Sự kiện iPhone 2018 của European Media Pegs vào ngày 12 tháng 9

Suy đoán rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện của mình vào ngày 12 tháng 9 đã được thúc đẩy từ các phương tiện truyền thông châu Âu, với một cửa hàng tuyên bố đã biết về ngày ra mắt tập trung vào iPhone, trước khi lời mời tham gia sự kiện được đưa ra.

Theo hai nguồn Châu Âu 1, sự kiện sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 9, với bài phát biểu quan trọng bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (12 giờ sáng miền Đông). Các nguồn tin cũng cho biết sự kiện sẽ được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, khán phòng của công ty tại Apple Khuôn viên công viên.

Báo cáo phù hợp với những người khác suy đoán về ngày ra mắt, tất cả đều hướng tới việc nó xảy ra vào tuần thứ hai của tháng 9, như nó đã làm trong sáu năm qua. Vì tháng 9 năm 2018 bắt đầu vào thứ Bảy và bao gồm cả Ngày Lao động, nên nó khó có thể diễn ra sớm, hãy giữ chắc nó trong tuần thứ hai trở lại và rất có thể là vào thứ Tư.

Ngày chính xác sẽ không được xác nhận cho đến khi Apple phát hành lời mời của nó cho các phương tiện truyền thông. Với thời gian dự kiến ​​cho sự kiện, thư mời dự kiến ​​sẽ được phát hành trong những ngày tới.

Báo cáo cũng gợi ý rằng theo lịch cho bài phát biểu trước đó, việc vận chuyển các sản phẩm được hiển thị có thể diễn ra trong khoảng thời gian từ thứ Năm đến thứ Ba tuần sau. Một số nhà cung cấp dịch vụ di động quốc tế đã thông báo rằng đơn đặt hàng trước cho iPhone mới sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 9.

Ấn phẩm của Pháp cũng nhắc lại những tin đồn về những gì mong đợi trong sự kiện này, bao gồm cả ba kiểu iPhone X. smartphones với màn hình OLED và LCD và ít nhất là ở mẫu LCD rẻ hơn, các tùy chọn màu sắc tươi sáng. Được thiết kế Apple Watch với viền mỏng hơn và màn hình lớn hơn giữ nguyên thiết kế chung cũng được cửa hàng chào hàng khi ra mắt.

Nguồn: appleinsider