Starpoint đi vào Song Tử 3 Beta

Little Green Men Games đã công bố nó Sao điểm Song Tử 3 Anh bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Trò chơi đã được truy cập sớm vào tháng 9 năm 2019 và đây là bản cập nhật lớn nhất cho đến nay. Thêm nhiều nhiệm vụ và địa điểm hơn cho chiến dịch, mô hình nhân vật và hoạt hình mới và được cải tiến, sửa chữa hệ thống bị đánh cắp, và nhiều hơn nữa.

Các nhà phát triển cũng đã cập nhật lộ trình phát triển của họ. Bạn có thể đọc thêm về bản cập nhật và bản đồ đường bộ ở đây.

Bạn có thể tìm thấy video tổng quan demo dưới đây.

Bạn có thể tìm thấy một bản tóm tắt trò chơi (thông qua Steam) bên dưới:


Bước vào chiếc giày yên tĩnh của Thuyền trưởng Jonathan Bold khi đi du lịch và khám phá thế giới mở của Starpoint Gemini 3. Đối mặt với các nhân vật tuyệt vời, tham gia vào một chưa từng có nhận thức Chiến đấu trong không gian, khai thác, làm việc tự do, thương mại và thủ công khi bạn khám phá nguồn gốc bóng mờ của Bold.

Đang chiến đấu
Trải nghiệm cuộc chiến không gian đầy hành động đẩy bạn và tàu vũ trụ đến giới hạn. Trang bị cho tàu của bạn những vũ khí công nghệ cao mới nhất. Bạn có muốn chụp mục tiêu của bạn từ xa? Kiểm tra các khẩu pháo. Làm thế nào về việc chạy xung quanh mục tiêu của bạn để bạn có thể cắt sơn? Blasters và phân tán có thể là điều bạn muốn. Hoặc có thể bạn thích một cách tiếp cận thỏa hiệp? Trong trường hợp này, súng máy sẽ cung cấp câu trả lời. Nhân tất cả những thứ này với rất nhiều quân tiếp viện dựa trên kỹ năng khác nhau và bạn có thể trở thành nhân tố hủy diệt cuối cùng.

Khám phá
Với ADAH tự tin, nhận thức kỹ thuật số cá nhân của bạn bên cạnh bạn, khám phá Song Tử và lần đầu tiên, các hệ thống sao xa xôi khác của đế chế cũ của Trái đất. Xóa sạch những bất thường, tìm kiếm những con tàu bị bỏ rơi và để ADAH mở rộng chân của nó để bạn có thể điều tra những nơi khó tiếp cận. ADAH làm việc như một đội bên ngoài máy bay không người lái. Khi bạn cần biết những gì cần tìm trong một sa mạc bỏ hoang hoặc đột phá lớn tại một trạm chính hoạt động đầy đủ, ADAH là cô gái của bạn.

Kiếm Buck
Trở thành một bệ phóng không gian tan vỡ không hề rẻ. Kiếm tín dụng bằng cách làm một hoặc hai công việc lạ, được ủy quyền bởi một người phục vụ hàng xóm thân thiện cho một bên thứ ba không được tiết lộ. Hoặc có thể bạn là một đội trưởng hơn? Đầu tiên, lấy biểu đồ và sau đó với một chút khai thác quặng và một số thương lượng sáng tạo với các đại lý, lắp ráp các bộ phận thành một cái gì đó có thể làm cho bạn giàu có! Hoặc ít nhất là bao gồm tab của bạn. Hầu như tất cả các yếu tố trong trò chơi có thể được kết hợp với các yếu tố khác để tạo ra các yếu tố mới, từ vật liệu tổng hợp đến toàn bộ hệ thống vũ khí. Hoặc, bạn có thể giữ nó đơn giản và bán mọi thứ cho người trả giá cao nhất.

Pimp đi xe của bạn
Chuyển đổi toàn bộ tàu là tuyệt vời và tất cả mọi thứ, nhưng nếu bạn thích vỏ máy và khung động cơ khác thì sao? Tại sao không kết hợp cả hai? Vâng, thuyền trưởng thân mến, bạn không còn bị giới hạn trong các hình dạng kim loại trần tạo thành tàu vũ trụ. Trộn và kết hợp các bộ phận riêng lẻ để tạo thành một cái gì đó đặc biệt, một cái gì đó mới, một cái gì đó nói chuyện với bạn. Nhân tiện, nếu anh ấy đã bắt đầu nói chuyện với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Hướng dẫn tính năng:

 • Nhà khoa học trò chơi lớn nhất trong loạt phim Starpoint Gemini trải dài ba hệ hành tinh khác nhau
 • Adrenaline Space Pumping, các trận chiến không gian đầy hành động cho phép các chế độ trò chơi đặc biệt và trao đổi vũ khí nhanh chóng
 • Tập hợp đầy đủ các kỹ năng RPG để nâng cao khả năng của người chơi
 • Hệ thống nâng cấp tàu tiêu chuẩn
 • Một hệ thống chế tạo cho phép người chơi tạo ra các vật phẩm và vũ khí mới để bán hoặc sử dụng
 • Một loạt các hoạt động có sẵn bao gồm khai thác các vật liệu có giá trị và khám phá vũ trụ rộng lớn
 • Một cơ hội duy nhất để khám phá sự thật đau lòng về các thuộc địa đế quốc khác và số phận của các chủng tộc ngoài hành tinh
 • Một lượng lớn các nhân vật với các nhân vật độc đáo, các nhiệm vụ và phe phái khác nhau
 • Một câu chuyện hấp dẫn được viết bởi Darko Macan, tác giả của nhiều cuộc chiến tranh giữa các vì sao Marvel Truyện tranh
 • Một người bạn đồng hành kỹ thuật số độc đáo, ADAH, giúp người chơi khám phá các tài sản Bold được tô bóng
 • Nội thất chi tiết trên các hành tinh khác nhau, hãy ghé thăm tất cả!

Sao điểm Song Tử 3 Truy cập sớm vào Windows PC (thông qua GOG và Steam).

Hình: Hơi nước