Sự thật đáng sợ: Facebook Anh ấy đang theo dõi mọi bước đi của chúng ta!

Như bạn đã biết, các vụ bê bối của Cambridge Analytica trong những tháng gần đây đã phá hủy lòng tin của chúng tôi đối với tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Đến nỗi chúng tôi thấy mình như một thành viên trong gia đình. Facebookgiống như một con rắn mà chúng ta nuôi trong lòng mình.

Mặc dù Facebok đã qua khỏi cuộc hỗn loạn nhỏ trước đó, nhưng vụ bê bối Cambridge Analytica gần như đã chiếm lấy nền tảng truyền thông xã hội. 9.7 sụp đổ như một trận động đất. Sau đó, cố gắng phục hồi bản thân và sự tự tin đã mất FacebookMột tin xấu đến từ.

Một báo cáo dài 454 trang chứa đựng những thông tin quan trọng nhằm làm sáng tỏ những vụ bê bối của Cambridge Analytica. Trong báo cáo, nơi nói rằng mọi chuyển động của người dùng đều được giám sát, cũng có những dữ liệu mà bạn không thể tưởng tượng được. Mặc dù thông tin của bạn như thông tin thiết bị, mức pin, chuyển động của chuột, hệ điều hành, nhà cung cấp dịch vụ di động, tên ứng dụng và tệp, hoạt động của thiết bị, kết nối thiết bị và cường độ tín hiệu đã được kiểm tra dễ dàng, Facebook Khi bạn mở ứng dụng, nó thậm chí còn theo dõi các thiết bị bên cạnh bạn.

Tôi chắc chắn rằng chi tiết của báo cáo, trong đó có nhiều lời thú nhận như thế này, còn nhiều tình huống đáng ngạc nhiên hơn. Tuy nhiên, ngay cả những thông tin này cũng là bằng chứng cho thấy chúng ta sử dụng thời gian của mình một cách thiếu an toàn như thế nào.

Nguồn: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-5834371/The-18-things-not-realise-Facebook-knows-YOU.html

Những bài viết liên quan

Back to top button