Star CJ ra mắt ứng dụng di động, thiết lập kho hàng mới

Mumbai: Mạng mua sắm gia dụng hàng đầu Star CJ cho biết họ có kế hoạch đầu tư USD 1 triệu để khởi chạy ứng dụng di động và kho hàng mới nhằm khai thác nhu cầu ngày càng tăng. “Đến tháng 10, chúng tôi sẽ thiết lập một ứng dụng di động.

Thứ hai, chúng tôi dự định sẽ có nhà kho ở Đông Bắc vào năm sau. Nó có thể ở Kolkata, nhưng nó vẫn chưa được sửa. Chúng tôi cũng có kế hoạch xây dựng quy trình hậu cần tỉ mỉ “, Giám đốc điều hành Kenny Shin của Star CJ Network India cho biết.

Ông cho biết họ có kế hoạch thiết lập hệ thống quản lý kho hàng và dự kiến ​​đầu tư USD 1 triệu trong một năm tới. Star CJ điều hành một kênh mua sắm tại nhà 24×7 có tên là ‘Star CJ còn sống’ và cung cấp một cổng thông tin dựa trên web cho những người bán bên thứ ba liệt kê các sản phẩm của họ để bán. Công ty là một liên doanh 50:50 với CJ O Shopping của Hàn Quốc và tập đoàn truyền thông Star, được thành lập vào năm 2009. Star gần đây đã rời khỏi doanh nghiệp và bán toàn bộ cổ phần của mình cho Providence Equity với một khoản tiền không được tiết lộ.

Shin cho biết Star đã rời khỏi liên doanh vì mua sắm tại nhà không phải là năng lực cốt lõi của họ. Công ty có thể sử dụng tên Star CJ trong một năm và anh ấy cho biết họ đang làm việc trên một cái tên mới. Thị trường mạng lưới cửa hàng gia dụng ở Ấn Độ được dự đoán sẽ nằm trong khoảng Rs 2000- 2, 500 crore, đang tăng 50% hàng năm ở Ấn Độ và Star CJ hưởng 40% thị phần của nó.

Ông không tiết lộ chi tiết doanh thu nhưng cho biết TV tại nhà thống trị doanh thu của hãng ở Ấn Độ với gần 95%, trong khi mảng kinh doanh internet đóng góp 5 phần trăm của nó. “Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành số 1 công ty trên thị trường mua sắm trực tuyến vào năm 2023. Trong vòng năm năm, chúng tôi muốn đạt được USD 1 doanh thu hàng tỷ tại đây. Chúng tôi cũng có kế hoạch cung cấp IP O trong vòng một năm, “ông nói thêm.

. .