Sử dụng AR trong Google Playground

AR, hoặc thực tế tăng cường, có thể được sử dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng các nền tảng khác nhau. Một trong số đó là Google Playground, nhưng có một số điều bạn cần biết trước khi bắt đầu sử dụng. Hãy nói về cách sử dụng Google Playground để phát huy hết tiềm năng của nó.

GooglePlayground là gì?

Google Playground cho phép bạn tạo và chơi trong thế giới thực với niềm vui và trí tưởng tượng.

Với các siêu anh hùng và nhãn dán, Playmoji cho phép các nhân vật khác nhau tương tác với nhau. Nó cũng cho phép bạn sử dụng ảnh tự chụp của mình với hiệu ứng tương tự. Nó cung cấp các đề xuất theo thời gian thực để cải thiện giá trị trải nghiệm Google Playground của bạn.

Playmoji có sẵn trên điện thoại LG, Pixel, Motorola và tất nhiên là Google. Danh sách các thiết bị tương thích với Google Playground không ngừng mở rộng. Các nhân vật như Jigglypuff, Mr. Mime, Detective Pikachu và Charizard đều có sẵn.

Hình dán AR

Một trong những điểm thu hút chính của Google Playground là các nhãn dán. Bằng cách để nút phát video hoạt động, bạn có thể có các nhân vật khác nhau tương tác với nhau. Bước đầu tiên là cài đặt ARCore, bạn sẽ cần sử dụng nhãn dán AR. Bạn có thể truy cập ARCore từ Google Play Store miễn phí. Nhiều loại nhãn dán có sẵn, bao gồm Marvel Studios Avengers, Thú cưng, Dấu hiệu, Thể thao, Những điều kỳ lạ, The Last Jedi, Du lịch và tất nhiên là Thời tiết. Vì vậy, có rất nhiều sự đa dạng và rất nhiều niềm vui cho tất cả mọi người. Nó cũng bao gồm văn bản nổi trên các ký tự và các ký tự thậm chí có thể được làm động nhờ Gboard.

ARCore hoạt động như thế nào?

Có ba điều mà ARCore cho phép nó hoạt động. Đầu tiên là khả năng theo dõi chuyển động của nó. Sử dụng cảm biến bên trong và máy ảnh của nó, nó có thể định vị các đối tượng với độ chính xác đáng kinh ngạc. Thứ hai, sử dụng tối đa điều kiện ánh sáng xung quanh.

Nó cũng có thể phát hiện các bề mặt phẳng để có hiệu ứng đầy đủ. Những gì đã từng mất hàng giờ để thiết lập giờ chỉ mất vài giây. Điều quan trọng cần nhớ là điện thoại 32 bit không được hỗ trợ, vì vậy hãy đảm bảo điện thoại của bạn ít nhất là 64 bit.

Android 9+ sử dụng Playground, trong khi các phiên bản trước sử dụng ARCore. Google Playground liên tục được cập nhật, vì vậy hãy luôn kiểm tra những gì nó có thể và không thể làm.

Ngoài ra còn có một thành phần AI luôn theo dõi, học hỏi và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Nếu bạn thay đổi nét mặt của anh ấy, anh ấy sẽ phản ứng. Để làm điều này, nó cung cấp lời khuyên thời gian thực cho người dùng, người có thể áp dụng các tính năng bổ sung nếu muốn, cũng như các điều chỉnh theo thời gian thực.

Các ký tự có thể dễ dàng truy cập vì chúng được lưu trữ ở cuối trang. Tốt hơn là nên kiểm tra tất cả những thứ này trên cửa hàng chơi trước khi tải xuống.

Tương lai của thực tế tăng cường và Google Playground

Bất kể những gì bạn chọn tải xuống, điều quan trọng là phải biết chính xác những gì Google Playground có thể làm. Đánh giá về việc phát hành bộ phim mới nhất vào năm ngoái, nó có thể kích thích rất nhiều người bằng cách chọn các nhân vật trong một liên doanh hợp tác với Marvel. Chúng tôi có thể hy vọng những chiếc crossover này sẽ trở thành chuẩn mực trong tương lai, khuyến khích khán giả xem phim biến Google Playground trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Ứng dụng này sẽ nhanh chóng thay thế các ký tự nhựa đã trở thành dấu ấn trong phòng ngủ của mọi đứa trẻ trong 50 năm qua. Dù tương lai ra sao, ý tưởng chơi với các nhân vật ảo như một phần bình thường của cuộc sống đã đến. Chúng tôi thậm chí có thể thấy các tương tác âm thanh và hiệu ứng đặc biệt trong cài đặt video, hy vọng!

Những bài viết liên quan

Back to top button