Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng NFC Safe để bảo mật dữ liệu riêng tư của bạn trên thiết bị của bạn Windows Điện thoại

Điều này mới Windows Ứng dụng điện thoại, NFC Safe khá thú vị vì nó sử dụng một phương pháp hoàn toàn khác để mã hóa và bảo mật dữ liệu của bạn. Nó sử dụng của bạn Windows NFC của điện thoại để tạo khóa Thẻ NFC dùng để mở ứng dụng. Nếu không có thẻ đó, ứng dụng sẽ không mở và tất cả thông tin của bạn sẽ được giữ an toàn đằng sau những bức tường NFC an toàn đó.

Nó cho phép bạn lưu trữ các bản sao lưu trên OneDrive, cùng với khả năng truy cập nó thông qua Live Tiles để truy cập trực tiếp. Bạn cũng có thể tạo nhiều Thẻ NFC cho các thư mục khác nhau hoặc cho các thẻ của thẻ (điều này có hợp lý không?) Trong trường hợp bạn quá thận trọng về việc mất đồ.

Thiết lập NFC an toàn trên thiết bị của bạn Windows Điện thoại

Điều đầu tiên bạn sẽ làm sau khi khởi chạy ứng dụng là tạo thẻ hoặc khóa NFC. Lúc đầu, tôi khá khó khăn để ứng dụng viết thẻ NFC. Tôi vẫn không chắc tại sao mình không thể làm được như vậy nhưng cuối cùng tôi đã có thể hoàn thành nó sau khi tạo 3 thẻ.

Một khi bạn vượt qua được điều đó, mọi thứ trở nên khá dễ dàng. Trên trang chính, bạn sẽ có tất cả các thư mục mà bạn đã bảo mật bằng NFC và với nút “+”, bạn có thể tạo các thư mục an toàn hơn. Bên dưới 3 menu dấu chấm, bạn sẽ có các tùy chọn để tạo bản sao thẻ NFC, đặt lại khóa hoặc truy cập cài đặt của ứng dụng. Nếu bạn muốn sao lưu tất cả dữ liệu trong NFC sang OneDrive, bạn có thể thực hiện việc đó từ cài đặt.

Bạn cũng sẽ tìm thấy lệnh đặt lại trên màn hình khóa, nhưng điều đó sẽ không cho phép bạn truy cập vào thông tin của mình bằng bất kỳ cách nào. Thay vào đó, nó sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn và cho phép bạn bắt đầu lại bằng cách đặt thẻ NFC đầu tiên. Tôi sẽ nói rằng đây là một tính năng hay, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu của mình vào OneDrive vì nếu bạn tình cờ gặp ai đó nhấn lệnh đặt lại đó, ít nhất bạn sẽ có thể khôi phục tất cả dữ liệu từ OneDrive.

Thư mục bảo mật

Sau khi bạn tạo khóa NFC để bảo mật mọi thứ trong đó, bạn sẽ phải quét thẻ NFC mỗi lần bạn khởi chạy ứng dụng NFC Safe. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ các phím NFC đó bên mình vì nếu làm mất chúng, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu bên trong nó. Tận dụng công cụ sao chép NFC đó và tạo bản sao thẻ NFC của bạn. Tôi đã tạo 7 nhân bản để đảm bảo rằng tôi không mất gì cả.

Thông qua Tạo thư mục, bạn có thể tạo các thư mục khác nhau và đặt tên chúng theo ý muốn. Trong các thư mục đó, bạn có thể lưu 3 loại dữ liệu – Thông tin xác thực của người dùng cho trang web, Văn bản và Hình ảnh.

Xem thêm Cách sử dụng Windows Điện thoại để tải trò chơi và ứng dụng xuống Xbox One của bạn

Thông tin đăng nhập của người dùng cũng bao gồm một trình tạo mật khẩu sẽ tạo mật khẩu mạnh cho thông tin đăng nhập của bạn.

Để kết luận..

Tôi chắc chắn sẽ nói rằng đây là một bước mới tuyệt vời để lưu trữ dữ liệu của chúng tôi một cách an toàn khỏi những con mắt tò mò đó. Và nói về giao diện của NFC Safe thì nó khá là tuyệt vời. Windows Ứng dụng điện thoại mà mọi người nên sử dụng. Tôi thừa nhận rằng tôi đã gặp khó khăn khi tạo khóa NFC, nhưng khi tôi đã vượt qua được điều đó, mọi thứ trở nên dễ dàng.

Trong khi đây là một điều tốt đẹp Windows Ứng dụng điện thoại, vẫn còn nhiều chỗ cần cải thiện về giao diện người dùng và bổ sung thêm tùy chọn lưu trữ dữ liệu. Việc thêm nhiều tùy chỉnh hơn và lưu trữ các lựa chọn dữ liệu như danh bạ, địa chỉ, v.v. sẽ bổ sung thêm một chút cải tiến đó. Nó chắc chắn đáng để thử.

Tải xuống NFC an toàn cho Windows Điện thoại (miễn phí)


PCbezz

26/11/2014 23:52:59