StopCovid: một trong những nhà phát triển đã hứa rằng ứng dụng sẽ không tiêu tốn quá nhiều pin

Trong một cuộc phỏng vấn, người sáng lập một trong những công ty chịu trách nhiệm phát triển StopCovid, Nodle, đã nói về việc sử dụng liên tục các giao thức Bluetooth để xác định người khác. smartphones Gần đây. Theo ông, pin ứng dụng chỉ% 0,5 %% 3,5 tiêu thụ giữa.

StopCovid, một ứng dụng theo dõi người cần được đưa vào cấu hình ở Pháp, chưa được cài đặt trên chúng tôi smartphonesCách xa nó. Và chắc chắn là ngày bắt đầu của giai đoạn giải mã thứ hai 2 Nó sẽ không đến tháng sáu. Tuy nhiên, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhiều câu hỏi phát sinh về việc sử dụng dữ liệu cá nhân được thu thập để xác định tính hiệu quả và sự nhiễm bẩn của ứng dụng và để cảnh báo người dùng tiếp xúc với những người được xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Đọc thêm: Cấu hình: Cách tính diện tích 100 km quanh nhà bạn

Một trong những câu hỏi định kỳ sử dụng pin, Có thật không, smartphones ứng dụng trong môi trường, Giao thức BluetoothGiao thức tương tự được sử dụng, ví dụ, để kết nối điện thoại với loa tương tác, phụ kiện được kết nối (bộ điều khiển, đồng hồ, vòng đeo tay thể thao) hoặc tai nghe không dây. Sử dụng giao thức này liên tục ảnh hưởng đến pin. Nó vẫn cần phải được nhìn thấy.

Ắc quy% 0,5 %% 3,5Kéo dài giữa

Micha Benolliel người sáng lập công ty các nút trongLà một trong những công ty chịu trách nhiệm cho sự phát triển của StopCovid dưới sự lãnh đạo của INRIA. Nodles tham gia sáng tạo Một liên minh tương tự như StopCovid được đưa ra ở Hoa KỳVai trò của Nodles trong StopCovid là thiết kế các viên gạch chuyên dụng Bluetooth. Hoặc được sử dụng để kết nối với điện thoại khác. Trong một cuộc phỏng vấn với đồng nghiệp của chúng tôi từ 01Net, Micha Benolliel nói rằng hiệu ứng StopCovid chỉ giới hạn ở pin. Ước lượng:% 0,5 với% 3,5 giữa,

Có một câu hỏi khác đằng sau dự đoán này: dung lượng pin được sử dụng để đưa ra dự đoán này là gì? Ắc quy% 0,5không giống như nói Galaxy S20 và% 3,5 ắc quy Galaxy S20 Ultra,% 3,5năng lượng và% cho pin nhỏ 0,5 chúng tôi lo ngại rằng nó tương ứng với việc sử dụng năng lượng cho pin lớn. Ông cũng giải thích rằng giao thức Bluetooth rất chính xác. 2 khi được sử dụng trong phạm vi mét (1,5 hơn mét mét) và hoạt động ngay cả ở những nơi riêng tư, không giống như mạng GPS và GSM.

Micha Benolliel cũng trở lại hai câu hỏi lặp đi lặp lại: giao tiếp ẩn danh và từ chối sử dụng API.Apple và Google. Anh ta đã tuyên bốkhông có dữ liệu cá nhân nào được chuyển giữa smartphones, chỉ định danh ngẫu nhiên. Đã thêm cái này APIApple và Google sử dụng nhiều năng lượng hơn tuy nhiên, nó có thể gây ra một số biến chứng về tính chính xác của những kết quả này. Và có một vấn đề tái diễn …

nguồn: 01 sạch