sử dụng Facebook Messenger trong trình duyệt mà không cần bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng nào

Tính năng trò chuyện trên Facebook là một trong những tính năng phổ biến nhất của mạng xã hội. Có nhiều tiện ích mở rộng có sẵn cho cả Chrome và Firefox cho phép bạn sử dụng tính năng nhắn tin như một ứng dụng độc lập thay vì chỉ Facebook vì nó rất gây mất tập trung. Facebook hiện đã phát hành một giao diện web độc lập dành riêng cho chức năng trò chuyện được gọi là Messenger. Bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình và tiếp tục cuộc trò chuyện. Lịch sử trò chuyện của bạn ở đó và bạn không cần phải mở Facebook trong một tab. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về tính năng mới.

Truy cập liên kết ở cuối bài đăng này và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bạn có thể soạn một tin nhắn mới bằng cách sử dụng nút Soạn thư ở góc trên bên phải của chuỗi hội thoại hoặc chọn một chuỗi hội thoại để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu liên hệ của bạn có sẵn, bạn cũng có thể bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc video. Điều đáng chú ý là hộp thư đến “Khác” không có tab chuyên dụng trong Messenger. Bạn có thể gửi ảnh, hình dán và hình dán thích từ Messenger, nhưng bạn không thể gửi tệp.

mạng giao tiếp

Messenger hỗ trợ thông báo trên màn hình về các tin nhắn trò chuyện mới. Để bật chúng, hãy nhấp vào nút bánh răng ở trên cùng và chọn Cài đặt. Khi được nhắc, bạn sẽ cần cấp quyền cho nó trong trình duyệt của mình. Để tắt thông báo cho một liên hệ trong khi vẫn giữ chúng hoạt động cho những người khác, hãy nhấp vào nút thông tin bên cạnh tên của liên hệ và tắt thông báo trên trang chi tiết liên hệ.

Messenger - thông báo trên màn hình

Messenger vì web có thiết kế đáp ứng và điều tuyệt vời hơn nữa là việc đọc tin nhắn dễ dàng hơn theo cấp số nhân so với việc đọc chúng trong một cửa sổ bật lên nhỏ trên Facebook hoặc thậm chí trên trang Tin tức.

chuyến thăm Facebook Messenger trên trang web

Những bài viết liên quan

Back to top button