Sử dụng tai nghe bluetooth Nintendo Switch??? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi

Sử dụng tai nghe bluetooth tại Nintendo Switch Nó dễ hơn vẻ ngoài của nó. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi.

Nintendo Switch: Sẽ tốt hơn nhiều với tai nghe bluetooth, phải không?

cái đó Nintendo Switch Nintendo đã trở lại sau khi Wii U. thất bại kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2017, nhiều trò chơi thực sự có sẵn, như Truyền thuyết về Zelda: Breath of the Wild, Mario Kart 8 sang trọng, Disgaea 5 Và vũ khí, Với nhiều người khác sẽ đến trong những tháng tới.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo khi ra mắt Switch. “Đĩa trò chơi” từ Nintendo Bạn không được phép tải xuống các ứng dụng cho nó, duyệt internet và sử dụng nó Đang chạy Làm sao Netflix (Ít nhất là chưa) và bất chấp sự hỗ trợ của cô ấy Kết nối Bluetooth, Ngoại trừ các điều khiển, bạn không thể sử dụng bất kỳ thiết bị không dây nào với chúng Niềm vui.

Ý tôi là, tôi không thể … nhưng, theo một cách hoàn toàn hợp pháp, chúng tôi sẽ dạy bạn cách sử dụng nó Tai nghe Bluetooth Không Nintendo Switch. Sẵn sàng?

Có, chỉ cần sử dụng bộ phát Bluetooth với bộ điều khiển. kiểm tra nó

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth Nintendo Switch

Kết nối và sử dụng bộ chuyển đổi Bluetooth để kết nối tai nghe không dây của bạn Nintendo Switch Rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Tai nghe Bluetooth: Trước hết, bạn cần một tai nghe không dây;
  2. Bộ phát Bluetooth với đầu vào P2. Chúng tôi kiểm tra và nó hoạt động.
  3. Kết nối máy phát với Nintendo Switch Giắc cắm tai nghe;
  4. Ghép nối máy phát với tai nghe Bluetooth;
  5. Kiểm tra âm thanh và chơi các trò chơi yêu thích của bạn. 😉

Xem video hướng dẫn:

Điểm hay của máy phát là nó có thể được sử dụng trên đài phát thanh xe hơi, nếu xe của bạn không có tùy chọn bluetooth, cũng như trên máy ghi âm mới và hơn thế nữa. Đó là, sẽ không có lợi ích từ một bổ sung rẻ tiền như vậy. Các chi tiết quan trọng là máy phát có pin riêng và cần phải sạc pin để đảm bảo chơi game với tai nghe được kết nối.

Nếu bạn thích, cũng có một tùy chọn để sử dụng bộ chuyển đổi Bluetooth thông qua USB-C. Nó phải được bao gồm trong trò chơi video thông qua cổng USB-C được sử dụng để sạc pin cho bàn điều khiển. Sự khác biệt là nó sử dụng năng lượng mà cổng USB cung cấp cho trò chơi video mà không phải sạc riêng bộ chuyển đổi.

Nếu bạn muốn biết thêm mẹo và thủ thuật Nintendo SwitchGiữ nguyên Schometec.