Sử dụng khẩu lệnh để khởi chạy ứng dụng và chạy tập lệnh [Windows]

Trợ lý cá nhân đang nhanh chóng trở thành một phần của hệ điều hành máy tính để bàn và thiết bị di động. Chúng tôi đã thấy Siri, Cortana và Google Hiện hành và tất cả chúng đều có vẻ ấn tượng. Máy tính để bàn vẫn còn một chặng đường dài trước khi có một trợ lý cá nhân phù hợp với mọi thứ trên điện thoại di động của bạn, nhưng tương lai có vẻ tươi sáng. Nếu bạn không muốn chờ đợi tương lai của lệnh thoại và muốn làm điều gì đó ngay bây giờ thay vì sau này, hãy dùng thử VoiceBot. Đây là một ứng dụng hệ thống miễn phí Windows, cho phép bạn liên kết lệnh thoại với các hành động như khởi chạy ứng dụng hoặc chạy tập lệnh (trong số những lệnh khác) rồi thực hiện chúng theo lệnh. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các cấu hình mà bạn có thể liên kết các lệnh khác nhau. Nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí cho phép bạn đồng bộ hóa hồ sơ của mình giữa các máy tính, chạy nhiều hành động trong một macro và tạo hồ sơ không giới hạn.

Cài đặt VoiceBot và khi được hỏi liệu bạn có muốn sử dụng phiên bản dùng thử hay nhập khóa cấp phép hay không, hãy chọn tùy chọn dùng thử. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động trở lại phiên bản miễn phí.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất (ứng dụng không tìm cách lén đưa bất kỳ thứ gì khác vào), hãy tạo hồ sơ đầu tiên của bạn trong phần cài đặt của ứng dụng. Ứng dụng đi kèm với một số cấu hình được thiết lập sẵn, chủ yếu để chơi trò chơi, nhưng bạn có thể tạo cấu hình tùy chỉnh của riêng mình. Nhấp vào “Thêm” và đặt tên cho hồ sơ. Sau đó chuyển sang thêm macro vào nó.

Mỗi macro có một tên và bạn có thể liên kết các hành động với nó, chẳng hạn như khởi chạy chương trình, nhấn phím hoặc thậm chí nhập văn bản. Đối với các ứng dụng, bạn cần chọn tệp EXE của ứng dụng. Sau khi thêm lệnh, hãy lưu chúng vào hồ sơ của bạn và để VoiceBot chạy trong nền.

add_macro_voice_bot

Anh ấy sẽ liên tục nghe lệnh của bạn. Sau khi nhận ra lệnh, nó sẽ khởi chạy ứng dụng đúng cách hoặc thực hiện hành động liên quan đến nó. VoiceBot giữ nhật ký các lệnh thoại mà nó đã nhận dạng. Xin lưu ý rằng tiếng ồn xung quanh bạn có thể cản trở việc nhận dạng.

VoiceBot

Nhận dạng giọng nói không tệ, nhưng ứng dụng đang ở giai đoạn thử nghiệm, vì vậy có thể nói, nó thực hiện công việc nhận dạng và tuân theo các lệnh khá tốt.

Cài đặt VoiceBot cho Windows

Những bài viết liên quan

Back to top button