Sửa chữa tốt nhất 6 con đường Instagram Giới thiệu về vấn đề iPhone

1. Đóng các ứng dụng khác

iPhone của bạn Instagram tiếp tục gặp sự cố sau khi ứng dụng được mở; điều này có thể là do RAM thiết bị của bạn sắp hết trong khi chạy tất cả các ứng dụng đang mở. Điều này là không thể nếu bạn đang sử dụng model iPhone 11 mới nhất.

Tuy nhiên, một điều cần làm là đóng các ứng dụng khác và Instagram Ứng dụng hoạt động tốt mà không bị sập. Đóng tất cả các ứng dụng ( Instagram) và chỉ bắt đầu Instagram sau đây.

Instagram sụp đổ iphone giải quyết vấn đề 01

sự kiện như sau Instagram Nếu nó vẫn dừng sau khi đóng các ứng dụng và nền đang hoạt động khác, hãy thử phương pháp khắc phục sự cố tiếp theo bên dưới.

2. cập nhật Instagram ứng dụng

Bạn phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng. Instagram Ứng dụng trên iPhone của bạn. Các phiên bản cũ hơn và lỗi thời của ứng dụng có lỗi và các vấn đề khác có thể khiến chúng bị lỗi hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng. Khởi chạy App Store trên thiết bị của bạn và kiểm tra thiết bị của bạn Instagram các ứng dụng gần đây. Nếu bạn thấy nút Cập nhật trên trang ứng dụng, bạn sẽ có phiên bản cũ hơn và bạn phải nhấn nút Cập nhật để cập nhật Instagram ứng dụng.

IPhone của bạn bị hỏng Instagram Khắc phục sự cố tài khoản Sự cố với iPhone 01 Instagram sửa chữa

Nếu không có nút Cập nhật trên đó Instagram Điều đó có nghĩa là phiên bản mới nhất được cài đặt trên trang ứng dụng App Store trên thiết bị của bạn (và tất cả những gì bạn có là nút Mở).

Ghi chú: Instagram Nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS 13 Developer Beta chưa được xác minh, ứng dụng cũng có thể bị hỏng. Nếu vậy, bạn sẽ phải sống với nó cho đến phiên bản beta tiếp theo.

Chuyển sang phương pháp tiếp theo để cải thiện Instagram vấn đề đã sụp đổ.

3. Khởi động lại iPhone của bạn

Khởi động lại iPhone dễ dàng có thể giúp bạn làm mới thiết bị của mình và khắc phục mọi gián đoạn xảy ra Instagram ứng dụng sự cố thường xuyên. Tắt iPhone của bạn bằng cách giữ nút nguồn và nút xuống trong một hoặc hai giây. Vuốt sang phải để tắt iPhone của bạn. Sau một phút (hoặc ít hơn), bật nguồn Apple xuất hiện trên màn hình để bật lại.

Sửa iPhone không gửi ảnh

Khởi chạy và sử dụng Instagram áp dụng và kiểm tra nếu nó vẫn còn bị hư hỏng. Nếu đúng, hãy thử phương pháp khắc phục sự cố tiếp theo bên dưới.

4. Tải lại Instagram

Có, gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của bạn có thể giúp giải quyết các sự cố có thể gặp sự cố trong quá trình sử dụng hoặc ngừng hoạt động.

Ghi chú: Xóa / xóa Instagram Nó cũng xóa dữ liệu ứng dụng, tệp tạm thời (bộ đệm) và dữ liệu liên quan đến ứng dụng khác khỏi thiết bị của bạn. Tuy nhiên, dữ liệu ứng dụng được lưu trữ và sao lưu trong tài khoản iCloud của bạn không thể bị xóa và khôi phục. Ngoài ra, bạn có thể thử tính năng Ứng dụng trống không sử dụng bằng cách sử dụng: Instagram nếu bạn muốn lưu một số dữ liệu

Chạm và giữ để làm điều này Instagram Nhấn vào biểu tượng. Chạm vào Xóa ứng dụng trong menu thả xuống.

Đã sửa lỗi instagram iphone bị hỏng 02 Khắc phục sự cố hư hỏng instagram iphone 03

Ngay lập tức cảnh báo rằng dữ liệu ứng dụng cũng sẽ bị xóa trên màn hình. Nhấn vào Xóa để tiếp tục.

Khắc phục sự cố iPhone bị hỏng trên Instagram 04

Hiện nay Instagram trang ứng dụng Apple App Store để cài đặt lại ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nếu ứng dụng vẫn bị hỏng sau khi cài đặt lại, hãy chuyển sang phương pháp khắc phục sự cố tiếp theo bên dưới.

5. Cập nhật iOS

Có thể nó là Instagram Sự cố trên iPhone của bạn do sự cố tương thích với ứng dụng và hệ điều hành. Cập nhật hệ điều hành điện thoại của bạn giúp loại bỏ các lỗi có thể khiến ứng dụng bị lỗi.

Ngoài ra, Instagram hiện hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 11 trở lên. Nếu iPhone của bạn đang chạy phiên bản iOS 11 cũ hơn hoặc cũ hơn, bạn có thể muốn cập nhật hệ điều hành của thiết bị lên phiên bản mới nhất hoặc mua iPhone mới chạy trên hệ điều hành tương thích (để sử dụng các ứng dụng khác).

Thực hiện theo các bước bên dưới để cập nhật điện thoại iOS của bạn.

Bươc 1: Khởi chạy menu Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Bươc: Chọn chung.

Giải quyết instagram làm gián đoạn sự cố iPhone 05

3. Bươc: Chọn Cập nhật phần mềm.

Cách sửa iPhone instagram 06

Bạn được yêu cầu tải xuống và cài đặt các bản cập nhật có sẵn cho thiết bị của bạn. Nếu không, một thông báo cho biết thiết bị của bạn được cập nhật sẽ xuất hiện trên màn hình.

Nếu phần mềm iPhone của bạn được cập nhật hoặc Instagram tuy nhiên sau khi cập nhật phần mềm, hãy chuyển sang phương pháp khắc phục sự cố tiếp theo bên dưới.

6. Chờ đợi

sự kiện như sau Instagram Tiếp tục làm hỏng iPhone của bạn và bạn đã thử tất cả các cách trên để khắc phục nhưng không có gì hiệu quả, bạn nên kiểm tra Instagram dịch vụ tiếp tục – có thể từ bạn bè hoặc phương tiện truyền thông xã hội. sự kiện như sau Instagram dịch vụ bị gián đoạn và khiến ứng dụng bị lỗi hoặc không bao giờ mở.

Đã khắc phục sự cố iPhone làm gián đoạn hình ảnh

Instagram nó có một lịch sử sự cố hoặc hoàn toàn không hoạt động khi gặp sự cố máy chủ hoặc thực hiện một số thay đổi đối với máy chủ của nó. Khi điều này xảy ra, tốt nhất là chờ đợi Instagram (hoặc là Facebook – công ty mẹ) để cuối cùng giải quyết vấn đề.

tương lai: Làm Instagram dấu không xuất hiện trên thiết bị của bạn? Xem câu chuyện màu xám trong kho lưu trữ của bạn? Xem các bài viết được liên kết dưới đây để xem làm thế nào bạn có thể trở nên tốt hơn Instagram nổi bật không hoạt động.

Cập nhật lần cuối: ngày 20 tháng 3 năm 2020
Bài viết trên đây có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ Kỹ thuật hướng dẫn. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn chính tả của chúng tôi. Nội dung vẫn trung tính và nguyên bản.