Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng hướng dẫn trên màn hình để tạo ảnh đẹp hơn

Quy tắc một phần ba là quy tắc khá phổ biến mà mọi người có thể dễ dàng học để lập bố cục ảnh đẹp hơn. Tất nhiên, có những quy tắc và tùy chọn bố cục khác mà bạn có thể thử, nhưng biết một quy tắc thường không đủ để tạo ra một bức ảnh đẹp. Bạn cần biết cách đặt đối tượng chính. Camera51 là một ứng dụng iOS và Android miễn phí sẽ giải cứu bạn; cung cấp một hướng dẫn trên màn hình để giúp bạn tạo khung cho tất cả các đối tượng bạn muốn trong ảnh của mình để bạn có được một bức ảnh có bố cục đẹp mắt. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có thể được sử dụng như một công cụ học tập tốt.

Ứng dụng này đã có trên Android được một năm và phiên bản iOS mới xuất hiện. Ứng dụng hoạt động với cả camera trước và sau. Sau khi phân tích các đối tượng trong kính ngắm, một hình chữ nhật sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn là đặt biểu tượng điện thoại trên màn hình vào bên trong hình chữ nhật này. Ứng dụng sẽ tự động chọn đối tượng làm chủ đề chính của ảnh, nhưng bạn có thể chọn thủ công bằng cách chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình và hình chữ nhật sẽ được định vị tương ứng.

Kết hợp với camera trước, ứng dụng kích hoạt chế độ selfie tự động giúp bạn chụp ảnh selfie đẹp hơn và sẽ tự động chụp ảnh khi bạn đặt điện thoại đúng vào hình chữ nhật. Ứng dụng này cũng hỗ trợ quay video, nhưng tôi thấy video mà nó quay ngang với hầu hết các ứng dụng quay video khác.

Bạn có thể tắt chế độ selfie tự động trong cài đặt ứng dụng. Nhấn vào nút thêm trong công cụ tìm chế độ xem, sau đó nhấn vào bánh răng cưa. Trong cài đặt ứng dụng, bạn có thể chọn kích thước của hình ảnh và video, đồng thời bật cảnh báo Đối tượng ngoại vi, cảnh báo này sẽ cho bạn biết liệu một đối tượng ở gần hoặc trong chế độ xem hiện tại có đủ lớn để ảnh hưởng đến bố cục của ảnh hay không. Nhiều lựa chọn cho phép bạn chọn nhiều đối tượng trong ảnh để lấy nét.

camera51_settings

Camera51 cũng có chế độ chia sẻ nhanh cho phép bạn chia sẻ ảnh lên Twitter hoặc Facebook hoặc qua email.

Cài đặt Camera51 từ App Store

Cài đặt Camera51 từ Cửa hàng Google Play