Sửa lỗi Chrome Desktop Yêu cầu trang web không hoạt động trên iPhone 6 Cách tốt nhất

1. Làm mới trang web

Tôi biết nó nghe có vẻ hơi nhàm chán, nhưng bạn sẽ phải thử lại trong tab trình duyệt mới. Kích hoạt tính năng ‘Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn’ trên một trang web cụ thể, nhưng nếu Chrome vẫn hiển thị phiên bản di động của trang web, tải lại trang web có thể giúp đẩy màn hình máy tính để bàn. Có, khi bạn chuyển sang tính năng ‘Yêu cầu web trên máy tính để bàn’, Chrome sẽ làm mới các trang web theo mặc định. Nếu không có gì thay đổi sau khi trang web được tự động làm mới, bạn nên tự làm mới trang web và kiểm tra xem nó đã thay đổi trong giao diện máy tính để bàn chưa.

Khắc phục trang máy tính để bàn yêu cầu Chrome nơi iPhone 05 không hoạt động Sửa iPhone 04 Desktop Chrome Desktop Desktop Ứng dụng

Cuộn xuống với ‘Yêu cầu Trang web Máy tính để bàn’ được bật hoặc nhấn vào biểu tượng trình đơn ba chấm ở góc dưới bên phải của Google Chrome và chạm vào Làm mới.

2. Trang chủ phóng to

Đôi khi tính năng này hoạt động khi bạn yêu cầu phiên bản máy tính để bàn của trình duyệt web trong trình duyệt Chrome trên iPhone của bạn, nhưng bạn có thể không nhận thấy điều đó. Ví dụ: biến trang Hướng dẫn công nghệ này thành chế độ xem trên máy tính để bàn trên iPhone Chrome của tôi đã không thay đổi bất cứ điều gì trên khuôn mặt của nó.

Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tính năng ‘Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn’ không hoạt động (bằng cách nối hai ngón tay) cho đến khi được nhắc bởi bản năng để phóng to trang. Điều đáng tiếc! Tính năng trang máy tính để bàn hoạt động, nhưng bạn có thể cần phải phóng to / thay đổi kích thước trang theo cách thủ công để xem màn hình nền.

Sửa lỗi ứng dụng chrome cho máy tính để bàn iphone 06 không hoạt động‘Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn’ được bật (Bình thường) Sửa lỗi ứng dụng máy tính để bàn iphone 07 chrome‘Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn’ được bật (Thu nhỏ)

3. Tắt công tắc hướng dọc

Trong một số trường hợp, một số trang web không tải được phiên bản Google Chrome dành cho máy tính để bàn sau khi bật tính năng ‘Yêu cầu trang máy tính để bàn’, tôi thấy đặc biệt ấn tượng khi tắt Khóa hướng dọc và xoay thiết bị của mình theo chiều ngang. Một số trang web có thể được thiết kế để hiển thị ở định dạng máy tính để bàn chỉ khi thiết bị của bạn ở vị trí nằm ngang.

Nếu Chrome ‘Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn’ không hoạt động trên iPhone của bạn, hãy tắt Khóa hướng dọc và xoay điện thoại của bạn. Để tắt Phím điều hướng, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải của iPhone của bạn và nhấn vào biểu tượng khóa. Bạn sẽ thấy thông báo ‘Khóa hướng dọc: Tắt’ ở đầu màn hình của bạn.

Sửa lỗi máy tính để bàn iphone 08 chrome Sửa lỗi ứng dụng chrome cho máy tính để bàn iphone 09

Bây giờ hãy quay lại Chrome, yêu cầu trang web trên máy tính để bàn và xoay thiết bị sang một bên (theo chiều ngang). Bây giờ bạn có thể xem phiên bản máy tính để bàn của một trang web.

4. Cập nhật iOS

Nếu iPhone Chrome của bạn vẫn không thể tải phiên bản máy tính để bàn sau khi thử tất cả các phương pháp khắc phục sự cố ở trên, việc cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất có thể giúp ích.

Bươc 1: Khởi chạy menu Cài đặt iPhone của bạn.

2. Bươc: Chọn chung.

Sửa lỗi ứng dụng máy tính để bàn chrome không hoạt động cho iphone 10

3. Bươc: Nhấn Cập nhật phần mềm.

Sửa lỗi Iphone 11 Desktop Chrome Desktop Desktop Ứng dụng

Ghi chú: Hãy chắc chắn rằng bạn đã kết nối với internet trước khi kiểm tra cập nhật phần mềm.

Nếu bạn có phiên bản iOS mới nhất, điện thoại của bạn sẽ quét. Nếu có bản cập nhật, tải xuống và cài đặt chúng trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt bản cập nhật hệ điều hành, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản Chrome mới nhất trên thiết bị của mình (Quy tắc # bên dưới 5và thử lại ‘Yêu cầu trang web máy tính để bàn’ để xem nó có hoạt động không.

Nếu tính năng ‘Request Desktop Site’ vẫn không hoạt động sau khi cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản iOS mới nhất một số người dùng báo cáo– tiến hành các mẹo xử lý sự cố bên dưới.

5. Cập nhật Google Chrome

Đây là một trong những giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Chrome, giống như tất cả các ứng dụng và phần mềm khác, thường đi kèm với các lỗi làm thay đổi chức năng của một số tính năng của trình duyệt. Ngoài các tính năng mới và cải tiến hiệu suất, phiên bản mới hơn của ứng dụng còn có các bản sửa lỗi giúp sửa lỗi và hư hỏng mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

Nếu iPhone Chrome của bạn từ chối biến trang web thành chế độ xem trên máy tính để bàn khi bạn bật tính năng ‘Request Desktop Site’, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản trình duyệt mới nhất trên thiết bị của mình. Thực hiện theo các bước dưới đây để cập nhật trình duyệt của bạn.

Bươc 1: Khởi chạy App Store của thiết bị của bạn.

Khắc phục yêu cầu máy tính để bàn cho chrome không hoạt động cho iPhone

2. Bươc: Chạm vào biểu tượng tìm kiếm.

Sửa lỗi ứng dụng chrome cho máy tính để bàn iphone 01 không hoạt động

3. Bươc: Chạm vào Chrome trong hộp tìm kiếm và nút Tìm kiếm trên bàn phím.

Sửa lỗi ứng dụng chrome cho máy tính để bàn iphone 02 không hoạt động

4. Bươc: Nếu có nút Cập nhật bên cạnh ứng dụng Google Chrome, hãy nhấn để cập nhật trình duyệt. Mặt khác, nếu nút bên cạnh ứng dụng có tên Mở, gần đây bạn đã cài đặt Google Chrome trên thiết bị của mình.

Sửa ứng dụng Chrome Desktop của iPhone 03

Nếu điều này xảy ra hoặc sự cố vẫn còn sau khi cập nhật ứng dụng Chrome, hãy chuyển sang phương pháp khắc phục sự cố tiếp theo bên dưới.

6. Cài đặt lại Google Chrome

Xóa và cài đặt lại trình duyệt Chrome khỏi iPhone của bạn cũng có thể giúp giải quyết vấn đề này. Điều này được loại bỏ các tập tin bộ nhớ cache và dữ liệu khác có thể khiến ứng dụng bị lỗi. Thực hiện theo các bước bên dưới để xóa ứng dụng Chrome khỏi iPhone của bạn.

Bươc 1: Khởi chạy menu Cài đặt iPhone.

2. Bươc: Chọn chung.

Máy tính để bàn Iphone 12 Máy tính để bàn Chrome

3. Bươc: Sau đó chọn Lưu trữ iPhone.

Đã sửa lỗi cho máy tính để bàn Iphone 13 chrome không hoạt động.

4. Bươc: Trên trang Lưu trữ iPhone, cuộn cho đến khi bạn tìm thấy Chrome và nhấn vào đó.

Sửa iPhone 14 Chrome Desktop Desktop Trang iPhone 14 Không hoạt động

5. Bươc: Bây giờ hãy nhấn nút Xóa Ứng dụng để xóa Chrome khỏi thiết bị của bạn.

Sửa ứng dụng Iphone 15 Desktop Chrome Desktop

6. Bươc: Chạm vào Xóa ứng dụng trên thẻ bật lên để xác nhận xóa Chrome và xóa tất cả dữ liệu ứng dụng khỏi thiết bị của bạn.

Khắc phục ứng dụng Chrome dành cho máy tính để bàn không hoạt động cho iphone 16

Bây giờ hãy cài đặt lại Chrome từ App Store và kiểm tra xem tính năng ‘Request Desktop Site’ có hoạt động tốt không. Tốt nhất, tất nhiên.

tương lai: Chrome cho iOS có thể tiêu thụ iPhone hoặc iPad của bạn nhanh hơn bình thường. Bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần làm để ngăn chặn điều này xảy ra trong liên kết dưới đây.

Cập nhật lần cuối: ngày 28 tháng 3 năm 2020
Bài viết trên đây có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ Kỹ thuật hướng dẫn. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn chính tả của chúng tôi. Nội dung vẫn trung tính và nguyên bản.