SSD di động Samsung T7 Touch – Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo

SSD di động Samsung T7 Touch - Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo 1

Samsung vừa giới thiệu người kế nhiệm của T5 trong CES 2020: Samsung T7 Touch. Ổ đĩa ngoài SSD nhỏ bé mới này có thể mang tới 2TB dữ liệu và được bảo vệ bằng vân tay. Hãy xem xét kỹ hơn!

Ghi vào ổ SSD ngoài

Trong năm ngoái, chúng ta đã thấy ngày càng nhiều camera có khả năng ghi trực tiếp vào ổ SSD ngoài. Thật vậy, Máy ảnh bỏ túi Blackmagic 4K/ 6K và SIGMA fp, ví dụ, có khả năng ghi tín hiệu ra khỏi máy ảnh Cổng USB Type-C trực tiếp vào ổ SSD ngoài. Tính năng này đặc biệt hữu ích vì SSD thường có giá phải chăng hơn so với thẻ nhớ cụ thể. Giá mỗi Gb là phải chăng hơn và bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp từ SSD khi bạn quay lại văn phòng (ngay cả khi tôi không khuyên bạn nên làm như vậy).

SSD di động Samsung T7 Touch - Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo 2Samsung T5 đã là một lựa chọn phổ biến cho các nhà làm phim. Tín dụng hình ảnh: 8Sinn

Một vài ổ SSD ngoài có khả năng hỗ trợ các bản ghi trực tiếp này và một lựa chọn phổ biến của các nhà làm phim là Samsung T5. Ổ đĩa nhỏ gọn này đã ra mắt vào năm 2017 và nó có tốc độ truyền nhanh đến 540MB / s. Nó có sẵn trong một số dung lượng, từ 250GB đến 2TB. Tôi có một cá nhân, và đó là ổ đĩa cài đặt yêu thích của tôi khi tôi cần sao lưu thẻ nhớ hoặc khi tôi làm việc trên đường. Để làm cho một sản phẩm tuyệt vời thậm chí còn tốt hơn, Samsung chỉ giới thiệu Samsung T7 Touch.

SSD di động Samsung T7 Touch - Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo 3Samsung T7 Touch. Tín dụng hình ảnh: Samsung

Tính năng cảm ứng Samsung T7

Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó. Quy tắc này áp dụng hoàn hảo cho Samsung T7 Touch mới này giữ nguyên thiết kế, nhưng nó lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó ở mức 85 x 57 x 8.0mm so với 74 x 57.3 x 10.5 milimet cho T5. Đối với các nhà làm phim đang sử dụng giá đỡ SSD trên giàn của họ, nó có thể sẽ không phù hợp với giải pháp hiện tại của bạn và bạn sẽ phải mua một bộ giữ SSD mới.

Samsung T7 Touch vẫn nặng bên cạnh không có gì chỉ 58 gram, đó là 7 gram nặng hơn so với T5. Vỏ máy bây giờ được làm hoàn toàn bằng nhôm và Samsung tuyên bố rằng nó có khả năng chống rơi đến hai mét.

SSD di động Samsung T7 Touch - Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo 4Tín dụng hình ảnh: Samsung

Cải tiến đáng chú ý nhất trong phiên bản mới này là việc bổ sung máy quét vân tay tích hợp trên đầu SSD. Bảo vệ vân tay này bổ sung cho bảo vệ mật khẩu và mã hóa phần cứng AES 256-bit của ổ đĩa. Bạn có thể đăng ký tối đa 4 dấu vân tay. Nếu bạn đang thực hiện các cảnh quay hoặc dữ liệu hợp lý, lớp bảo mật bổ sung này là một bổ sung tuyệt vời. Nếu bạn không thích chức năng Touch, phiên bản tiêu chuẩn Samsung T7 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

SSD di động Samsung T7 Touch - Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo 5Tín dụng hình ảnh: Samsung

Samsung T7 Touch có cổng TypeB C được nâng cấp, giờ đã đạt tới USB 3.2 Gen 2 Tiêu chuẩn. Samsung tuyên bố rằng T7 Touch nhanh gấp đôi so với T5 với tốc độ đọc là 1, 050MB / s và tốc độ ghi là 1, 000MB / s. Nó tương thích với Mac, Windowsvà hệ điều hành Android.

Giá cả và tính sẵn sàng

Samsung T7 Touch sẽ có mặt trong tháng này với hai màu, xám và đen. Nó đi kèm với cáp USB Type-C-to-C, cáp USB Type-C-to-A và bảo hành ba năm. Nó có sẵn trong ba phiên bản, 500 GB với giá 129,99 USD, 1TB với giá 229,99 USD và 399,99 USD cho phiên bản 2TB.

Bạn nghĩ gì về ổ đĩa ngoài Samsung T7 Touch mới này? Bạn đã ghi lại cảnh quay của mình trực tiếp trên T5 hay bạn đang sử dụng một mô hình khác? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

SSD di động Samsung T7 Touch - Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo 6
SSD di động Samsung T7 Touch - Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo 7
SSD di động Samsung T7 Touch - Nhà làm phim, người bạn tốt nhất tiếp theo 8