Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SSD SSD Samsung T7 Touch đi kèm với cảm biến vân tay

Máy tính của chúng tôi có thể được bảo vệ bằng mật khẩu, nhưng vấn đề là các ổ đĩa ngoài của chúng tôi có thể không có cùng mức độ bảo vệ. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai đánh cắp ổ đĩa ngoài của bạn đều có thể truy cập nội dung của nó và đây là điều mà Samsung muốn giải quyết.

Công ty gần đây đã công bố ổ SSD di động mới nhất của họ dưới dạng Samsung T7 Touch. Điều làm cho chiếc SSD đặc biệt này trở nên khá độc đáo là nó được trang bị cảm biến vân tay tích hợp. Điều này có nghĩa là với cảm biến vân tay, việc truy cập nội dung trên ổ đĩa chỉ có thể được thực hiện khi người dùng đã được xác thực thông qua dấu vân tay của họ.

Ngoài cảm biến vân tay, Samsung cũng tuyên bố rằng T7 Touch cung cấp bảo vệ mật khẩu và mã hóa phần cứng AES 256-bit, làm cho nó trở thành một trong những ổ đĩa ngoài an toàn hơn hiện có trên thị trường cho người tiêu dùng. Các tính năng khác của ổ đĩa bao gồm tốc độ đọc lên tới 1, 050MB / s và tốc độ ghi lên tới 1, 000MB / s.

Ổ đĩa cũng sẽ có sẵn trong các tùy chọn lưu trữ 500 GB, 1TB và 2TB và có giá lần lượt là 129,99 đô la, 229,99 đô la và 399,99 đô la và sẽ có sẵn để mua trong tháng này.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: tin tức mới