người chơi yêu thích và các nhóm của họ sẽ dành trong khu vực bắt đầu Midgar.

Tuy nhiên, trò chơi chính đã bắt đầu trong một vài tập trong những năm tiếp theo. “Tái thiết FFVIIPlayStation sắp ra mắt vì nó tương thích với mặt sau 5 không cần phiên bản cập nhật cho bảng điều khiển PlayStation 4 nơi nó sẽ đi ra. Tin tốt cho tất cả điều này Quảng trường Enix Người hâm mộ đang chờ đợi để bắt đầu tập đầu tiên của trò chơi khởi động lại dài này vào ngày 10 tháng 4.

Đừng bỏ lỡ trang của chúng tôi Facebook!

© TẤT CẢ QUYỀN ĐƯỢC ĐẢM BẢO