Steam đã giảm cho hàng ngàn người dùng ngay bây giờ

Cửa hàng trò chơi PC kỹ thuật số lớn nhất trên hành tinh hiện đang giảm giá đối với nhiều người dùng vì sự cố ngừng hoạt động một phần dường như ảnh hưởng đến Steam vào thứ năm. Người dùng bị ảnh hưởng đang gặp sự cố khi truy cập cả trang Store và Cộng đồng, nhưng ngay cả khi tôi viết bài này, dịch vụ dường như sẽ quay trở lại đối với nhiều người dùng trên toàn cầu.

Dựa theo DownDetector, các vấn đề bắt đầu tăng vọt vào khoảng 11:00 SA ET vào thứ Năm và hàng ngàn báo cáo đã được phát hành từ 11 giờ sáng đến 1 BUỔI CHIỀU. Ngoài dịch vụ Steam nói chung, một số dịch vụ trò chơi, chẳng hạn như mai mối Counter-Strike: Tấn công toàn cầu (được phát triển bởi Valve, công ty điều hành Steam) cũng ngừng hoạt động. Valve vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào giải thích những gì có thể gây ra những vấn đề này.

Dựa trên bản đồ mất điện trực tiếp trên DownDetector, nhiều báo cáo dường như được phát trực tuyến từ châu Âu, nhưng điều đáng chú ý là sau giờ làm việc ở châu Âu, trong khi nhiều người Mỹ vẫn đang ở giữa ngày làm việc. Hiện tại, cá nhân tôi không gặp vấn đề gì khi tải Cửa hàng hoặc trang Cộng đồng trong Steam, nhưng dựa trên dữ liệu từ trang Steam Status không chính thức này, phần lớn các kết nối hiện đang trực tuyến, điều đó có nghĩa là Steam sẽ hoạt động trở lại bình thường đối với hầu hết các bạn khi bạn đọc nó.

Nếu vấn đề vẫn còn, hoặc nếu Valve cung cấp bất kỳ loại cập nhật nào liên quan đến việc ngừng hoạt động một phần và những gì có thể đã gây ra, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài đăng này và cho bạn biết chính xác những gì xảy ra sau trận đấu.

Nguồn hình ảnh: Van

Steam đã giảm cho hàng ngàn người dùng ngay bây giờ 1

Jacob bắt đầu bao gồm các trò chơi video và công nghệ ở trường đại học như một sở thích, nhưng nó nhanh chóng trở nên rõ ràng với anh rằng đây là điều anh muốn làm để kiếm sống. Ông hiện đang cư trú tại New York viết cho BGR. Tác phẩm được xuất bản trước đây của ông có thể được tìm thấy trên TechHive, VentureBeat và Game Rant.