Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Từ chủ đề này, bạn có thể đoán rằng hôm nay chúng ta sẽ đọc về các vấn đề điểm truy cập internet không hoạt động và cách giải quyết các vấn đề đó của Samsung Galaxy S11. Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta có thể tương quan ít nhất năm người với một thiết bị Android cùng một lúc.

Nhưng điều đầu tiên để kết nối là có tính năng hotspot trong smartphones. Do đó, chúng tôi đã lấy Samsung Galaxy S11 là một trong những thiết kế điện thoại thông minh mới nhất trong ngành kinh doanh thiết bị, đặc biệt thành công. Do đó, chúng tôi biết rằng một số người sử dụng điện thoại thông minh của họ như một dự án Wi-Fi để những người khác có thể dễ dàng liên kết các thiết bị mong muốn của họ như máy tính hoặc máy tính xách tay với điện thoại của họ thông qua WiFi để truy cập internet.

Do đó, là một trong những người xuất sắc nhất smartphones, Samsung Galaxy S11 cũng có một số vấn đề về điểm nóng đã được một số người dùng phải đối mặt. Một số người dùng nói rằng đôi khi hotspot bắt đầu thất bại. Tuy nhiên, đây là một trong những vấn đề quan trọng của thiết bị Android; do đó, nó có thể được sửa trực tiếp, nhưng trong trường hợp nếu thiết bị của bạn có vấn đề về phần cứng, thì bạn phải hỏi ý kiến ​​trung tâm dịch vụ gần nhất về vấn đề này.

Do đó, chúng tôi đã giới thiệu và giải thích một số vấn đề phổ biến về điểm nóng với giải pháp của họ, thường gặp phải bởi nhiều người dùng Android để người dùng có thể tự giải quyết vấn đề này với hướng dẫn của bài viết này.

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Hotspot không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Lúc đầu, chúng tôi có vấn đề về điểm nóng không hoạt động, vì nó là một trong những vấn đề phổ biến nhất trong số tất cả các vấn đề của điểm nóng. Chà, một số người dùng có thể thấy điều kỳ lạ này, nhưng đúng là một số người dùng không thể tránh khỏi đánh nhau trong khi kết nối với các điểm nóng. Những người không biết chính xác làm thế nào để tham gia mạng hotspot, trong trường hợp đó, bạn sẽ đến với một mớ hỗn độn trên màn hình điện thoại. Nhưng bây giờ, nó không khó tương quan với mạng hotspot. Do đó, mọi người đều phỏng đoán vì nó dễ như gắn wifi. Do đó, bạn có thể tham gia mạng hotspot bằng cách thực hiện các bước được đưa ra dưới đây.

Kết nối điểm nóng

Đi đến tùy chọn cài đặt. Chọn nút khác ở cuối Mạng không dây & mạng của bạn. Sau đó, mở điểm truy cập tethering và di động. Chọn tùy chọn Thiết lập điểm phát sóng Wi-Fi. Đăng ký một tên mạng. Sau đó, chọn loại Bảo mật, có thể là WPA2 AES. Chà, bạn cũng có thể chọn tùy chọn Không có nếu bạn muốn cung cấp internet cho bạn bè. Thực hiện một mật khẩu cần thiết. Nhớ kết nối với dữ liệu di động trong khi bạn kết nối qua hotspot. Vì vậy, internet của bạn đã giành được công việc của Google nếu nó bị tắt. Vẽ thanh thông báo. Cuối cùng, bấm vào tùy chọn dữ liệu di động hoặc dữ liệu di động.

Hotspot không kết nối với máy tính xách tay

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Tiếp theo, chúng tôi có các điểm nóng không kết nối với các vấn đề máy tính xách tay; tốt, tất cả chúng ta đều biết rằng chế độ tiết kiệm pin là một trong những tính năng tốt nhất tự động bật khi mức pin của điện thoại thông minh thấp. Do đó, hãy luôn nhớ rằng điện thoại của bạn nên có đủ pin trước khi tương quan với điểm phát sóng vì tính năng kết nối internet này khá tốn pin. Hơn nữa, hãy nhớ rằng bạn không nên thực hiện tính năng hotspot trong khi điện thoại đang sạc vì cuối cùng nó sẽ làm giảm hiệu suất pin. Ngoài ra, hotspot không hoạt động khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin, vì vậy để giảm tùy chọn, hãy làm theo các bước được nêu dưới đây.

Chế độ tiết kiệm pin

Ban đầu, điều chỉnh cài đặt của bạn trên điện thoại thông minh. Nhấp vào tùy chọn màn hình Pin từ Cài đặt. Sau đó, nhấn vào nút menu của màn hình pin. Bây giờ, hãy nhấp vào Trình tiết kiệm pin. Từ đó, để bật thủ công Chế độ tiết kiệm pin, hãy truy cập màn hình Tiết kiệm pin. Sửa tùy chọn trong chế độ Tiết kiệm pin. Cuối cùng, hãy tắt chế độ Tiết kiệm pin bằng cách kéo xuống màn hình thông báo của bạn và nhấp vào Tắt Tắt Tắt Trình tiết kiệm pin.

Điểm truy cập không có Internet

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Sau đó, chúng tôi có hotspot không có vấn đề về internet, nếu bạn đã xem tính năng hotspot trước đó, thì bạn nên biết về tùy chọn dữ liệu giới hạn. Nó được sử dụng để loại bỏ việc sử dụng dữ liệu bổ sung cho các thiết bị phù hợp. Do đó, hãy luôn nhớ rằng thiết bị phải có đủ gói dữ liệu để bạn có thể nhanh chóng kết nối với thiết bị hotspot thông qua Wifi. Do đó, bạn phải mở rộng giới hạn hoặc làm suy yếu tùy chọn bằng các cài đặt của điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, bạn cũng có tùy chọn quên mạng, đây là tùy chọn thứ hai có thể hỗ trợ bạn khắc phục sự cố hotspot đúng cách. Trong trường hợp, nếu bạn có thể kết nối với một thiết bị duy nhất, thì hãy nhảy kết nối đó. Do đó, bạn phải nhập mật khẩu và thử kết nối lại. Vì vậy, để thực hiện nó, hãy làm theo các bước được đưa ra dưới đây.

Tùy chọn dữ liệu giới hạn

Đầu tiên, đi đến màn hình chính và nhấn vào biểu tượng Cài đặt. Nhấn vào cách sử dụng dữ liệu của Cameron. Sau đó, bạn sẽ đánh dấu tùy chọn sử dụng dữ liệu di động Giới hạn của người dùng. Vẽ phạm vi giới hạn hoặc điều chỉnh tùy chọn này để nó thắng được ngăn chặn bạn sử dụng truy cập internet. Cuối cùng, khởi động lại điện thoại thông minh.

Loại bỏ mạng

Chuyển đến menu cài đặt. Sau đó, Chạm vào tùy chọn WiFi. Bây giờ, chọn mạng mong muốn. Do đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn, nút Forget For vì vậy, hãy nhấn vào nó. Chèn tất cả các chi tiết một lần nữa và bắt đầu duyệt internet của bạn.

Tethering không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Sau đó, chúng tôi có vấn đề ràng buộc không hoạt động; tốt. Nó rất quan trọng để cập nhật bất kỳ thiết bị Android nào để tất cả các tính năng hoạt động chính xác. Hơn nữa, thiết bị của bạn luôn cần chạy đều; Vì vậy, nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào trong các tính năng của điện thoại thông minh của bạn, điều này làm tăng lý do bỏ qua các bản cập nhật. Trong trường hợp, nếu bạn đã bỏ qua một bản cập nhật phần mềm, thì đó có thể là nguyên nhân gây ra sự cố thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, cập nhật virus phần mềm vận chuyển gây ra hầu hết các vấn đề kết nối. Do đó, thông qua phương pháp này, Bạn có thể tự động trích xuất tất cả bộ nhớ cache của điện thoại thông minh được lưu trữ trong thiết bị của bạn. Do đó bộ đệm này được tải xuống tự động trong khi duyệt. Chà, nếu bạn đã xóa tất cả bộ nhớ cache trong một thời gian dài, thì ngay lập tức xóa sạch thanh bộ nhớ cache của bạn trong chế độ khôi phục. Do đó, để áp dụng điều này, hãy làm theo các bước được chỉ định dưới đây.

Cập nhật hệ thống

Luôn nhớ rằng điện thoại của bạn nên có mạng Wi-Fi mở rộng. Nếu không có internet thích hợp, bạn không thể cài đặt bản cập nhật. Bây giờ, đi đến Cài đặt. Nhấp vào Giới thiệu về thiết bị. Sau đó, nhấp vào Cập nhật hệ thống. Khám phá để cập nhật trong phần cài đặt. Chà, xem Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào được đưa ra nếu nó được đưa ra, sau đó tải xuống và cài đặt phiên bản Android mới nhất. Do đó, điện thoại thông minh sẽ tự động khởi động lại sau khi hoàn thành quá trình cài đặt.

Xóa phân vùng bộ đệm trong chế độ khôi phục

Đầu tiên, chạm và giữ nút nguồn đến tắt điện thoại thông minh. Tiếp theo, nhấn và giữ nút Tăng âm lượng cùng với phím Nguồn cho đến khi logo Android hoặc công ty của bạn xuất hiện trên màn hình. Sau đó, giải phóng cả hai nút. Sau đó trong chế độ phục hồi, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau; chọn ‘Xóa phân vùng bộ nhớ cache trong số chúng bằng cách sử dụng phím Nguồn. Cuối cùng, Bạn có thể làm suy yếu từ chế độ khôi phục bằng cách khởi động lại thiết bị.

Máy tính xách tay kết nối với điểm phát sóng nhưng không có Internet

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Điểm truy cập Internet S11 không hoạt động

Cuối cùng, chúng tôi có máy tính xách tay kết nối với điểm phát sóng nhưng không có internet; Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng để kết hợp internet qua wifi, cần có một địa chỉ IP hợp lệ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tùy chọn mạng được điều chỉnh của mình để đặt địa chỉ IP chính xác. Phương pháp mạnh mẽ và hiệu quả nhất để khắc phục sự cố kết nối là phương pháp khôi phục cài đặt gốc. Chà, đôi khi có vẻ như nếu bạn tải xuống sai một số ứng dụng, tệp hoặc bất kỳ thư mục nào trong điện thoại của bạn, thì trong trường hợp đó, nó sẽ tiêu diệt tất cả các lỗi thông qua khôi phục cài đặt gốc. Vì vậy, Bạn không phải lo lắng về các hình ảnh và video hiện có vì bạn có thể sao lưu toàn bộ tài khoản Google hoặc máy tính xách tay của mình. Do đó, để áp dụng phương pháp, hãy làm theo các bước thực hiện dưới đây.

Sửa đổi mạng

Đầu tiên, mở kết nối Wi-Fi trong tùy chọn Cài đặt. Bây giờ, hãy khám phá mạng Android Hotspot thích hợp. Ngay lập tức, giữ mạng WiFi trong một thời gian dài và nhấp vào Cài đặt nâng cao. Chà, cài đặt Nâng cao cũng nằm trong tùy chọn Sửa đổi Mạng. Sau đó, thay thế cài đặt IP từ DHCP sang Tĩnh. Bây giờ chọn Địa chỉ IP. Cuối cùng, lưu các cài đặt và hợp nhất với mạng.

Khôi phục cài đặt gốc

Hãy nhớ giữ một bản sao lưu đầy đủ tất cả dữ liệu của điện thoại. Sau đó, tắt điện thoại thông minh của bạn và sạc pin. Sau đó, nhấn và giữ Nguồn cùng với các nút Giảm âm lượng. Sau đó thả chúng ra và một lần nữa giữ nút Nguồn. Nhớ giữ nút Giảm âm lượng. Vì vậy, hãy giữ nút Giảm âm lượng một vài lần để tô sáng ‘Xóa tất cả dữ liệu người dùng và đặt lại tất cả các cài đặt. Chạm vào nút Ok để xác minh. Cuối cùng, nhấn nút Nguồn để khôi phục cài đặt gốc.

Cũng sửa lỗi:

Bản án cuối cùng

Thông qua sự trợ giúp của bài viết này, chúng tôi đã cố gắng thực hiện tất cả các vấn đề khắc phục sự cố có thể hiểu được của hotspot với giải pháp thông thường của họ từng bước. Do đó, nếu thiết bị của bạn có bất kỳ sự cố phần cứng nào, hãy mang thiết bị của bạn đến trung tâm dịch vụ để thảo luận về sự cố. Do đó, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hotspot, thì bài viết này sẽ xóa tất cả các truy vấn để hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề. Do đó, nếu bạn thích bài đăng này, thì hãy bỏ qua để chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn, những người đang phải chịu đựng những vấn đề trên với điểm nóng của Samsung Galaxy S11.