Steve Wozniak: Mọi người FacebookNên đóng

Năm ngoái của nó Facebook Steve Wozniak, người đã đóng tài khoản của mình, kêu gọi mọi người cũng làm như vậy. Apple Wozniak, một trong những người sáng lập, nói rằng nền tảng này không coi trọng đủ quyền riêng tư.

Trong những năm gần đây, một trong những mối quan tâm lớn nhất của những người dành thời gian trên internet là quyền riêng tư. Việc thu thập, mua bán và xử lý dữ liệu được cấp phép / trái phép là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất đối với người dùng internet vào thời điểm hiện tại.

Apple Steve Wozniak, một trong những người sáng lập, năm ngoái Facebook Anh ấy đã đóng tài khoản của mình. Nói với TMZ, Wozniak cho biết: FacebookMặc dù nói rằng nền tảng này không đáng để mọi người sử dụng do các vấn đề về quyền riêng tư đã trải qua.

Wozniak, đối với một số người FacebookMặc dù nói rằng việc mất quyền riêng tư là bình thường, nhưng lời khuyên của anh ấy dành cho bản thân và hầu hết mọi người là càng sớm càng tốt. FacebookAnh ấy nói đó là tìm cách rời đi. Steve Wozniak cho biết ba tuần sau vụ bê bối Cambridge Analytica, nói rằng không thể làm được gì nhiều về việc các công nghệ lớn phá hủy quyền riêng tư Facebookđã rời bỏ anh ta.

Người khổng lồ truyền thông xã hội do Zuckerberg sáng lập Facebookđã nằm trong chương trình nghị sự với các vi phạm quyền riêng tư thường xuyên trong những năm qua. Nền tảng, vốn bị cáo buộc là ủng hộ Donald Trump thao túng trong các cuộc bầu cử, cũng là công cụ cho cuộc diệt chủng ở Myanmar. Đề xuất của Wozniak chống lại điều này khá đơn giản: Apple người sáng lập của nó ủng hộ việc mua quyền riêng tư.

Nguồn: https://gizmodo.com/apple-cofounder-steve-wozniak-says-most-people-should-g-1836178238

Những bài viết liên quan

Back to top button