Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự trỗi dậy của Skywalker: Phiên bản đầu của kịch bản Giải thích về sự trở lại của Palpatine

Nó đã được 79 ngày kể từ khi phát hành J.J. Cuộc chiến giữa các vì sao của Abrams: Sự trỗi dậy của Skywalker. Bộ phim đã nhận được những phản ứng trái chiều với nhiều người chỉ trích sự thiếu giải thích nghiêm trọng của nó và Sarlacc Pit hóm hỉnh nơi cốt truyện lao vào.

QUẢNG CÁO

Một trong nhiều điều khiến người hâm mộ khó chịu là sự trở lại của Palpatine. Hoàng đế. Darth Sidious. Trong sáu bộ phim trước khi hồi sinh Disney 2015, bộ phim gớm ghiếc và những tiếng lạch cạch ghê rợn đã là một cái gai tối tăm trong phe Force Biệt. Khi Lực lượng thức tỉnh, anh ta ngồi xuống và khi The Last Jedi đến, vắng mặt, anh ta đã ở đó. Nhưng, dù sao, anh ta đã trở lại tàn phá trong phần thứ chín của câu chuyện Skywalker. ĐỒNG Ý.

NHƯNG CHỈ CÓ CÁCH NÀO HÃY CHIA SẺ SHEEV PALPATINE TRẢ LẠI SAU KHI GỬI VÀ ĐI

Đầu tuần này, tiểu thuyết chính thức The Rise of Skywalker đã được phát hành tại Chicago Comic and Entertainment Expo (C2E2). Sau đó, đoạn trích từ cuốn sách bắt đầu nổi lên trực tuyến. Sự mặc khải đã sớm đến rằng Hoàng đế thực sự là một bản sao và anh ta đang mục rữa trong cơ thể nói trên vì nó không thể chứa Linh hồn của anh ta.

Trong cùng một sự kiện, nam diễn viên Palpatine lâu năm Ian McDiarmid đã bình luận về việc loại bỏ cảnh này khỏi sản phẩm cuối cùng. Đây là những gì anh ấy nói (thông qua Màn hình):

Tại một thời điểm, kịch bản có lời thoại – trong cảnh đầu tiên đó, với Adam (Người lái xe đóng vai Kylo Ren) – khi anh ta nói, 'Bạn là một bản sao.' Và tôi đã nói, trong kịch bản gốc đó, không còn nữa với chúng tôi, hơn một bản sao. Ít hơn một người đàn ông.

Có kiến ​​thức về điều này thực sự đẩy các nút của tôi vì bộ phim có thể chỉ đơn giản là vá lỗ hổng lớn nhất của nó, được cho là, với một vài dòng lưu trữ. Chắc chắn, hokey-Snokeys trong lọ dưa chua có thể là đầu mối. Tuy nhiên, nếu sự mơ hồ là điều mà các nhà làm phim đang hướng đến, thì nó đã thất bại thảm hại do cách thức nhảm nhí và nửa chín phần còn lại của câu chuyện hóa ra.

Bạn nghĩ gì về tiết lộ hậu phát hành này? Nó có làm sáng tỏ một số câu hỏi gãi đầu mà bạn có thể có ban đầu không? Để lại cackles của bạn trong các ý kiến.

QUẢNG CÁO