Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự bùng phát của coronavirus tạo ra một cuộc hôn nhân trong GDC 2020: Unity kêu gọi sự tham gia của nó tại sự kiện

GDC: Hội nghị phát triển trò chơi là một trong những sự kiện lớn nhất cho cộng đồng game. Được tổ chức ở các quốc gia khác nhau hàng năm, hội nghị sẽ diễn ra ở California. Ngày này, từ ngày 16 tháng 3 đến ngày 20. Có một vấn đề thường trực mặc dù. Sự bùng phát gần đây của coronavirus đã phá vỡ thị trường hoàn toàn. Nhìn vào các tổ chức tài chính nói riêng và chúng ta có thể thấy rằng thị trường chứng khoán châu Á đã không thấy một cú hích như vậy trong nhiều năm. Trong khi nó bắt đầu ở Vũ Hán, Trung Quốc, virus này nhanh chóng lây lan.

Đầu năm nay, chúng tôi đã biết một vài trường hợp được báo cáo ở châu Âu. Chưa kể, chính phủ Hoa Kỳ cũng đang chuẩn bị để chống lại dịch bệnh.

Điều đó rõ ràng có tác động tiêu cực đến hội nghị là tốt. Như chúng ta đã biết từ một thông báo trên twitter, Unity đã quyết định rằng nó sẽ không tổ chức một gian hàng tại GDC 2020. Điều này là do COVID-19 cảnh báo gây ra do sự lây lan của coronavirus. Các tweet có thể được nhìn thấy dưới đây

Chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là hủy bỏ hoạt động trên mặt đất của chúng tôi tại GDC 2020, do các điều kiện hiện tại với COVID-19. Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác và bạn bè là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thông tin thêm về những gì chúng tôi sẽ chia sẻ trực tuyến. https://t.co/xkujzb4v5c

– Đoàn kết (@ unity3d) ngày 27 tháng 2 năm 2020

Tại sao lại ra ngoài?

Theo người khổng lồ phát triển trò chơi, quyết định là bảo vệ an toàn cho nhân viên và khách hàng của mình. Về vấn đề này, có thể có nhiều công ty sẵn sàng rút lui. Tiếp tục điều này và chúng ta có thể thấy hội nghị hoàn toàn không xảy ra.

Trong thực tế, có một tin đồn nổi liên quan đến sự phát triển này là tốt. Điều này sẽ không chắc chắn nếu nhiều người khổng lồ của ngành công nghiệp bắt đầu rút lui. Chúng tôi thậm chí có thể thấy nó bị hủy bỏ nếu ban tổ chức nhận ra rằng đó là một mối nguy hiểm chung cho sức khỏe. Điều này là do mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới và hiện tại, ngay cả với một quy trình sàng lọc nghiêm ngặt, vẫn có những trường hợp được báo cáo. Cho rằng chính phủ Hoa Kỳ đang có hành động nghiêm túc và dự luật gần đây đang được xem xét để chống lại dịch bệnh, chúng ta có thể thấy họ hủy bỏ sự kiện này hoàn toàn. Chúng tôi vẫn còn một vài tuần nữa cho đến hội nghị thực tế và chúng tôi biết chắc chắn trong những tuần tới.