Sự trả thù của bạch tuộc một người phụ nữ muốn ăn trực tiếp trên sóng

Một phụ nữ trẻ đang phát trực tiếp trên Weibo, kênh truyền thông xã hội lớn nhất Trung Quốc, muốn ăn sống một con bạch tuộc. Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và con bạch tuộc đã dính chặt vào mặt người phụ nữ. Cảnh quay của sự kiện đã đến tay những người dùng đã xem chương trình phát sóng ngay lập tức.

Một phụ nữ sử dụng tên người dùng ‘Seaside Girl Little Seven’ trên một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc muốn thu hút sự chú ý. Người phụ nữ muốn ăn một con bạch tuộc sống trên không đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ của anh ta. Sự cố này diễn ra trong buổi truyền hình trực tiếp không làm tổn thương nhiều đến người phụ nữ, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ không bao giờ quên được những gì mình đã trải qua.

Văn hóa ăn “bạch tuộc sống”, có thể thấy ở một số vùng của châu Á, không phổ biến lắm trong văn hóa của chúng ta. Con người có thể ăn các loại sinh vật khác nhau mà không cần nấu chín chúng. Mặc dù không có những hình ảnh đáng lo ngại trong vụ việc xảy ra với người phụ nữ Trung Quốc nhưng chúng tôi vẫn khuyên những người nhạy cảm nên suy nghĩ kỹ trước khi xem:

Có thể hiểu rằng con bạch tuộc đã bám rất mạnh vào mặt của người phụ nữ và sau khi cô ấy rời khỏi người phụ nữ, trên mặt cô ấy xuất hiện những vết mẩn đỏ. Tuy nhiên, người phụ nữ sẽ không rút ra được bài học từ sự việc này, vì cô ấy nói rằng cô ấy sẽ thành công trong nỗ lực tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button