Sự tích thú vị của máy chủ Young Turks

Hasan Piker, một trong những người dẫn chương trình The Young Turks, phải đối mặt với một lời buộc tội thú vị. Một bài đăng trên Reddit đã tạo ra phản ứng chống lại Hasan Piker và một tuyên bố đến từ thành viên The Young Turks. Những tuyên bố của Piker tiết lộ rằng sự việc không như người ta nghĩ.

Ở Mỹ, có một đội hình được thành lập bởi người Thổ Nhĩ Kỳ và quản lý để trở nên phổ biến. “Thanh niên thổ nhĩ kỳĐội hình này, được đặt tên là “, bắt đầu hoạt động với các chương trình phát thanh cách đây nhiều năm và giờ đây vẫn tiếp tục thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Là một phần của nhóm The Young Turks”Hasan Piker“.

Mặc dù Hasan Piker là một phần của đội The Young Turks, nhưng cá nhân Twitch và YouTube Nó có một lượng người theo dõi rất tích cực và nghiêm túc trên các nền tảng như Nhưng Piker hiện đang sử dụng trình chỉnh sửa video “khai thác“. 7-8 một cái nữa YouTubeAnh ấy nói rằng anh ấy đã chia sẻ. Tuy nhiên, bất chấp tất cả công việc của mình, biên tập viên đã không nhận được thanh toán từ Piker. không nhận được.

Người biên tập, một trong những trang diễn đàn phổ biến nhất thế giới “redditNhững gì biên tập viên viết gần như chống lại Piker. ghét bỏ đã nôn mửa. Tất cả những người đọc toàn bộ bài báo dài đều cho rằng người biên tập đã đúng và có lập trường chống lại Hasan Piker. Với sự kiện nhận được hơn 15.000 lượt tương tác trên Reddit, Piker đã phải đưa ra tuyên bố.

Sau những phát biểu của thành viên The Young Turks, dân tình phẫn nộ vì phản ứng của Piker. buồn họ nói rằng họ đã. Bởi vì những lời buộc tội này không có cơ sở trên thực tế. Bởi vì sự giao tiếp giữa hai thiếuĐiều này khiến sự kiện không được hiểu đầy đủ và do đó, kỳ vọng đã thay đổi.

Đưa ra tuyên bố về chủ đề này, Hasan Piker nói rằng nhiều người, như biên tập viên được đề cập, đã gửi cho anh ta nội dung đã chỉnh sửa, và anh ta cũng xem xét những nội dung này và xuất bản những gì họ thích. Tuy nhiên, Piker không yêu cầu trả tiền cho các biên tập viên gửi nội dung cho anh ta. mong muốn Anh ấy nói anh ấy có thể trả tiền. Một đề xuất như vậy từ người biên tập được đề cập không phải Piker cũng không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào.

Các sự kiện không chỉ giới hạn ở điều này. Biên tập viên được đề cập và Piker chưa có bất kỳ cuộc trò chuyện nào về công việc biên tập toàn thời gian của họ. Nhưng khi người biên tập thực hiện chỉnh sửa video, Piker đã thích và đăng chúng. Trên thực tế, một bên cho rằng mình sẽ được trả tiền, bên còn lại cho rằng biên tập viên này hâm mộ mình nên đã chỉnh sửa nội dung.

Sau khi sự cố xảy ra, Piker có thể liên hệ với biên tập viên và tải xuống các video nếu anh ta muốn. YouTube từ kênh có thể nâng anh ấy nói. Theo như lời kể của thành viên The Young Turks, biên tập viên cũng đã chấp nhận lời đề nghị này của Piker. không. Tuy nhiên, bộ đôi này không tìm được điểm trung gian nào liên quan đến vụ việc. Như vậy, mọi thứ trở nên hỗn loạn.

Trên thực tế, Piker không có mức chi trả quá xa xỉ vào thời điểm hiện tại. Bởi vì Piker YouTube kênh của anh ấy hiện đã rất nhiều tiền không chiến thắng. Ngay cả Piker’s YouTube kênh chỉ trong 28 ngày qua 58 đô la (khoảng 350 TL). Vì vậy, Piker, YouTubeNgay cả khi anh ta muốn phân phối số tiền kiếm được từ đó cho những người biên tập video, thì thậm chí không có một số tiền có ý nghĩa để phân phối.

Sự kiện này đã nằm trong chương trình nghị sự của Hoa Kỳ trong một thời gian. Có vẻ như một hiểu lầm nhỏ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả hai bên. May mắn thay, những vấn đề này đã được giải quyết bởi Hasan Piker ít nhất. đã giao hàng. Biên tập viên được đề cập đã không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về sự kiện này. không.

Mặc dù The Young Turks không được biết đến nhiều ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng nó là một trong những đội hình quan trọng của Hoa Kỳ. Bởi vì sự hình thành này liên quan đến các sự kiện chính trị hàng ngày và phê bình Họ tiếp cận trong nháy mắt. Người Mỹ cũng thích những gì Người Thổ Nhĩ Kỳ trẻ đang làm, và họ say mê làm theo. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về The Young Turks, nơi đây Chúng tôi mong đợi tin tức của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button