Sự ngạc nhiên từ học sinh đến giáo viên trong lớp học trực tiếp (Video)

Do dịch coronavirus, các bài học tiếp tục trực tuyến đôi khi có thể khá thú vị. Trong video này, một nhóm học sinh đang tạo một bất ngờ nhỏ cho giáo viên của họ, ông Deniz, điều này sẽ làm ấm trái tim khán giả.

Một nhóm sinh viên đang cố gắng dạy trực tuyến, xa lớp học trong nhiều tháng do dịch bệnh coronavirus. một bất ngờ nho nhỏ cho giáo viên của bạn được tổ chức. Sự ngạc nhiên của học sinh và phản ứng xúc động của giáo viên Deniz Bey đã lan truyền trên TikTok.

Giáo viên Deniz Bey, người mà chúng tôi cho rằng không giỏi về công nghệ, cho biết trong video này, được quay trước đó, khi ông không thể nhìn thấy học sinh của mình trên màn hình.

một học sinh Về câu hỏi, Giáo viên Deniz nói rằng học sinh của ông Handan đã làm những gì ông nói, nhưng hình ảnh vẫn không đến. Sau đó, học trò của anh ấy Câu trả lời đến và 3Nó bắt đầu đếm ngược từ.

trong tay mọi người Cô giáo của chúng tôi, người đã rất ngạc nhiên sau khi cô ấy xuất hiện trên màn hình với những dòng ghi chú, đang có những giây phút xúc động.

Với vẻ mặt bối rối khi ngạc nhiên “ Deniz Bey đưa ra phản ứng của mình sau khi vượt qua sự ngạc nhiên. Anh ấy nói rằng anh ấy hạnh phúc biết bao.

trên TikTok 1,5 hơn một triệu Video nhận được lượt xem đã trở nên lan truyền trong một thời gian ngắn. Trong khi video nhận được gần 300 nghìn lượt thích, nó được nêu trong các bình luận rằng các sinh viên đã làm rất tốt.

Những bài viết liên quan

Back to top button