Sử thi Bảy 1.0.208 Tải xuống APK | Phiên bản mới nhất 2020

Sử thi Bảy 1.0.208 Tải xuống APK | Phiên bản mới nhất 2020 1

Nếu bạn muốn tải xuống APK Epic Seven Game 2019 ngay bây giờ, sau đó nhấp vào liên kết tải xuống đã cho.

Epic Seven cho Android

Những game nhập vai đang có rất nhiều xu hướng ngày nay và có rất nhiều game này trên thị trường. Đây là một trò chơi mới được giới thiệu sẽ là trò chơi yêu thích của bạn một khi bạn bắt đầu chơi nó. Trò chơi là Epic Seven được phát triển bởi Super creative Corp và được xuất bản bởi Smilegate Megaport. Nó được ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Trò chơi này là một trò chơi gần đây và nó vẫn được rất nhiều người biết đến trong khoảng thời gian ngắn này. Trò chơi này đã duy trì vị trí của mình trong bảng xếp hạng các trò chơi hàng đầu thuộc loại này. Nó tương thích với cả Android và iOS và có sẵn trong tổng số 3 ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả tiếng Anh.


Tải xuống APK trò chơi Epic Seven | Phiên bản mới nhất 2020

Tên của trò chơi Sử thi Bảy
Tên tệpsử thi-bảy-1-0-208.apk
Tổng kích thước48.1 MB
Phiên bản mới nhất 1.0.208
Phiên bản Android tối thiểu Android 4.4+ (Kitkat, API 19)
Cập nhật vào28 tháng 1 năm 2020
Chữ ký9a565b0894134a65614b2b8d4beb707f

Dưới đây là một số thông tin thú vị về trò chơi bao gồm
lối chơi và tính năng:

Trò chơi: – Nó có lối chơi tuyệt vời đã được đề cập trong video giới thiệu của trò chơi như thế này – Có một nữ thần của sự sống tên là Diche, người đang than khóc về cái chết của Thần thiên nhiên tên là Orbis. Diche tạo ra một thế giới mới có tên Land of Orbis trên nơi xác của quỹ đạo bị rơi xuống. Có một con quỷ mà Diche phải cứu thế giới mới của cô và bảo vệ nó. Có một trận chiến giữa quỷ và Diche. Thế giới mới đã bị phá hủy hoàn toàn nhưng Diche có một sức mạnh sáng tạo và với sự giúp đỡ của sức mạnh đó, cô tạo ra thế giới hết lần này đến lần khác.Sử thi Bảy 1.0.208 Tải xuống APK | Phiên bản mới nhất 2020 2

Epic Seven APK mới nhất- Các tính năng chính

  1. Vô số chuyện– Bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều câu chuyện. Có khoảng 1000 câu chuyện mới, mỗi câu chuyện có một số yếu tố thú vị nên không có cơ hội để chán.
  2. Hoạt hình 2D– Bạn sẽ thấy hoạt hình hay nhất ở đây trong trò chơi này. Họ đã sử dụng hoạt hình 2D sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn.
  3. Nhân vật có kỹ năng tuyệt vời– Có tổng cộng mười nhân vật khác nhau sẽ chiến đấu trong trận chiến. Mỗi nhân vật sở hữu một số kỹ năng đáng kinh ngạc khác với những người khác và họ sẽ giúp bạn chiến thắng trận chiến với yêu quái.

Tham gia vào thế giới phiêu lưu đầy đủ với trò chơi này, nơi bạn phải thực hiện
chiến lược độc đáo để giành chiến thắng trong trận chiến. Nó sẽ là một trò chơi của tình bạn và
Hy vọng của nữ thần của cuộc sống. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng sẽ,
sau này, giúp bạn thực hiện các chiến lược độc đáo và giành chiến thắng trong trận chiến. Bắt tay vào trò chơi tuyệt vời này.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.