"Sự khác biệt lớn nhất" từ PlayStation 5 chưa được công bố

Trong CES, Sony chỉ trong phạm vi mà nó cho thấy logo mà PlayStation sẽ cung cấp 5, một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ để cố gắng cạnh tranh với Dòng Xbox X ở cấp độ quảng cáo, và rõ ràng sau những ngày này, họ đã ăn năn và bắt đầu tiết lộ thêm thông tin về bảng điều khiển để không đi vào bóng tối của Microsoft về hy vọng về một giao diện điều khiển mới.

Những gì bắt đầu tiết lộ thông tin không ai khác hơn là Jim Ryan, chủ tịch và CEO của Sony Interactive Entertainment, người đã đánh giá thấp sức mạnh của giao diện điều khiển và, theo rò rỉ, Microsoft sẽ đi trước một bước, chỉ ra rằng PlayStation 5 sẽ cung cấp nhiều hơn "vật phẩm độc đáo"Điều đó sẽ làm cho giao diện điều khiển của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Bằng sáng chế thiết kế PlayStation 5 trong đại diện 1 740x425 0

Thật không may, một số trong số họ "vật phẩm độc đáo"Anh ấy chia sẻ với các đối thủ của mình hoặc họ thực sự không quan trọng, và anh ấy ở đó một lần nữa, tập trung vào việc sử dụng SSD, Âm thanh 3D hoặc điều khiển haptic từ bộ điều khiển. Anh phải chờ đợi để khám phá sức mạnh thực sự của mình là gì, mà đến lúc này vẫn được giữ bí mật.

"Mỗi khi một giao diện điều khiển mới được ra mắt, bộ xử lý và đồ họa đều tăng. Tất nhiên chúng rất thú vị, nhưng chúng tôi cũng cần sự hấp dẫn đặc biệt. Chúng tôi đã xác nhận việc sử dụng ổ đĩa trạng thái rắn (SSD). tải gần như bằng không là một thay đổi quan trọng. "


"Sự khác biệt lớn nhất" từ PlayStation 5 chưa được công bố 1

Âm thanh 3D và hỗ trợ cho phản hồi xúc giác từ điều khiển từ xa cũng là những điều mà khi bạn thử nó, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ tuyệt vời của chúng. Thậm chí chỉ chơi trò chơi đua xe Gran Turismo Sport với bộ điều khiển PlayStation 5 Đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Mặc dù nó hoạt động tốt với lệnh trước đó, nhưng sẽ không quay trở lại sau khi trải nghiệm mặt đường chi tiết bằng cách sử dụng các điều khiển haptic và chơi với các kích hoạt thích ứng.

Nhưng bạn có biết rằng vẫn còn những yếu tố độc quyền hơn cho PlayStation. 5 mà tách nó ra khỏi giao diện điều khiển trước đó. Sự khác biệt lớn nhất chưa được công bố. "

thông qua: ngành công nghiệp game