Sử dụng thay thế iTunes để đồng bộ hóa có chọn lọc phương tiện với iPhone và xóa DRM

Tất cả chúng ta đã nghe nó trước đây; iTunes đã thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc và theo hướng tốt hơn. Thật tuyệt khi bạn có thể mua hầu hết mọi bài hát thông qua iTunes, nhưng nó có rất nhiều hạn chế. Ví dụ: vì phương tiện được mua qua iTunes có bản quyền nên bạn không thể sao chép phương tiện đó vào ổ đĩa ngoài. Nhạc, phim và sách của bạn luôn được khóa trong hệ sinh thái Apple. Tình hình trở nên tồi tệ hơn bởi thực tế là iTunes không phải là phần mềm tốt nhất được phát triển bởi Apple. Trên thực tế, những người dùng yêu thích mọi thứ từ Apple, phàn nàn về iTunes. Do đó, thị trường thay thế iTunes khá cạnh tranh. WinX MediaTrans là một ứng dụng thay thế iTunes tuyệt vời cho phép bạn đồng bộ hóa có chọn lọc phương tiện của mình với và xóa DRM khỏi iPhone.

Quản lý iPhone trong hệ thống Windows theo cách quen thuộc, hãy tải xuống miễn phí giải pháp thay thế iTunes này ngay bây giờ.

WinX MediaTrans có thể chuyển nội dung đa phương tiện từ máy tính để bàn sang iPhone và ngược lại. Nó có thể làm điều này mà không cần đến iTune và nội dung tải lên có chọn lọc. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn thêm nhạc, phim hoặc sách mới vào thiết bị của mình, bạn không cần phải đồng bộ hóa toàn bộ thư viện của mình. Bạn chỉ có thể thêm các mục mới và được thực hiện với nó. Tuy nhiên, việc tải lên nội dung không quá khó và đồng bộ hóa có chọn lọc cũng không khó. Việc loại bỏ DRM này làm cho WinX MediaTrans đáng đồng tiền bát gạo. Việc loại bỏ DRM này làm cho WinX MediaTrans hoạt động như giải pháp thay thế iTunes tốt nhất.

WinX MediaTrans cung cấp cho bạn những gì iTunes còn thiếu: Xóa DRM

WinX MediaTrans có thể loại bỏ DRM khỏi phim, nhạc và sách. Để xóa DRM khỏi nội dung trên iPhone, bạn phải cài đặt iTunes và thư viện của bạn được đồng bộ hóa với hệ thống của bạn. Ngoài ra, bạn phải cho phép các ứng dụng khác truy cập tệp XML của thư viện của bạn thông qua tùy chọn iTunes.

Ứng dụng chỉ xóa DRM khỏi nội dung trên iPhone hoặc thư viện iTunes của bạn. Nếu bạn có nội dung được bảo vệ bằng DRM không có trong iTunes hoặc trên thiết bị của mình, thì WinX MediaTrans không thể xóa DRM khỏi nội dung đó.

Mở WinX MediaTrans và nhấp vào “Xóa DRM”. Nếu được nhắc cho phép truy cập vào Thư viện XML của iTunes, hãy bật nó. Quay lại màn hình chính của ứng dụng và nhấp vào “Remove DRM”. Chọn các tệp bạn muốn xóa bảo vệ bản quyền và nhấp vào nút Xóa DRM ở góc dưới bên phải. Việc xóa thông tin khỏi một tệp không mất quá vài giây cho ứng dụng. Nếu bạn có một thư viện lớn, có thể mất một thời gian để xóa bảo vệ bản quyền khỏi thư viện đó.

Đồng bộ hóa phương tiện có chọn lọc

Hầu hết các lựa chọn thay thế iTunes đều cung cấp đồng bộ hóa phương tiện có chọn lọc cho phim và nhạc. WinX MediaTrans cho phép bạn đồng bộ có chọn lọc các bài hát, video, ảnh, nhạc chuông và sách điện tử. Ngay cả những giải pháp thay thế iTunes giàu tính năng nhất cũng không thể đồng bộ hóa sách điện tử với iBooks. Khi nói đến đồng bộ hóa, đó là hai chiều. Bạn có thể đồng bộ hóa phương tiện từ máy tính để bàn với iPhone nhưng bạn cũng có thể đồng bộ hóa phương tiện từ iPhone với máy tính.

WinX MediaTrans cho phép bạn chọn các tệp phương tiện riêng lẻ hoặc toàn bộ thư mục của các tệp phương tiện. Nghĩa là, bạn có thể chọn thư mục thư viện nhạc trên máy tính để bàn và đồng bộ hóa tất cả nội dung của nó với iPhone. Ngay cả khi nội dung của một thư mục được sắp xếp vào các thư mục con, WinX MediaTrans sẽ có thể đồng bộ hóa nó. Ngoài ra, nó bảo tồn tất cả siêu dữ liệu được lưu trữ trong các tệp. Điều này có nghĩa là ảnh bìa album sẽ không bị mất khi đồng bộ hóa nhạc.

chuyển đổi tập tin

iTunes không chấp nhận các tệp phương tiện ở các định dạng khác ngoài định dạng Apple. Nhưng WinX MediaTrans có một tính năng ẩn gọn gàng; chuyển đổi tập tin. Tuy nhiên, nó không phải là một trình chuyển đổi tệp phổ quát, nó có thể chuyển đổi các tệp video từ M4V sang MP4 và chuyển đổi nhạc từ ACC sang MP3 phổ quát. Nó làm điều này theo mặc định, nhưng nếu bạn không cần nó để chuyển đổi tệp, bạn có thể tắt nó trong cài đặt của ứng dụng.

Ứng dụng lưu trữ tệp

IPhone không hoạt động như một thiết bị lưu trữ. Bạn không thể kết nối nó với PC hoặc Mac và chuyển tài liệu hoặc tài liệu lưu trữ sang nó. Nó không hoạt động theo cách đó. Tuy nhiên, có một cách xung quanh nó; các ứng dụng lưu trữ tập tin. Chúng tôi không nói về các ứng dụng như Dropbox hoặc Google Drive. Có những ứng dụng có sẵn trong App Store cho phép bạn chuyển tệp sang thiết bị iOS của mình. Bạn có thể xem các tập tin trong các ứng dụng này. Để thêm tệp vào một ứng dụng như vậy, bạn cần có iTunes.

Tại sao chúng tôi gọi WinX MediaTrans là giải pháp thay thế tốt nhất cho iTunes là ngoài việc đồng bộ hóa phương tiện và loại bỏ DRM, nó còn có thể chuyển tệp trực tiếp sang iPad iPhone. Không cần iTunes, không cần ứng dụng lưu trữ tệp nào khác!

Chi phí

Khóa giấy phép trọn đời WinX MediaTrans có giá 35,95 đô la. Phiên bản cho các hệ thống có sẵn Windows và Mac! Bạn có thể mua giấy phép gia đình với giá 65,95 đô la và chạy ứng dụng trên sáu máy tính khác nhau. Ứng dụng này cũng có phiên bản dùng thử mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra trước khi mua. Bạn bị giới hạn tải lên và sao lưu một số tệp phương tiện nhất định mỗi ngày. Nếu bạn thích ứng dụng nhưng vẫn không chắc mình có cần giấy phép trọn đời hay không, bạn có thể nhận giấy phép hàng năm với giá 29,95 đô la.

Tính năng loại bỏ DRM là điểm khiến ứng dụng này khác biệt với các ứng dụng khác trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn miễn bảo vệ bản quyền cho nội dung đã mua từ iTunes, thì ứng dụng này là một cách khá dễ dàng để thực hiện.

Những bài viết liên quan

Back to top button