Sự kiện của Google vào ngày mai; đây là những gì dự kiến ​​sẽ khởi chạy

Google sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng vào ngày 15 tháng 10, chỉ còn một ngày nữa Applesự kiện vào ngày 16 tháng 10.

Sự kiện phát biểu quan trọng IO của Google vào tháng 6 đã công bố Android L dành cho các nhà phát triển và thiết bị cầm tay Android One. Ngoài hai thiết bị này, Google cũng tiết lộ các thiết bị Android Wear của LG, Samsung và Motorola.

Lần này, Google dự kiến ​​sẽ tung ra phiên bản cuối cùng của Android L, phiên bản được cho là Android Lolipop v5.0. Dự kiến ​​cũng sẽ được nhìn thấy tại buổi ra mắt là sự ra mắt của Nexus 9, do HTC sản xuất. HTC Nexus 9 dự kiến ​​sẽ có một 9-inch (hoặc 8.9màn hình-inch) với độ phân giải 2048×1440 pixel và được cung cấp bởi chipset Tegra K1 với bộ nhớ trong 16GB và camera sau 8MP. Suy đoán thị trường và một báo cáo truyền thông trực tuyến cho biết rằng Nexus 9 sẽ có giá $ 399 (Khoảng 24.000 Rs).

Google cũng dự kiến ​​sẽ tiết lộ Nexus 6 điện thoại thông minh, do Motorola sản xuất. Các mối quan hệ 6 được cho là thể thao a 5.9- màn hình hiển thị inch. Không có thêm chi tiết về Nexus 6 đều có sẵn, nhưng chúng tôi nghi ngờ nó có thể sử dụng chipset Snapdragon 801 với RAM 3GB và bộ nhớ 16GB / 32GB.

Cuối cùng, Google cũng dự kiến ​​sẽ công bố phiên bản tiếp theo của Android Wear (v2.0), sẽ làm nổi bật phiên bản nâng cấp của đồng hồ thông minh. Android Wear mới 2.0 dự kiến ​​sẽ hoạt động độc lập mà không cần đến điện thoại thông minh mọi lúc. Những người theo dõi thị trường cũng đang mong đợi thấy Google công bố Android TV.

. .