Sử dụng Dịch vụ định vị di động LocationSmart cho doanh nghiệp của bạn

LocationSmart nhận thức được rằng thế giới là một nơi tuyệt vời và luôn luôn tồn tại. Trong những năm 2000, nó có vẻ ít hơn, chỉ vì chúng ta kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng một công ty có thể đi một chặng đường dài, với nhiều nhân viên sử dụng các thiết bị di động và giao diện điện tử khác nhau trong công việc hàng ngày. Người tiêu dùng có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu và luôn luôn di chuyển. Điều này có nghĩa là tài sản và dữ liệu của công ty được trải rộng trên nhiều địa điểm khác nhau, khiến việc truy cập trở nên khó khăn.

May mắn thay, có một giải pháp. LocationSmart đã trở thành điện thoại di động lớn nhất thế giới nhà cung cấp vị trí như một dịch vụ (LaaS)Bạn có thể kích hoạt dịch vụ cho hơn 15 tỷ thiết bị được kết nối trên toàn thế giới. Họ cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng kinh doanh khả năng sử dụng một API duy nhất để thống nhất nhiều phương thức định vị thông qua đám mây. Điều này mang đến sự linh hoạt, khả năng tương tác dễ dàng và sự an tâm, ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới công nghệ tiên tiến ngày nay.

Người phụ nữ đang tìm điện thoại di động ngoài trời

Khả năng tiếp cận dễ dàng và an toàn

đến lượng các thiết bị được kết nối mà người bình thường trên toàn thế giới sử dụng gần như mỗi ngày trong năm 2015 3, 5 và con số dự kiến ​​sẽ nhiều hơn 6,5 năm 2020. trung bình toàn cầu nhân viên sử dụng 2,3 một thiết bị để hoàn thành công việc của bạn mỗi ngày. Với số lượng lớn đơn vị nhảy, các công ty phải đối mặt với thách thức thu thập dữ liệu và liên lạc với khách hàng, tài sản và nhân lực của họ, bất kể đơn vị được sử dụng hoặc vị trí của đơn vị đó. Đối với điều này, các công ty cần truy cập thời gian thực, dựa trên trang web vào các dịch vụ trong khi bảo vệ quyền riêng tư và gian lận.

Các nhà phát triển ứng dụng doanh nghiệp có thể tận dụng tất cả những điều này và hơn thế nữa thông qua nền tảng LaaS LocationSmart để tạo ra các giải pháp nhận biết vị trí. Và LaaS này cung cấp cho các công ty cơ hội để:

Sử dụng nhắm mục tiêu theo địa lý khi tương tác với khách hàng: Định vị địa lý IP của các thiết bị được kết nối cho phép mọi doanh nghiệp tương tác hiệu quả hơn với khách hàng của họ, bất kể thiết bị của họ ở đâu và ở đâu. Điều này cho phép các công ty trình bày nội dung phù hợp hơn cho khách hàng cụ thể về vị trí của họ, giúp việc liên lạc trở nên riêng tư và có liên quan cao hiện nay. Quản lý lưu lượng và an ninh mạng: Định vị địa lý IP cũng có hiệu quả trong việc đảm bảo các công ty an toàn trước các cuộc tấn công trực tuyến thông qua các phương pháp không xâm lấn sử dụng tự động phát hiện hoạt động đáng ngờ từ các trang web không xác định hoặc không phải là proxy. cho phép. Răn đe gian lận trực tuyến: Với trang web và trí thông minh IP, các công ty có thể dễ dàng thực hành xác định địa chỉ IP trong thế giới di động. Khi một nhân viên hoặc khách hàng đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của họ, thông tin vị trí của thiết bị có thể được sử dụng để xác minh xem thông tin đăng nhập có hợp lệ không. Bảo vệ bản quyền an toàn – Định vị địa lý IP của LocationSmart giúp đảm bảo rằng tài liệu được xuất bản và nội dung được cấp phép không bị lạm dụng bằng cách kiểm soát quyền truy cập dựa trên vị trí của thiết bị được sử dụng để xem nội dung. Thực hiện theo các quy định của iGaming: nhà điều hành nền tảng iGaming và xổ số di động đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của tiểu bang và khu vực có ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện của người chơi. Các dịch vụ định vị địa lý của LocationSmart, cùng với các yếu tố bổ sung, giúp các nhà tạm trú trong thời gian thực dễ dàng hơn để đảm bảo họ có quyền truy cập vào các dịch vụ được phép trong khu vực của họ.

Theo dõi tài sản dựa trên đám mây

Đối với các nhà phát triển ứng dụng kinh doanh cần quản lý tài sản được kết nối toàn cầu, triển vọng có thể ảm đạm. Điều này đặc biệt đúng đối với các công ty trong ngành vận tải, vận tải hàng hóa và chuỗi cung ứng, cũng như các công ty vận hành thiết bị như ATM và ATM, có nhiệm vụ lớn là theo dõi và quản lý tất cả tài sản của công ty. Điều này cần theo dõi và giám sát tài sản của công ty thông qua các giải pháp phần cứng chuyên dụng có thể rất tốn kém, nhưng LaaS LocationSmart bao gồm ID trang web toàn cầu (GSID), đây là một cách hiệu quả để theo dõi tài sản ở bất cứ đâu sử dụng trí thông minh dựa trên đám mây.

GSID sử dụng dữ liệu định vị cơ sở hạ tầng mạng như các trang web di động và các điểm truy cập Wi-Fi để cung cấp thông tin vị trí cho Internet of Things (IoT), giao tiếp giữa máy với máy (M2M), ứng dụng vận chuyển và hậu cần và các khả năng quản lý nhiệm vụ khác – tài sản được kết nối quan trọng trong hơn 200 các nước trên toàn thế giới. Công nghệ này cho phép các công ty tìm thấy các thiết bị được kết nối với mạng di động hoặc mạng Wi-Fi mà không cần phần cứng cụ thể cho trang web. Điều này giúp loại bỏ sự phụ thuộc vào các hệ thống GPS truyền thống, có thể tốn kém, đôi khi không đáng tin cậy khi tín hiệu vệ tinh yếu hoặc vô hình và có thể làm mất sức mạnh của thiết bị. Kết quả của mức độ giám sát này là để loại bỏ các lỗ hổng trong các báo cáo trang web. Điều này, đến lượt nó, có thể giúp giảm hoặc cải thiện việc quản lý các tài sản quan trọng và giúp loại bỏ tổn thất đáng kể cho công ty.

nền tảng trí thông minh

Tất cả các dịch vụ, tính năng và lợi ích nêu trên đều liên quan trực tiếp đến nền tảng LocationSmart LaaS. Nền tảng này cho phép các công ty quản lý các thiết bị được kết nối hiệu quả hơn cho khách hàng, công nhân và tài sản thông qua hầu hết tất cả các loại thiết bị được kết nối trên toàn cầu. Nền tảng cung cấp cho các nhà phát triển như sau:

Dịch vụ định vị dựa trên đám mây: Dịch vụ định vị LocationSmart có bảo vệ quyền riêng tư tiếp cận tất cả các mạng Wi-Fi và IP cố định trên thiết bị di động và tất cả đều có thể được truy cập từ API. Hồ sơ thiết bị: LocationSmart có thể cung cấp các đánh giá rủi ro và phân tích thiết bị theo thời gian thực để xác minh các thiết bị của người dùng cuối để bảo vệ họ khỏi các hoạt động tội phạm mạng và bảo đảm các mối đe dọa trực tuyến khác của họ. Định vị địa lý: Chức năng LocationSmart Smart Zone cho phép bạn xác định các khu vực địa lý có thể được sử dụng để kiểm tra tuân thủ và kiểm soát truy cập và phân phối nội dung được nhắm mục tiêu. Điều này cũng có thể được sử dụng để kích hoạt các chiến dịch tiếp thị và chương trình khách hàng thân thiết có liên quan về mặt địa lý. Quyền riêng tư: Nền tảng LocationSmart cung cấp một bộ toàn diện các tính năng chọn tham gia và từ chối giúp doanh nghiệp quản lý quyền truy cập vào các dịch vụ dựa trên vị trí.

Bảo hiểm LocationSmart

LocationSmart cung cấp bảo hiểm LaaS trên toàn thế giới và có một số công ty Fortune 500 trong số các khách hàng của mình.

Kết quả cuối cùng? Các công ty sử dụng LaaS LocationSmart trong các dịch vụ của họ sẽ có thể cộng tác hiệu quả hơn với khách hàng và công nhân và quản lý tài sản được kết nối của họ hiệu quả hơn, an toàn hơn, trong thời gian thực và tiết kiệm chi phí đáng kể. Đây không còn chỉ là sự tiện lợi; Nó đã trở thành một điều cần thiết trong thế giới công nghệ tiên tiến ngày nay.

Để biết thêm thông tin hoặc nói chuyện với ai đó tại LocationSmart về các dịch vụ của bạn, hãy truy cập https://www.locationsmart.com.