Sự chậm trễ trong sản xuất có thể dừng việc ra mắt AirPod mới

Sự lây lan của đại dịch coronavirus và nỗ lực trên toàn thế giới đối với nó đã dẫn đến sự hỗn loạn với việc phát hành công nghệ trong năm nay và rõ ràng Apple Công cụ mới nhất để giữ AirPods.

Báo cáo mới từ Nikkei Asian Review cho thấy Apple AirPods đang vội vàng chuyển một số sản phẩm sang Việt Nam thay vì Trung Quốc, và năm nay đã ảnh hưởng lớn đến kế hoạch phát hành phiên bản mới của tai nghe nhét tai.

Liên quan đến một cái gì đó chúng ta nghe Apple Nhà phân tích tháng trước: Ming-Chi Kuo, luôn quan tâm đến sự xuất hiện của cô ấy Apple đoán, họ nói với chúng tôi Nó sẽ không thấy AirPod mới cho đến năm 2021.

Nikkei Asian Review cũng báo cáo rằng các yêu cầu của AirPods đã bị lây lan bởi coronavirus và nhiều lần đóng cửa Apple Cửa hàng trên toàn thế giới. Sản xuất trên mẫu AirPods hiện tại đã giảm 10%.

Tiếp tục theo dõi chúng tôi

Nhưng đừng tuyệt vọng – từ các nguồn có uy tín, chúng tôi đã nghe tin đồn rằng phiên bản mới của AirPods đã thực sự sẵn sàng và sẽ bắt đầu vào tháng 3 khi nó bị hủy như phiên bản Covid-19.

Những lời khuyên là từ Jon Prosser, người thường chính xác trong thông tin của mình. Nhưng ông nói rằng AirPod mới có thể xuất hiện cùng với MacBook Pro mới – MacBook Pro đã được phát hành ngay bây giờ, nhưng tai nghe không nhìn thấy được.

Một phần của sự nhầm lẫn là rò rỉ này có thể chỉ ra các phiên bản khác nhau của AirPods. Phiên bản ‘tai nghe’ của tai nghe xuất hiện trên thẻ mà không có bất kỳ âm thanh nào, và tai nghe ‘pro’ trên tai cũng được cho là tiếp tục.

Nhiều tin đồn là phỏng đoán có giáo dục và dịch bệnh toàn cầu chúng ta đang có ngày hôm nay góp phần gây nhầm lẫn và nhầm lẫn. Thật an toàn khi nói rằng chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi AirPod mới – đây chỉ là một câu hỏi khi nào.

Qua MacRumors