Sử dụng tùy chọn Khám phá BlackPlayers trên Android

Sử dụng tùy chọn Khám phá BlackPlayers trên Android 1

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android, có lẽ bạn biết nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nhiều người thấy rằng một trong những lý do hấp dẫn nhất để sử dụng điện thoại Android của họ là để nghe nhạc. Nếu được tối ưu hóa tốt, Android có thể là một công cụ giải trí tuyệt vời cạnh tranh với thế giới trong mơ. Vâng, Android có thể là một tác nhân đáng gờm cho giải trí âm nhạc tuyệt vời.

Để tận hưởng toàn bộ trải nghiệm, bạn cần một trình phát nhạc phù hợp và hoàn toàn tương thích, hoạt động trơn tru với thiết bị Android của bạn. Một trong những trình phát tốt nhất trong danh mục này, rất dễ để giới thiệu, là hệ thống âm nhạc BlackPlayer. Nó chỉ đơn giản là tuyệt vời. Ngoài việc thanh lịch và thanh lịch, BlackPlayer thường được công nhận là nhanh chóng ấn tượng.

Điều hướng BlackPlayer bằng tính năng Khám phá

Như đã đề cập, BlackPlayer là một tính năng khá linh hoạt. Nó được biết là hỗ trợ một loạt các định dạng rất phổ biến với đông đảo những người đam mê âm nhạc. Điều này bao gồm FLAC, OGG và WAV. Ngoài ra, trình phát nhạc tuyệt vời này còn đi kèm với các tính năng tuyệt vời khác như ảo hóa vòm (3D), bộ chỉnh âm tích hợp, quản lý bìa album (3D), phát lại không khoảng cách, trình chỉnh sửa thẻ ID, lọc nhạc, tăng âm trầm và hẹn giờ ngủ.

Với các tính năng vô giá như vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi BlackPlayer thường được xếp hạng trong số 10 trình phát nhạc Android hàng đầu. Nhưng làm thế nào để bạn sử dụng tùy chọn Khám phá BlackPlayer trên thiết bị Android của mình? Hãy nhanh chóng đi sâu vào và khám phá các lựa chọn của bạn.

Các bước để tải xuống tính năng BlackPlayer Discover trên thiết bị Android của bạn

Bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu các quy trình tải xuống cho tính năng Khám phá trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Truy cập ứng dụng Google Play Nhấp vào Google Play trực tuyến

Làm điều này trên điện thoại Android của bạn hoặc trên một tab mới.

Sau đó nhấp vào liên kết Tìm kiếm Chọn tùy chọn Khám phá Tìm kiếm. Cuối cùng, chọn Cài đặt

Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ tự động tải xuống thiết bị Android của bạn.

Tìm BlackPlayer Discover trên Android

Có thể tìm hoặc định vị Khám phá theo nhiều cách. Bạn có thể tìm thấy Khám phá trong ứng dụng Google. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trên máy tính bảng hoặc điện thoại Android, tại google.com hoặc trong trình duyệt của bạn. Trên các thiết bị khác, bạn chỉ cần vuốt sang phải trên màn hình chính của thiết bị để tìm tính năng này.

Bật BlackPlayer Discover trên thiết bị của bạn

Bây giờ bạn cần tùy chỉnh Khám phá trên thiết bị của mình bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.

Switch trên “Hoạt động trên web và ứng dụng.” Điều này sẽ giúp lưu lịch sử duyệt web, tìm kiếm và các hoạt động chung vào Tài khoản Google của bạn. Mở ứng dụng Google trên máy tính bảng hoặc điện thoại Android của bạn. Nhấp vào Thêm và dữ liệu trong tìm kiếm. Nhấp vào web và hoạt động ứng dụng. “Điều này sẽ hoạt động tốt trong phần điều khiển trên toàn Google.

Một khi bạn đã làm điều đó, thì đấy! Bạn đã hoàn thành và thiết bị được kích hoạt.

Sử dụng Khám phá để thêm nhạc vào ứng dụng Android Auto của bạn

Tính năng BlackPlayer Discovery cũng có thể giúp bạn thêm nhạc vào ứng dụng tự động Android. Khi bạn thiết lập Android Auto, bạn sẽ nhận được tất cả các ứng dụng phương tiện tương thích xuất hiện. Thực hiện theo các bước sau để thêm một số nhạc vào ứng dụng Android Auto:

Truy cập DisplaySelect ứng dụng Google Start Music Khởi động ứng dụng Google Play Music, nhấp vào Menu, Nhấp vào Nghe ngayTap trên danh sách phát mới nhất và Hỗn hợp tức thì

Sau đó, bạn có thể chọn các bài hát và nghệ sĩ yêu thích của bạn như bạn muốn.

Trang web nguồn tại Discover

Cũng có thể thêm tính năng giúp bạn chọn vị trí nguồn trong tùy chọn Khám phá. Tính năng này có thể thuận tiện nếu bạn không muốn phá vỡ toàn bộ thư viện.

Ngoài ra, tùy chọn này cho phép bạn nghe nhanh thông qua một lượng lớn nhạc DJ được tải xuống yêu thích của bạn. Hãy nhớ rằng một số người yêu nhạc lưu trữ nhạc DJ yêu thích của họ trong một thư mục hoặc bộ lưu trữ đặc biệt vì họ muốn đặt chúng sang một bên khỏi thư mục nhạc chung.

May mắn thay, có thể sử dụng tùy chọn Khám phá để truy cập danh sách phát nhạc chung. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giữ riêng nhạc DJ yêu thích của mình nhưng vẫn muốn điều hướng hệ thống BlackPlayer một cách liền mạch.

Cách tắt Khám phá

Để tắt Khám phá trên thiết bị Android của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Trên máy tính bảng hoặc điện thoại Android của bạn, hãy truy cập ứng dụng Google Nhấp vào Thêm ở dưới cùng bên phải Nhấp vào MenuTap trên nút Cài đặt Nhấp vào Khám phá sau đó Không hiển thị hoặc Tắt Khám phá trên trang web

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn có thể dễ dàng sử dụng trình phát nhạc BlackPlayer để thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình một cách dễ dàng. Sử dụng các mẹo ở trên để thưởng thức các bài hát và nghệ sĩ yêu thích của bạn trên hệ thống BlackPlayer cùng với tính năng Khám phá.