Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

StayTouch cho phép bạn trao đổi thông tin liên lạc chỉ bằng cách chạm hai điện thoại với nhau

ứng dụng staytouch kt

Bạn đã bao giờ trở về từ một cuộc họp kinh doanh hoặc chuyến đi với một ví đầy danh thiếp và mẩu giấy có ghi chú và số và không biết họ thuộc về ai? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một ứng dụng đơn giản để thu thập thông tin của họ thay vào đó?

Sau đó, thay vì một túi đầy những mảnh thẻ được viết nguệch ngoạc, bạn đã có một danh sách liên lạc được sao lưu, có thể tìm kiếm ngay lập tức, có đầy đủ thông tin liên quan và thậm chí cả hình ảnh của người đó. Đó là mô tả của một ứng dụng mới, StayTouch, cho phép bạn tạo danh thiếp kỹ thuật số, sau đó chia sẻ chúng dễ dàng. Ngọt.

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi rất kinh khủng với khuôn mặt và tên. Tôi thường có thể nhớ cái này hay cái kia, nhưng tôi lại thường tìm kiếm bộ nhớ của mình để kết nối cả hai. Với StayTouch, tôi không phải dựa vào trí nhớ khủng khiếp của mình vì tôi có thể lấy một tấm hình của người đó để đính vào thẻ liên lạc của họ.

Thậm chí tốt hơn, họ có thể đã có một thẻ được tải lên danh thiếp kỹ thuật số của họ, vì vậy tôi không cần phải lúng túng hỏi họ có phiền không. StayTouch cũng ghi lại các cuộc họp tiếp theo, vì vậy tôi sẽ luôn có một hồ sơ đáng tin cậy để quay trở lại.

Nó đi xa hơn là chia sẻ đơn giản mặc dù. Nếu bất kỳ liên hệ nào của tôi thay đổi chi tiết, ứng dụng sẽ tự động cập nhật bản sao của tôi. Nếu họ không có ứng dụng, tôi có thể gửi danh thiếp kỹ thuật số của mình thông qua các tùy chọn chia sẻ khác nhau. Ồ, và nó Âm thanh môi trường, đó là một điều tốt, phải không?

Bạn nghĩ sao? StayTouch có phải là ứng dụng bạn sẽ sử dụng không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Bây giờ bạn có thể thực hiện các tìm kiếm Google bằng Siri – tại đây, cách sử dụng nó
  • Uber có một tính năng mới cho phép bạn bí mật theo dõi các tài xế của mình – đây là cách sử dụng nó
  • Bây giờ bạn có thể nghe Pandora trên Apple Watch không cần iPhone của bạn
  • Apple có thể sớm cho phép bạn đặt các ứng dụng như Chrome và Spotify làm ứng dụng iOS mặc định