Sử dụng mọi ứng dụng trên CarPlay với CarBridge Tweak cho iOS 13

CarPlay mang đến sự tiện lợi khi thực hiện nhiều thao tác khác nhau ngay trên hệ thống thông tin giải trí của ô tô tuy nhiên nó bị giới hạn bởi chức năng được cung cấp bởi iOS gốc. Nếu iPhone của bạn đã được bẻ khóa, thì bạn có thể tăng cường đáng kể khả năng của CarPlay bằng cách cài đặt tinh chỉnh CarBridge (iOS 13) trên thiết bị của mình.

Với tinh chỉnh CarBridge (iOS 13), bạn có thể xem bất kỳ ứng dụng nào trên CarPlay và sử dụng đầu vào cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí để tương tác với các ứng dụng đó. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tinh chỉnh này để sử dụng bất kỳ ứng dụng nào với CarPlay.

Tinh chỉnh CarBridge thêm ứng dụng ‘Cổng thông tin’ vào CarPlay, bạn có thể mở ứng dụng này bằng cách sử dụng đầu vào cảm ứng. Khi ứng dụng cổng thông tin đang chạy, nó sẽ phản chiếu những gì trên màn hình iPhone của bạn và hiển thị nó trên màn hình ô tô của bạn.

Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ có thể kiểm soát những gì trên ứng dụng Cổng thông tin và do đó, màn hình iPhone của bạn bằng cách tương tác trên màn hình của ô tô. Bạn có thể truy cập màn hình chính của iPhone ngay trên màn hình CarPlay và khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào bạn thích.

Sử dụng CarBridge để sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên CarPlay

Với CarBridge, bạn có thể phản chiếu màn hình iPhone với thiết bị CarPlay, mở và sử dụng các ứng dụng không được CarPlay hỗ trợ và tương tác với các ứng dụng như bạn thường làm trên iPhone.

Bạn có thể sử dụng CarBridge để không chỉ sử dụng các ứng dụng không cung cấp ứng dụng CarPlay chuyên dụng mà còn có thể xem video và chơi trò chơi mà không cần chạm vào iPhone, ngay trên màn hình CarPlay. Tinh chỉnh này cung cấp một cách tuyệt vời để sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên CarPlay ngay cả khi nó hỗ trợ CarPlay chính thức.

Tinh chỉnh cũng mô phỏng nút Home của iPhone, cho phép người dùng kích hoạt nút Home trên iPhone của họ bằng cách chạm vào biểu tượng cổng thông tin trong dock CarPlay.

CarBridge dành cho iOS 13 hiện có trên repo Packix với giá $4.99. Nếu bạn sở hữu phiên bản gốc của tinh chỉnh CarBridge, thì bạn có thể được giảm giá 30% khi mua CarBridge cho iOS 13.

Bạn có thể tải xuống bản chỉnh sửa CarBridge iOS 13 hoặc bất kỳ bản chỉnh sửa iOS 13 nào khác trên thiết bị của mình bằng cách bẻ khóa nó bằng cách sử dụng bản jailbreak un0ver mới được phát hành.