Sửa lỗi Rainbow Six Siege treo hệ thống Windows 10

Rainbow Six Siege là game bắn súng dành cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến khiến tim bạn đập nhanh hơn. Trò chơi có thể được chơi một mình hoặc nhiều người chơi trong đó người chơi có thể là kẻ tấn công hoặc người phòng thủ. Trò chơi bắn súng và hủy diệt này mang đến trải nghiệm hành động tuyệt vời, môi trường năng động, lối chơi 3D và các tính năng mới vượt trội so với các trò chơi điện tử cùng thể loại khác. Nó có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm cả Microsoft Windows, Xbox One, Dòng Xbox S, Dòng Xbox X, PS4 và PS5. Trò chơi được chơi phổ biến qua Steam với con số khổng lồ 200.000 người chơi. Tuy nhiên, tất cả các khía cạnh tích cực của trò chơi đều thất bại khi Rainbow Six Siege liên tục gặp sự cố. Nhiều người chơi đã báo cáo sự cố này khi cố gắng khởi chạy trò chơi trên hệ thống của họ hoặc ngay cả khi đang chơi. Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự khi khởi chạy trò chơi, thì bạn đã đến đúng nơi. Vì vậy, không chậm trễ, chúng ta hãy xem xét một số nguyên nhân chính gây ra lỗi này và xem xét các phương pháp để khắc phục nó.

Cách khắc phục lỗi Rainbow Six Siege treo hệ thống Windows 10?

Nếu Rainbow Six Siege bị treo khi khởi chạy trình phát, rất có thể là do dữ liệu âm thanh R6. Ngoài lý do này, có những lý do khác cho cùng, bao gồm:

 • Phiên bản cũ hơn của trình điều khiển đồ họa
 • Dung lượng RAM thấp trong hệ thống
 • Kích hoạt Cloud Save trên hệ thống của bạn Windows
 • trục trặc phần mềm
 • Tệp trò chơi bị hỏng
 • Vấn đề tương thích hệ thống

Sự cố phần mềm hoặc sự cố với bản thân trò chơi không được cản trở việc thưởng thức trò chơi của người dùng. Tất cả là nhờ những phương pháp hợp pháp và hiệu quả mà chúng ta sẽ thảo luận, chúng sẽ giúp người chơi rất nhiều trong việc phạm lỗi. Ngoài việc kiểm tra kết nối internet của bạn, hãy thử các phương pháp sau để có kết quả khả quan.

yêu cầu hệ thống

Thật vô nghĩa khi tải xuống trò chơi trên hệ thống Windowsnếu hệ thống của bạn thậm chí không đáp ứng các yêu cầu của trò chơi. Do đó, điều đầu tiên bạn cần đảm bảo là hệ thống của mình có thể chạy Rainbow Six Siege. Để kiểm tra xem máy tính/máy tính xách tay của bạn có tương thích hay không, máy tính/máy tính xách tay đó phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chạy trò chơi và đáp ứng các yêu cầu khuyến nghị để chạy trò chơi mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

 • Các yêu cầu tối thiểu cho hệ điều hành là Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 (64-bit), trong khi khuyến nghị là Windows 7 SP1, Windows 8.1 và Windows 10 (64-bit).
 • Bộ xử lý phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu Intel Core i3 560 @ 3,3 GHz hoặc AMD Phenom II X4 945 @ 3,0 GHz, trong khi khuyến nghị cho Intel Core i5-2500K @ 3,3 GHz trở lên hoặc AMD FX-8120 @ 3,1 GHz.
 • Bộ nhớ yêu cầu tối thiểu là 6 GB RAM và cái được đề xuất là 8 GB ĐẬP.
 • Đồ họa là một yêu cầu thiết yếu khác, tối thiểu phải là NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5870 (tương thích DirectX-11 với 1 GB bộ nhớ), trong khi NVIDIA GeForce GTX 670 (hoặc GTX 760 / GTX 960) hoặc AMD Radeon HD 7970 (hoặc R9 280X) được khuyến nghị (2 GB VRAM) / R9 380 / Fury X)
 • Lưu trữ ưa thích cho cả hai là 61 GB.
 • Card âm thanh đáp ứng yêu cầu tối thiểu là DirectX 9.0c với các trình điều khiển mới nhất, trong khi nên sử dụng card âm thanh tương thích DirectX 9.0c 5.1 với các trình điều khiển mới nhất.

Phương pháp 1: Thực hiện khởi động sạch

Trước tiên, bạn nên thực hiện khởi động sạch hệ thống của mình. Khởi động lại giúp xóa mọi xung đột giữa trò chơi và chương trình. Do đó, bạn phải làm theo phương pháp này bằng cách sử dụng các bước bên dưới để loại trừ khả năng này. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện khởi động sạch trên hệ thống của bạn Windows 10.

Phương pháp 2: Vô hiệu hóa tối ưu hóa toàn màn hình

Đôi khi tối ưu hóa toàn màn hình có thể làm sập Rainbow Six Siege. Tối ưu hóa toàn màn hình dẫn đến các vấn đề tương thích. Để tắt nó, hãy làm theo các bước được liệt kê dưới đây.

1. cắm chìa khóa Windowsgõ steam và nhấp vào Open.

2. Bấm vào Thư viện.

3. Bấm chuột phải vào Rainbow Six Siege, sau đó chọn Quản lý.

4. Nhấp vào Duyệt tệp cục bộ để mở vị trí tệp.

5. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.

6. Nhấp chuột phải vào trò chơi và chọn thuộc tính.

7. Chuyển đến tab Tương thích và chọn hộp bên cạnh Tắt tối ưu hóa toàn màn hình.

8. Cuối cùng nhấn Apply và Ok để lưu thay đổi.

Phương pháp 3: Cập nhật trình điều khiển thiết bị

Nếu Rainbow Six Siege gặp sự cố trên đầu phát của bạn, rất có thể đó là do trình điều khiển đã lỗi thời. Đảm bảo rằng cạc đồ họa của bạn có tất cả các trình điều khiển được cập nhật sẽ giúp tăng hiệu suất trò chơi và hoạt động trò chơi trên hệ thống của bạn. Đọc hướng dẫn của chúng tôi trên 4 cách cập nhật trình điều khiển đồ họa trên hệ thống của bạn Windows 10. Để cập nhật các trình điều khiển khác, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cập nhật trình điều khiển thiết bị trên hệ thống của bạn Windows 10.

Phương pháp 4: Cập nhật hệ thống Windows

Cập nhật trình điều khiển card đồ họa đôi khi là không đủ, thậm chí có thể cần phải cập nhật hệ thống. Đối với phiên bản cũ hơn của hệ thống Windows trò chơi mới và cập nhật có thể không tương thích. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tải xuống và cài đặt bản cập nhật hệ thống mới nhất Windows 10.

Phương pháp 5: Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi

Có thể các tệp trò chơi trong Steam bị hỏng và lỗi không phải do mở trò chơi. Điều này thường xảy ra khi tải xuống trò chơi trên Steam khi các tệp lớn bị hỏng. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng tính năng Xác minh tính toàn vẹn của tệp trong chính Steam. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi trên Steam.

Phương pháp 6: Vô hiệu hóa tường lửa Windows Hậu vệ (không khuyến khích)

Nếu Rainbow Six Siege gặp sự cố khi khởi động, có thể tường lửa của bạn Windows Hậu vệ đang chặn trò chơi khởi chạy. Để giải quyết vấn đề này, điều quan trọng là phải tắt tường lửa trên hệ thống của bạn. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tắt tường lửa của bạn Windows 10.

Phương pháp 7: Tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút (Không áp dụng)

Phần mềm chống vi-rút trên hệ thống của bạn có thể bảo vệ quá mức khiến trò chơi không tải được và cuối cùng là không mở được. Vấn đề này khá phổ biến trên hệ thống Windows và giải pháp tốt nhất có thể là tắt tính năng chống vi-rút trong trò chơi. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập tính năng bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút trên hệ thống của mình. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút trên hệ thống của bạn Windows 10.

Phương pháp 8: Tắt lớp phủ trò chơi

Trên các hệ thống có tài nguyên phần cứng hạn chế, Rainbow Six Siege thường gặp sự cố do các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như lớp phủ Steam. Các ứng dụng này phải được tắt để chạy trò chơi trên hệ thống của bạn, có thể thực hiện việc này bằng hướng dẫn từng bước bên dưới.

1. Mở ứng dụng khách Steam.

2. Nhấp vào tab Steam ở góc trên bên trái của màn hình.

3. Sau đó nhấp vào Cài đặt.

4. Sau đó nhấp vào menu trong trò chơi.

5. Bỏ chọn hộp Bật lớp phủ hơi nước khi đang trong trò chơi.

Phương pháp 9: Cài đặt lại Rainbow Six Siege

Nếu không có phương pháp nào hoạt động cho đến nay, cài đặt lại trò chơi có thể hữu ích. Cài đặt mới luôn là lựa chọn tốt nhất nếu không có gì khác giúp ích. Trong trường hợp này, bạn có thể cài đặt lại trò chơi bằng cách làm theo các bước sau để khắc phục sự cố sập Rainbow Six Siege.

1. Khởi chạy ứng dụng Steam.

2. Nhấp vào tab THƯ VIỆN.

3. Nhấp chuột phải vào Rainbow Six Siege và nhấp vào Quản lý.

4. Nhấp vào Gỡ cài đặt.

5. Sau đó mở tab CỬA HÀNG trong Steam.

6. Tìm kiếm Rainbow Six Siege trong thanh tìm kiếm và nhấp vào trò chơi.

7. Cuối cùng, nhấp vào Cài đặt.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào để sửa lỗi Rainbow Six Siege không hoạt động trên hệ thống của tôi Windows?

câu trả lời Lỗi Rainbow Six Siege not working có thể fix trong hệ thống Windowsđóng ứng dụng nền, cài đặt lại trò chơi hoặc cập nhật hệ thống của bạn Windows.

Q2. Rainbow Six Siege có phù hợp cho trẻ em chơi không?

câu trả lời Rainbow Six Siege là một game bắn súng mạnh mẽ, phù hợp với mọi lứa tuổi, tuy nhiên, cần có sự giám sát của cha mẹ khi trẻ em chơi trò chơi này.

Q3. Có phần tiếp theo của Rainbow Six Siege không?

câu trả lời Không, vẫn chưa có phần tiếp theo của Rainbow Six Siege.

Q4. Rainbow Six Siege có miễn phí trên Steam không?

câu trả lời Rainbow Six Siege không phải là một trò chơi miễn phí, nó có thể được mua trên Steam.

P5. Một người có thể bị cấm tham gia Rainbow Six Siege không?

câu trả lời Có, người chơi có thể bị cấm tham gia Rainbow Six Siege. Trường hợp người chơi sử dụng ngôn từ thô tục hoặc vi phạm luật chơi.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn giải quyết sự cố sập Rainbow Six Siege trên hệ thống của bạn Windows 10. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào hoạt động tốt nhất từ ​​bài báo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào khác về chủ đề này, hãy gửi chúng trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button