Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Ngày nay, nó rất phổ biến để có một điện thoại thông minh, và do đó, mọi người dùng luôn mong muốn có được sự tin cậy nhất trong số tất cả. Do đó, mọi người dùng đều nhận ra việc sử dụng dữ liệu di động hoặc dữ liệu di động vì tất cả chúng ta đều biết rằng dữ liệu di động là một trong những tính năng cần thiết và cần thiết trong smartphones bởi vì, nếu không có dữ liệu di động thích hợp, không ai có thể thực hiện công việc của họ một cách chính xác. Vì vậy, các thiết bị như Android và iPhone được sản xuất với các tính năng dữ liệu di động.

Nhiều cách khác nhau sẽ giúp bạn có được quyền truy cập internet tốt, tuy nhiên một số người dùng thích Wifi hơn dữ liệu di động. Do đó, Wifi cho phép tải xuống internet tốc độ cao. Hơn nữa, bạn có thể xem các video khác nhau và chơi các trò chơi cao cấp mà không cần bất kỳ bộ đệm nào bằng kết nối Wifi.

Hiện tại vấn đề là bạn không thể mang modem wifi đi khắp mọi nơi. Do đó, vì lý do này, bạn yêu cầu dữ liệu di động khi bạn ra khỏi khu vực phủ sóng wifi. Vâng, bạn không thể đạt được hầu hết các nhiệm vụ mà không có internet. Do đó, internet là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người dùng điện thoại thông minh. Giả sử, nếu bạn muốn liên kết với các dân tộc, trải nghiệm âm nhạc khác nhau và quan trọng nhất là GPS.

Do đó, nếu bạn không có mạng Internet phù hợp, thì bạn không thể kết nối với GPS; hơn nữa, không có internet, bạn không thể trải nghiệm duyệt web. Về cơ bản nhất, bạn cần một thẻ SIM để kiểm soát dữ liệu di động. Vì vậy, để sử dụng internet của điện thoại thông minh của bạn, bạn cần một gói dữ liệu đầy đủ.

Nhưng có một tình huống mà dữ liệu hoặc mạng trở nên chậm chạp, và do đó, nó không hoạt động gì cả; vì vậy, nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, thì hãy thử kết nối vùng phủ sóng trong mạng hoặc nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ mạng. Không chỉ vậy, có một cách đáng tin cậy khác cho các vấn đề dữ liệu trên điện thoại Android là xây dựng SCRTN (Mã đặc biệt để đặt lại mạng).

Quá trình này hoạt động độc lập cho các thiết bị vận hành mạng CDMA. Do đó, có một số lý do khiến dữ liệu di động không hoạt động, vì chúng ta có thể nói rằng một cách thích hợp không thể giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hơn nữa, các vấn đề dữ liệu di động thường là do phần mềm đọc, có thể được khắc phục dễ dàng. Do đó, chúng tôi đã chọn ra một số kỹ thuật giúp bạn cải thiện các vấn đề dữ liệu của mình. Bây giờ, hãy để thảo luận và khám phá từng vấn đề của dữ liệu di động với các bước thích hợp của chúng.

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Dữ liệu di động không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Vâng, chúng tôi có dữ liệu di động lúc đầu không hoạt động, trong danh sách của chúng tôi, vì đây là vấn đề thường gặp nhất đối với mọi người dùng. Như tất cả người dùng điện thoại thông minh đều biết rằng các tính năng LTE được cung cấp trên mọi điện thoại thông minh đơn giản như 2G, 3G, 4G; do đó, 80% tốc độ internet giữ tính năng đặc biệt này; do đó, nó rất cần thiết để bạn kiểm soát dữ liệu di động mỗi ngày. Số lượng lớn nhất của smartphones được đặt thành 4G làm mặc định. Hơn nữa, xây dựng giới hạn dữ liệu cũng là cần thiết bởi vì nếu bạn vượt qua giới hạn, thì tốc độ internet của bạn cuối cùng sẽ giảm. Do đó, nếu bạn muốn tăng tốc độ của mình, thì hãy làm giảm giới hạn dữ liệu bằng cách thay thế các bước được thảo luận dưới đây.

Chế độ mạng

Đầu tiên, hãy vào tùy chọn Cài đặt của thiết bị. Sau đó, nhấn vào Dữ liệu di động> Chế độ mạng. Chọn chế độ mong muốn trong số Tự động 2G / 3G / 4G. Cuối cùng, bạn sẽ thấy chế độ Tự động điều chỉnh mạng tự động.

Giới hạn dữ liệu

Sau các bước trên, đi đến phần Cài đặt. Chọn Dữ liệu di động hoặc Sử dụng dữ liệu. Ngay sau đó, vẽ giới hạn dữ liệu hoặc giải quyết nó bằng số. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh Giới hạn tùy chọn sử dụng dữ liệu di động của mình để làm giảm tùy chọn.

Vấn đề dữ liệu di động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Tiếp theo, chúng tôi có vấn đề dữ liệu di động; nó cũng được công nhận là một vấn đề kết nối. Vấn đề này là một trong những vấn đề phổ biến nhất trong phiên bản HĐH Android, nhưng không nên hoảng loạn! Vì chúng tôi đã thực hiện một phương pháp chữa lành nhanh chóng thông qua đó bạn có thể giải quyết vấn đề này ngay lập tức, đó là tùy chọn đặt lại cài đặt mạng. Với kỹ thuật này, bạn có thể sửa mạng của mình về chế độ mặc định của nhà sản xuất. Hơn nữa, bạn không cần phải sao lưu dữ liệu vì nó không làm hỏng tệp, video, hình ảnh của thiết bị. Do đó, để thiết lập lại mạng của bạn, hãy làm theo các bước mà chúng tôi đã triển khai dưới đây.

Đặt lại cài đặt mạng

Ban đầu, đi đến tùy chọn Cài đặt. Chọn Sao lưu và đặt lại. Sau đó, nhấp vào tùy chọn thiết lập lại cài đặt Mạng. Sau đó, nhấp vào nút Đặt lại Cài đặt. Cuối cùng, nhấn nút Nguồn để khởi động lại điện thoại thông minh của bạn.

Chuyển vùng dữ liệu không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Bây giờ, chúng tôi có dữ liệu chuyển vùng, không hoạt động vấn đề. Chà, một số người dùng tuyên bố rằng họ không thể sử dụng kết nối internet một cách chính xác khi họ ở trong khu vực chuyển vùng. Do đó, điện thoại thông minh có một tùy chọn hoặc chúng ta có thể một tính năng cho phép internet chuyển vùng. Do đó, điều quan trọng là cho phép dữ liệu chuyển vùng để cuối cùng bạn có thể sử dụng internet mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, đôi khi nó cũng yêu cầu cập nhật phần mềm của bạn vì thiết bị của bạn có thể làm chậm tốc độ mạng. Do đó, có một số trường hợp, sau khi cập nhật, người dùng gặp phải sự cố với HĐH; Vì vậy, nếu bạn chịu đựng hệ điều hành này cho nó, bạn phải bỏ phiên bản thiết bị của mình. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một số bước dễ dàng để đạt được các nhiệm vụ này.

Kích hoạt chuyển vùng dữ liệu

Chuyển đến ứng dụng Cài đặt. Sau đó, nhấn vào mục khác trong bộ phận Mạng & Mạng. Chọn mạng di động. Cuối cùng, kích hoạt tùy chọn Chuyển vùng dữ liệu trong danh sách.

Cập nhật

Đầu tiên, đi đến tùy chọn Cài đặt. Bây giờ, nhấn vào Hệ thống. Chọn tùy chọn Nâng cao. Sau đó, chọn cập nhật hệ thống. Sau đây, nhấp vào Kiểm tra cập nhật. Tiếp theo, tìm kiếm các bản cập nhật nếu chúng đã sẵn sàng, sau đó tải xuống. Sau đó, với kết nối internet và dung lượng bộ nhớ phù hợp, hãy tải xuống bản cập nhật trên thiết bị của bạn.

Hệ điều hành hạ cấp

Đầu tiên, tải xuống ADB & Fastboot trên PC của bạn. Cho phép mở khóa OEM. Sau đó, tắt thiết bị. Ngay sau đó, nhấn nút giảm âm lượng và nút nguồn để cho phép trình tải bộ khởi động Android. Tiếp theo, Bật Windows, xác định C: Chương trình tập tin (x86) Công cụ nền tảng Androidandroid-SDK. Sau đó, nhấn phím shift và nhấp chuột phải vào màn hình trên thư mục công cụ nền tảng. Sau đó, chọn cửa sổ lệnh Open Open ở đây tùy chọn. Ngay sau đó, Bootloader được mở khóa. Chọn nút enter. Cuối cùng, tải về và flash các hình ảnh nhà máy.

Internet không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Sau đó, chúng tôi có internet không hoạt động; do đó Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, thì điều đó rất quan trọng để loại bỏ tất cả bộ nhớ cache hiện có trong thiết bị của bạn. Vì nó không chỉ làm sạch không gian bộ nhớ mà còn khắc phục một số vấn đề liên quan khác. Do đó, đôi khi thiết bị của bạn có thể bị lỗi bộ đệm, điều này có thể gây ra một số vấn đề khác nhau. Do đó, nó rất quan trọng để xóa bộ nhớ cache của thiết bị. Hơn nữa, bạn cũng có thể xóa bộ nhớ cache của thiết bị thông qua chế độ phục hồi. Do đó, làm theo các bước mà chúng tôi đã nêu dưới đây.

Xóa phân vùng bộ nhớ cache

Ban đầu, tắt điện thoại thông minh. Sau đó, nhấn đồng thời phím Tăng âm lượng bằng phím Home, chạm và cấp nguồn cho phím Nguồn. Sau đó nhả phím Nguồn khi logo thiết bị xuất hiện trên màn hình. Bây giờ, giải phóng tất cả các phím khi logo Android xuất hiện trên màn hình. Sau đó, giữ nút Giảm âm lượng một vài lần, do đó cho phép phím tô sáng ‘xóa phân vùng bộ nhớ cache. Bây giờ hãy nhấn phím Nguồn để chọn. Sau đó, nhấn phím Giảm âm lượng để tô sáng ‘có, và bấm phím Nguồn để chọn. Ngay sau đó, hệ thống ‘Khởi động lại ngay bây giờ, được tô sáng bây giờ, nhấp vào Xóa phân vùng bộ nhớ cache. Cuối cùng, giữ phím Nguồn để khởi động lại thiết bị.

Không có dữ liệu di động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Bây giờ chúng tôi không có dữ liệu di động, chế độ an toàn luôn có thể xác định sự cố thiết bị, nhưng nó có thể giúp bạn biết rằng liệu có ứng dụng bên thứ ba nào tạo ra sự cố hay không. Vì vậy, bạn cần giữ điện thoại của mình ở chế độ an toàn và nhanh chóng xem liệu dữ liệu di động có chạy hay không. Do đó, nếu bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào tạo ra sự cố, thì bạn phải loại bỏ ứng dụng trực tiếp để làm cho dữ liệu của bạn chạy chính xác. Hơn nữa, chúng tôi cũng có một kế hoạch thứ hai là đặt tên điểm truy cập, điều này sẽ giúp bạn sử dụng dữ liệu duyệt internet một cách hoàn hảo. Do đó thực hiện các bước mà chúng tôi đã cung cấp dưới đây.

Đầu tiên, đi đến tùy chọn Cài đặt. Nhấp vào Dữ liệu di động / Không dây và Điều khiển / Không dây & Mạng. Chạm vào Mạng di động. Sau đó chọn tên điểm truy cập. Theo dõi, chọn mạng trên APN. Ngay sau đó, nếu bạn kiểm tra xem có gì đó không ổn, hãy đặt lại về mặc định bằng cách nhấn vào biểu tượng menu.

Chế độ an toàn

Ban đầu, chạm và nhấn phím Nguồn để tắt điện thoại thông minh. Tiếp theo, nhấn và giữ phím Giảm âm lượng cùng với các phím Nguồn. Sau đó, giải phóng Power Key khi logo Android giống trên màn hình. Bây giờ, nhấn và giữ phím Nguồn một lần nữa bằng phím Giảm âm lượng mà bạn hiện đang mang. Chà, nếu điện thoại sẽ hoạt động ở chế độ recovery, thì hãy giải phóng cả hai phím. Bây giờ, Bạn sẽ nhận xét một tùy chọn sẽ yêu cầu bạn cho phép Chế độ an toàn. Nhấn vào Ok để xác nhận. Cuối cùng, bạn sẽ thấy chế độ an toàn hiển thị ở dưới cùng của màn hình.

Không có tín hiệu mạng

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy S11 Dữ liệu di động không hoạt động

Cuối cùng, chúng tôi không có tín hiệu mạng. Do đó, Bạn có thể xác định sự cố này với cài đặt gốc, có sẵn trong chế độ khôi phục vì thiết bị của bạn có thể có một số dữ liệu hoặc ứng dụng độc hại phải được loại bỏ khỏi thiết bị của bạn ngay lập tức. Nhưng, trong trường hợp này, bạn phải giữ một bản sao lưu tất cả các tệp và tài liệu của bạn. Do đó, để sử dụng phương pháp này, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước mà chúng tôi đã nêu dưới đây.

Khôi phục cài đặt gốc

Hãy nhớ giữ một bản sao lưu đầy đủ tất cả dữ liệu của điện thoại của bạn. Theo sau, tắt điện thoại thông minh và gắn nó vào sạc. Ngay sau đó, chạm và nhấn các nút Nguồn và Giảm âm lượng Sau khi giải phóng nó, giữ nút Nguồn. Chà, đừng bỏ qua việc bạn đang giữ nút Giảm âm lượng. Vì vậy, hãy giữ nút Giảm âm lượng cho nhiều người để tô sáng ‘Xóa tất cả dữ liệu người dùng và đặt lại tất cả cài đặt. Chạm vào nút Ok để xác nhận. Cuối cùng, giữ nút nguồn cho thiết lập lại nhà máy.

Cũng sửa lỗi:

Bản án cuối cùng

Vâng, thông qua bài viết này, chúng tôi đã cố gắng thực hiện tất cả các sự cố có thể liên quan đến dữ liệu internet của Samsung Galaxy S11. Hơn nữa, những vấn đề này có thể xuất hiện nếu bạn sử dụng dữ liệu của bạn trong một thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ vấn đề nào ở trên mà chúng tôi đã đề cập, thì đừng lo lắng như chúng tôi đã nói trước đó rằng bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về dữ liệu. Nhưng sau khi thực hiện các kỹ thuật trên không giải quyết được vấn đề của bạn, thì hãy tư vấn cho trung tâm dịch vụ gần nhất. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài đăng này và nó phải hữu ích cho bạn, do đó nếu bạn thích nó, thì hãy chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn, những người đang đối mặt với những vấn đề tương tự với Samsung Galaxy S11.