Sự thật chưa biết về iPhone 6 tiết lộ

Mumbai: Apple Inc đã yêu cầu các nhà cung cấp sản xuất từ ​​70 triệu đến 80 triệu trong số hai chiếc iPhone màn hình lớn sắp ra mắt của mình vào cuối năm nay, đợt sản xuất iPhone ban đầu lớn nhất của họ, Wall Street Journal đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, dự báo của họ đối với những chiếc iPhone có 4.7-inch (11.9 cm) và 5.5Màn hình-inch (14 cm) lớn hơn nhiều so với đơn đặt hàng ban đầu vào năm ngoái là từ 50 triệu đến 60 triệu phiên bản iPhone 5S và 5C.

Cả iPhone 6 màn hình sẽ lớn hơn 4.0-mặt màn hình trên AppleCác mẫu iPhone 5S và 5C hiện có. Những mẫu điện thoại mới dự kiến ​​sẽ có vỏ kim loại tương tự như iPhone 5S và có thể có nhiều màu sắc, những người này cho biết.

Cả iPhone 6 màn hình dự kiến ​​sẽ sử dụng công nghệ bảng cảm ứng in-cell – được tích hợp trong màn hình và cho phép cấu tạo mỏng hơn so với các tấm phim cảm ứng tiêu chuẩn – đã được giới thiệu với iPhone 5, các nguồn tin nói với Reuters vào tháng Ba.

Có thể có những khó khăn với công nghệ sản xuất trong tế bào cho quy mô lớn hơn 5.5- kích thước inch, một trong những nguồn tin nói với Reuters sau đó.

Để dẫn đến khả năng tỷ lệ hỏng hóc cao hơn cho màn hình, Apple Người này đã yêu cầu các nhà sản xuất linh kiện chuẩn bị sản xuất tới 120 triệu chiếc iPhone, mọi người nói với tờ Journal hôm thứ Hai.

. .