Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Stantt tùy chỉnh áo sơ mi nam đánh giá

Áo sơ mi được trang bị tùy chỉnh không phải là một ý tưởng mới lạ, cũng không phải là có sẵn trực tuyến. Mà nói, Stantt có một cách tiếp cận thú vị để cung cấp cho bạn một chiếc áo được thiết kế riêng với quy trình mà dễ dàng, ít căng thẳng và (ít nhất là đối với chúng tôi) rất thành công. Xin lỗi các quý cô, Stantt hiện đang dành cho nam giới áo sơ mi và áo sơ mi cài khuy thông thường.

Ý chính là thay vì phải cố gắng đo lường mọi đặc điểm của cơ thể một cách đau đớn, Stantt đưa bạn qua một bảng câu hỏi loại thuế turbo với những câu hỏi dễ dàng giúp bạn thu hẹp đến một trong 99+ kích cỡ độc đáo của chúng. Sau đó, họ sẽ nhanh chóng gửi cho bạn một số mẫu để thử và bạn chọn một trong các kích thước được đặt tên của họ hoặc gửi lại một số phản hồi định lượng hoặc định lượng cho kích thước thực sự tùy chỉnh.

Trình hướng dẫn trang web, được đặt tên một cách thuận tiện, rất dễ dàng và cho phép bạn cắm các kích cỡ bạn biết như kích cỡ áo phông, chiều cao, cân nặng và loại cơ thể. Nó cũng hỏi kích thước cổ áo, chiều dài tay áo và kích cỡ áo khoác, nhưng tôi đã nhận được kết quả tương tự với và không cần nhập những cái đó (kích thước của Vua Vua).

Hầu hết các áo sơ mi của Stantt cũng cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng như cổ áo, nút, còng và túi. Có một loạt các loại áo khác nhau bao gồm chống nhăn, luxe, hiệu suất, luxe, flannel, và thậm chí một số polos.

Sau khi đặt hàng, chỉ mất vài ngày để lấy mẫu kích thước của tôi và sau đó vài tuần để có được chiếc áo được may riêng. Độc đáo, 4 mẫu tôi nhận được tất cả phù hợp. Chúng khác nhau một chút về chiều dài tay áo, kích thước ngực, cổ và có lẽ một số khu vực khác mà tôi không thể nói. Tôi đã có thể chọn một chiếc áo có sự cân bằng tốt giữa sự thoải mái và vẻ ngoài được làm nổi bật đặc trưng.

Giá áo sơ mi Stantt có vẻ khá chuẩn cho một chiếc áo được tùy chỉnh, bay lượn xung quanh $ 100 và vượt quá $ 200 cho các loại vải đẹp hơn và thiết kế. Chiếc áo $ 118 của tôi (vượt quá ngưỡng vận chuyển miễn phí $ 115) xuất hiện tuyệt vời. Tôi đã đi cho một chiếc áo sơ mi giản dị, với một phù hợp thoải mái hơn (lỏng hơn) mà vẫn có một số giảm dần rõ ràng. Tôi sở hữu một vài chiếc áo sơ mi tùy chỉnh, nhưng không có áo sơ mi tùy chỉnh. Nó cùng với chiếc áo sơ mi giản dị vừa vặn nhất mà tôi sở hữu. Là một người cao và gầy, hầu hết những chiếc áo sơ mi thông thường đều quá ngắn đối với tôi. Nếu tôi mua một chiếc áo sơ mi cao, chúng có thể quá dài để không mặc. Chất liệu Stantt sử dụng cũng mềm mại và thoải mái hơn.

Stantt không phải là lựa chọn áo sơ mi tùy chỉnh giá cả phải chăng nhất hiện có, nhưng chất lượng áo và độ vừa vặn cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo. Nếu bạn đấu tranh để tìm những chiếc áo vừa vặn và trông phẳng phiu, Stantt là một giải pháp rất dễ dàng và ít căng thẳng. Có cả những trao đổi và trả lại miễn phí. Việc họ gửi các mẫu thực sự giúp ích cho quá trình này, tuy nhiên, điều đáng chú ý là các mẫu tôi nhận được không phải là thiết kế tôi đã đặt hàng; Họ đã mặc áo sơ mi.