Sự kiện Samsung Unpacked 2014—Note cuộc hẹn!

Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện Unpacked 2014, sẽ được tổ chức đồng thời vào ngày 3 tháng 9 năm 2014 tại Berlin, Bắc Kinh và Thành phố New York. Sự kiện này sẽ bắt đầu lúc 9 tôi là ET (6: 30 giờ chiều IST). Nếu bạn không ở bất kỳ thành phố nào thì đừng lo lắng, nó sẽ được Phát trực tiếp trên Samsung Mobile’s YouTube Kênh.

Không có tin tức xác nhận nào về danh sách các thiết bị của Samsung sẽ được giới thiệu trong sự kiện nhưng có những gợi ý cho thấy rằng Note 4 sẽ là Ngôi sao của Chương trình. Điều thú vị là tất cả Note Dòng điện thoại này đã được công bố vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 (Note TÔI, Note II và Note 3)

Với thông số kỹ thuật được đồn đại với một 5.7- Màn hình QHD (25601440) inch, bộ xử lý Exynos 5433 / Snapdragon 805, RAM 3GB, 16 megapixel với cảm biến Sony IMX240 và ổn định hình ảnh quang học, cảm biến tia cực tím và ít nhất là Android 4.4.3 Sô cô la kitkat.

Ảnh Courtesy: sammobile.com

Lời mời đã thay đổi bánh xe Air Command với S Finder và Pen bị bỏ qua

Chức năng Window nhưng các chức năng Action memo, Scrap Booker và Screen Write được giữ lại. Nó cũng có công cụ “Lựa chọn thủ công” cho biết rằng có thể có những thay đổi trong cách bạn chọn / sao chép văn bản và hình ảnh. Trước đây người dùng phải giữ nút trên S pen để chọn nội dung mong muốn.

Như đã đề cập trước đó, đây chỉ là những tính năng được đồn đại và chúng tôi không biết những gì khác sẽ liên quan đến bây giờ. Nhưng những tin đồn về Note 4 đã làm các vòng trong một thời gian và tất cả chúng tôi đều mong đợi điều đó sẽ thành công.

Tất cả chúng ta đều đang mong chờ sự kiện này và những thông báo từ Samsung. Hãy theo dõi các chi tiết và đoạn trích từ sự kiện.

~ Anup Baheti, Ducktile ~

. .