Stream: Movistar gia nhập công nghệ khổng lồ

Movistar + đã thực hiện các bước quan trọng trên nhiều mặt trận và nền tảng được tìm thấy trong hầu hết các hệ điều hành

Movistar + Trong những năm gần đây, truyền hình đã thực hiện các bước quan trọng trên nhiều mặt trận và nền tảng với sự hiện diện của hầu hết tất cả các hệ điều hành được tìm thấy trong hộp chuyển đổi (hộp set-top) hoặc HDMI. Nhưng hầu hết mọi thứ đều liên quan Apple và đó Apple TV, AirPlay, v.v.

Ứng dụng này hiện đang có sẵn iPad điện thoại Iphone Điều này không cho phép nội dung được phân phối một cách tự nhiên, vì vậy bạn nên tìm kiếm các lựa chọn thay thế ít tin cậy hơn vì nó làm giảm chất lượng phát trực tuyến mà chúng tôi gửi tới TV, vì vậy nó không còn hữu ích như mong muốn. May mắn thay, điều này dường như đã thay đổi với động thái đầu tiên chúng ta vừa khám phá.

Yêu cầu đối với Apple Tivi

Mặc dù không có chi tiết nào được mô tả về thiết bị nào tương thích, nhưng được biết rằng sẽ có ứng dụng. Movistar + cho Apple Tivi trong vài tháng tới Điều này sẽ xảy ra vào mùa hè, khi Jose María Álvarez-Pallete đã đưa các ứng dụng mới của họ lên App Store với tất cả nội dung họ có trên nền tảng của họ.

Liên minh khổng lồ này đề xuất đối thủ mới cho người kia.

Liên minh khổng lồ này đề xuất đối thủ mới cho người kia.

Lưu ý rằng thông qua ứng dụng Movistar + chính thức, bạn có thể truy cập hầu hết các kênh trực tiếp cũng như tất cả nội dung ở định dạng VOD, tạm dừng phát lại, phát lại và xem, ghi âm hoặc dịch vụ U7D (bảy ngày qua) thông qua bộ giải mã công ty. và loạt phim gốc và phim đã là nền tảng trong nhiều năm để cạnh tranh với những người khổng lồ như vậy Netflix, HBO, Disney, Apple hoặc là Amazon.

Những gì sắp tới

Hiện tại vẫn chưa rõ, bất kể ngày nào nhà điều hành Tây Ban Nha coi ứng dụng này sẽ được phát hành, Apple TV có mặt trên thị trường và về cơ bản chỉ giới hạn ở hai phiên bản, đó là các phiên bản TVOS như App Store: năm 2017 sẽ có các mẫu FullHD 2015 và 4K. Hãy nhớ rằng có rất nhiều tin đồn về mô hình mới. Apple Năm nay anh chịu trách nhiệm cải thiện chương trình truyền hình và hiệu suất. Tuy nhiên, hiện tại, các mẫu mới nhất được bán bởi các mẫu 2015 và 2017 Apple.

Nội dung Apple Anh bắt đầu phát sóng trên TV.

Nội dung Apple Anh bắt đầu phát sóng trên TV.

Với tất cả những điều trên, nhà điều hành hy vọng cuối cùng sẽ phân phối lịch mà anh ta quản lý để cho phép chúng tôi truy cập tất cả nội dung của anh ta từ hệ sinh thái Cupertino, vì Chromecast đã được Movistar + hỗ trợ, vẫn còn một chặng đường dài để AirPlay trở thành một phần thay thế.