Sự kiện PS5, YouTube và TwitchSố lượt xem trong

Kể từ hôm qua, mục số một trong chương trình nghị sự của mạng xã hội, PlayStation 5. Bảng điều khiển trò chơi mới, nơi mà ngay cả một tin tức rò rỉ nhỏ nhất cũng là tin tức, đã chính thức được giới thiệu vào ngày hôm qua. Một sự kiện trực tuyến thỏa mãn sự tò mò của chúng tôi trong nhiều năm, YouTube’Trong 2 triệu, Twitchnếu trong 1 Nó đã được xem bởi hàng triệu người cùng một lúc.

Người chơi trên toàn thế giới đêm qua, Sonybảng điều khiển trò chơi thế hệ tiếp theo của PlayStation 5Nó đã bị khóa ở đầu màn hình cho sự kiện trực tuyến mà nó sẽ giới thiệu. PlayStation 5 Chúng tôi đã biết rằng sự kiện này sẽ thành công, nhưng số lượt xem xuất hiện cho thấy sự quan tâm nhiều hơn mong đợi.

Sự kiện này, một phần lớn trong số đó được dành cho việc quảng bá các trò chơi sắp có mặt trên PS5, là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới. YouTube’Trong 2 triệunền tảng phát trực tiếp tập trung vào trò chơi Twitchnếu trong 1 triệu được nhiều người đồng loạt theo dõi.

PlayStation 5Sự kiện trực tuyến quảng bá.

Tuy nhiên, những con số xem này chỉ là hình ảnh chính thức của Sony. YouTube và Twitch Giả sử rằng có số lượt xem trên các kênh. Các kênh chính thức khác của Sony và số lượt xem của các đài truyền hình phát sóng sự kiện trên kênh riêng của họ không được bao gồm trong những con số này.

YouTubeSự kiện PS5, không thể phá vỡ kỷ lục lượng người xem đồng thời trong TwitchAnh cũng trượt kỷ lục bởi sự khác biệt ở mũi. Bản ghi này hiện chỉ có trên một kênh duy nhất. 1.065.148 người Giải đấu CS: GO được tổ chức vào ngày 28 tháng 1, mà anh ấy đã xem đồng thời ELEAGUE Major: Bostonthuộc về Sự kiện PS5 hôm qua Twitch hoạt động thông qua một kênh duy nhất. 1.014.646 người theo dõi bởi

Sự kiện của Sony, theo Esports Charts, là 214 Twitch bao gồm cả chương trình phát sóng trực tiếp và chương trình phát sóng chính thức bằng tất cả các ngôn ngữ 7.270.523 theo sau là người. Lượng người xem trung bình của sự kiện kéo dài gần hai giờ chỉ là hơn bốn triệu.

Nguồn: https://dotesports.com/news/ps5-event-breaks-1-million-views-on-twitch-2-million-on-youtube

Những bài viết liên quan

Back to top button