Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Chà, hôm nay, chúng tôi vẫn kiên trì nói về các vấn đề GPS của Google Pixel 4XL với các khó khăn về hiệu chỉnh Độ chính xác. Bây giờ bạn phải tưởng tượng rằng GPS là gì, nhưng ngày nay, tất cả chúng ta đều biết GPS là gì và chúng ta sử dụng nó như thế nào. Do đó, GPS là một trong những tính năng bắt buộc nhất của điện thoại thông minh. Do tính năng GPS hiện nay, người dùng đã đánh giá sai về vấn đề bản đồ vật lý lỗi thời. Bây giờ bạn phải suy nghĩ về cách tính năng này có lợi.

Hơn nữa, chúng tôi có thể nói rằng có rất nhiều lợi thế khi sử dụng tính năng GPS của điện thoại như sử dụng GPS, bạn sẽ nhận được trợ giúp theo thời gian thực. Hơn nữa, bạn có thể biết các phương pháp có liên kết hạn chế hơn để tiết kiệm thời gian của bạn. Vì vậy, Nó tiếp tục thể hiện vị trí của bạn với các tuyến thích hợp, rất hữu ích. Bây giờ hãy nghiên cứu thêm một số kiến ​​thức về các ứng dụng điều hướng, vì vậy, ứng dụng này là một trong những ứng dụng chính, đặc biệt là cho khách du lịch hoặc người thám hiểm; do đó, nó giúp bạn trong khi bạn đi du lịch và khám phá.

Gần như tất cả mọi người cần mô hình mong muốn nhất của smartphones để cung cấp hoặc để thực hiện hầu hết các hoạt động chính mình. Vì vậy, bạn không thể thực hiện các công việc hàng ngày của mình mà không có điện thoại thông minh vì nó tương quan với mọi người một cách thoải mái mà không có vấn đề gì. Bên cạnh đó, bạn cần phải có thiết bị GPS phù hợp nếu bạn đang đi đến một nơi xa lạ. Do đó, nếu bạn có thiết bị GPS với chính mình, thì Bạn không thể triệu tập các địa điểm cho người lạ.

Hơn nữa, nó bảo tồn thời gian của bạn, mà bị sai trong khi tìm kiếm địa điểm. Do đó, tất cả chúng ta đều biết GPS rất thuận tiện, nhưng đôi khi phải mất một thời gian rất dài để tiết lộ kết quả hoặc vị trí. Do đó, GPS được theo dõi với số lượng vệ tinh GPS có thể truy cập tại khu vực phổ biến và vị trí chính xác của ăng-ten GPS của điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, Android smartphones có một truy vấn GPS đơn giản, hoặc chúng ta có thể nói vấn đề.

Nó kết hợp với GPS được hỗ trợ để đặt khu vực của bạn và hoạt động thông qua các tháp di động và mạng Wi-Fi gần đó. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày các phương pháp khác nhau để khắc phục sự cố GPS Google Pixel 4XL. Do đó, bên ngoài mất thêm thời gian cho chúng tôi biết về những khó khăn cùng với giải pháp của họ.

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Độ chính xác GPS

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Ban đầu, chúng tôi đã đánh giá vấn đề độ chính xác của GPS; nó là một trong những vấn đề thường gặp nhất của người dùng. Do đó, tất cả chúng ta đều biết rằng các ứng dụng là một số thứ có giá trị khi nói đến smartphones. Một chiếc điện thoại không hiệu quả nếu nó không có ứng dụng. Tất cả chúng ta đều thích sử dụng các ứng dụng đủ điều kiện, nhưng điều chính là nhiều người dùng không biết rằng các ứng dụng mà chúng ta áp dụng cũng có thể xác định các vấn đề về độ chính xác của GPS. Do đó, GPS Status & Toolbox có thể giúp bạn đặt lại đặc tính GPS. Do đó, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng từ cửa hàng play vì nó miễn phí và dễ cài đặt. Vì vậy, bằng cách đặt lại GPS, bạn sẽ xóa các cài đặt trước đó và điều chỉnh nó về mặc định của nhà sản xuất. Để thực hiện quá trình này, bạn phải làm theo các bước nhất định.

Đầu tiên, đi đến Google Play Store. Vì vậy, bạn có thể khám phá Trạng thái & Hộp công cụ GPS trong cửa hàng chơi. Ngay sau đó, đánh vào Nút cài đặt và cố định cho toàn bộ cài đặt. Bây giờ, từ Màn hình chính, bắt đầu tải xuống. Bây giờ, đi đến Menu> Công cụ> Quản lý trạng thái A-GPS. Cuối cùng, chọn tùy chọn đặt lại để hoàn thành nó

GPS kém

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá GPS kém. Nó xảy ra ai có vấn đề GPS không may. Thỉnh thoảng có một tình huống khi bạn don thừa nhận thực hành ứng dụng mà chúng tôi đã giải thích ở trên. Do đó, chúng tôi đã ban cho bạn các tùy chọn của nó trong bài viết này. Thông thường, các ứng dụng này sẽ giúp bạn có được GPS, đây là cách hiệu quả và hiệu quả nhất. Và chúng tôi có thể nói rằng những ứng dụng này an toàn cho thiết bị của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể giữ ứng dụng này sau này nếu nó đã khắc phục được sự cố vì nó đã giành được phần mềm làm hại phần mềm. Do đó, có hai cơ hội để quản lý thiết bị GPS GPS.

Đặt GPS thành độ chính xác cao. Theo dõi, bật WifiBluetooth. Khởi đầu bản đồ Google trong nền. Bây giờ, mở Công cụ trạng thái GPS. Cuối cùng, mở bản đồ Google dữ liệu.

Ứng dụng GPS Essentials: –

Sau khi hoàn thành cài đặt, bắt đầu Thiết yếu GPS. Bấm vào Tùy chọn la bàn. Bây giờ, nhấn điện thoại của bạn và chuyển đổi theo chiều dọc ba lần, trong khi giữ điện thoại phẳng; cẩn thận hoàn thành bước này. Sau đó bật điện thoại của bạn từ phía trước để thay đổi theo chiều dọc ba lần. Cuối cùng, lật điện thoại theo chiều ngang ba lần từ trước ra sau.

Hiệu chuẩn GPS

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét vấn đề hiệu chỉnh GPS. Đôi khi, Bạn có thể nói rằng GPS sẽ rất dài để nhận ra và phát các kết quả cần thiết. Do đó, người dùng numero nói rằng Android GPS không có một vị trí cụ thể hoặc vị trí hiện tại. Do đó, nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề này, thì tất cả những gì bạn phải làm là cho phép chế độ chính xác cao trên điện thoại. Do đó, tùy chọn này trước đây đã tồn tại trong phân khúc cài đặt điện thoại thông minh. Do đó nắm bắt các bước thảo luận dưới đây để thừa nhận một chế độ chính xác cao.

Chế độ chính xác cao

Ban đầu, đi đến Cài đặt bộ phận. Bấm vào tùy chọn vị trí. Theo sau, bật dịch vụ định vị. Chọn tùy chọn chế độ và sửa nó thành chế độ chính xác cao. Hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận xét rằng điện thoại của bạn phải có đủ Dữ liệu Wi-Fi hoặc internet kết nối để điều khiển tính năng GPS.

Google Maps không hoạt động

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác 1

Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá các bản đồ Google, không hoạt động. Một số bộ nhớ cache được tự tải xuống trên dữ liệu và thư mục thiết bị của bạn mà không cần xin phép bạn. Do đó, bộ đệm này không chỉ chiếm không gian bổ sung của bộ nhớ thiết bị mà còn phá hủy phần mềm của bạn. Do đó, bằng cách bỏ qua bộ đệm này có thể tạo ra thiết bị để quản lý các dự án hiệu suất thấp, điều mà không ai trong số người dùng muốn đối đầu. Vì vậy, để tránh sự cố có vấn đề này, bạn phải làm theo các bước mà chúng tôi đã đề xuất bên dưới để xóa hàng rào bộ đệm trong khi đặt bạn ở chế độ khôi phục.

Xóa phân vùng bộ nhớ cache

Đầu tiên, nhấp và nhấn nút nguồn để tắt điện thoại thông minh. Nhấn và giữ Tăng âm lượng cùng với Phím nguồn cho đến khi logo Android hoặc công ty của bạn xuất hiện trên màn hình. Bây giờ chỉ đơn giản là giải phóng cả hai nút. Bây giờ, đặt thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi, bạn sẽ nhận ra các tùy chọn khác nhau; bạn phải chọn 'Xóa phân vùng bộ nhớ cacheSử dụng phím Nguồn. Sau đó, bạn có thể hoạt động từ chế độ phục hồi bằng cách khởi động lại thiết bị.

GPS không hoạt động

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Bây giờ, chúng tôi sẽ đánh giá GPS, không phải vấn đề làm việc; trong quá trình này, bạn phải cập nhật ứng dụng một cách đơn giản. Thông thường, tất cả người dùng Android sử dụng bản đồ Google để tìm kiếm vị trí chính xác. Do đó, hãy cập nhật ứng dụng từ cửa hàng Google play. Nhiều người dùng bỏ qua các bản cập nhật này, nhưng điều quan trọng là phải cập nhật GPS để bạn có thể trải nghiệm nó một cách tự do. Do đó cập nhật sẽ cải thiện thành phần tổng thể của tính năng.

Hơn nữa, Bạn cũng có thể chọn tài khoản Google để xác định các vấn đề khác của mình. Vì vậy, bạn có thể thêm tài khoản trở lại bất cứ khi nào bạn cần. Vì vậy, hãy nắm bắt các bước thảo luận dưới đây.

Cập nhật Google Maps

Ban đầu, đi đến Cửa hang tro chơi. Bây giờ bấm vào Ba chấm có mặt trên trình đơn thả xuống. Chọn Những ứng dụng của tôiTrò chơi. Bây giờ tìm kiếm bản đồ Google. Sau đó, bấm vào cập nhật và chờ đợi nó hoàn thành. Để thực hiện các bước trước, bạn cần kết nối internet để cập nhật bản đồ.

Xóa tài khoản Google

Chà, sau khi hoàn thành các bước trên, hãy đăng xuất khỏi bản đồ Google ứng dụng. Đi đến Cài đặt phân khúc và nhấp vào Tài khoản. Trở lại Google và chọn tài khoản Google tương quan với Google Maps ứng dụng. Nhấn vàoThực đơnĐó là ba dấu dọc. ChọnXoá tài khoản' Lựa chọn. Bây giờ, khởi động lại điện thoại thông minh và điCài đặt. Do đó, chọnỨng dụng Quảng cáo> Tất cả các ứng dụng> Ứng dụng Google Maps. Bây giờ bấm vàoXóa dữ liệu và gỡ cài đặt các bản cập nhật. Sau khi cập nhật, khởi động lại thiết bị và xem lại Google Play Store. Chạm vào Google Maps app và cài đặt các bản cập nhật. Cuối cùng, thêm Tài khoản Google trở lại.

Mất tín hiệu GPS

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá vấn đề mất tín hiệu GPS trong khi vấn đề này. Bạn phải nhận xét rằng chế độ tiết kiệm pin sẽ tự động bật khi thiết bị có pin yếu. Do đó, hãy tiết kiệm pin của bạn đủ để bạn có thể sử dụng đầy đủ kết nối và các tính năng khác của thiết bị một cách hoàn hảo. Do đó, chế độ tiết kiệm pin sẽ tắt một số thành phần của thiết bị, vì vậy; bạn phải phá vỡ nó và sử dụng tính năng này bằng cách làm theo các bước được cấp dưới đây.

Chế độ tiết kiệm pin

Sửa đổi của bạn cài đặt trên một điện thoại thông minh. Do đó chạm vào Tùy chọn màn hình pin trong Cài đặt. Sau đó, chạm vào nút menu trên màn hình pin. Bây giờ hãy nhấn vàoTiết kiệm pin. Cho phép Chế độ tiết kiệm pin, truy cập màn hình tiết kiệm pin. Bây giờ đi đến tùy chọn trong Chế độ tiết kiệm pin. Cuối cùng, tắt chế độ Tiết kiệm pin, sau đó kéo xuống thanh thông báo của bạn và nhấn vàoTắt tiết kiệm pin.

Cập nhật

Ban đầu, đi đến của bạn Cài đặt phần. Bây giờ, bấm vào Cập nhật hệ thống. Bây giờ chạm vào tùy chọn cập nhật đến Vì vậy, nếu bạn nhận được bản cập nhật thông thường có sẵn, sau đó nhấp vào Nút Ok xác nhận. Bây giờ bấm vào Tùy chọn tải xuống. Sau đó, bạn phải đợi cập nhật để hoàn thành, sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Hiệu suất GPS

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Google Pixel 4 Vấn đề GPS XL với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đánh giá hiệu suất GPS. Do đó, bạn có thể nhận thấy rằng trong hai phương pháp trên, chúng tôi đã đề nghị bạn tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để xác định sự cố GPS. Do đó, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng GPS từ trước, thì bạn phải xác minh xem đó có phải là người vi phạm hay không. Bạn có thể làm việc thiết bị ở chế độ an toàn để kiểm tra xem ứng dụng của bên thứ ba có bị buộc tội về vấn đề của bạn hay không. Do đó xem thiết bị của bạn trong khi nó ở chế độ an toàn. Sau khi kiểm tra Nếu nó vẫn hoạt động như trước, thì hãy xóa ứng dụng bạn đã cài đặt trước đó.

Chế độ an toàn

Ban đầu, đi đến màn hình của điện thoại và bấm Phím nguồn. Nhấn nút Nút nguồn để tắt, xuất hiện trên màn hình. Bây giờ, bạn sẽ có một tùy chọn cho phép bạn kích hoạt Chế độ an toàn. Nhấp trực tiếp vào, Đồng ý để xác minh. Sau đây, bạn sẽ đánh dấu chế độ an toàn xuất hiện ở dưới cùng của màn hình. Bây giờ hãy nhấn vào điện thoại, nếu nó BẮT ĐẦU chế độ an toàn trong hai ngày. Do đó, bạn sẽ nhận xét rằng điện thoại của bạn có chạy tốt ở chế độ an toàn hay không, sau đó xóa ứng dụng mà bạn tìm thấy đang sản xuất vấn đề pin. Sau gỡ cài đặt ứng dụng, bây giờ khởi động lại thiết bị của bạn.

Bản án cuối cùng

Vâng, thông qua bài đăng này, chúng tôi đã cố gắng giải thích tất cả các sự cố khắc phục sự cố của GPS trong Google Pixel 4XL. Do đó, nếu bạn đang trải qua các vấn đề trên liên quan đến GPS, thì bài đăng này phải phù hợp với bạn. Vì chúng tôi đã thảo luận tất cả các vấn đề theo từng bước giải pháp để bạn có thể dễ dàng theo dõi, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn ngưỡng mộ ứng dụng này và nó phải mang lại lợi nhuận cho bạn. Do đó, nếu bạn ngưỡng mộ bài viết này, thì đừng quên chia sẻ bài đăng này với người thân và bạn bè của bạn đang phải chịu đựng những vấn đề GPS tương tự này của Google Pixel 4XL.