Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sửa lỗi xcrun lỗi đường dẫn nhà phát triển hoạt động không hợp lệ trên Mac

Nếu bạn sở hữu một máy tính Mac, bạn biết rằng Apple Tự hào cung cấp cho người dùng các tính năng mới và thiết kế sáng tạo với mỗi bản cập nhật phần mềm mới. Apple phát hành bản cập nhật phần mềm khá thường xuyên và đảm bảo rằng bản cập nhật phần mềm trên máy Mac của bạn vẫn được cập nhật là rất quan trọng. Thông qua các bản cập nhật phần mềm, bạn không chỉ được cung cấp các tính năng mới và thiết kế sáng tạo mà còn có các giải pháp cho nhiều vấn đề. Bằng cách cập nhật phần mềm trên máy Mac, bạn có thể giải quyết các sự cố trên máy tính mà bạn thậm chí không biết là mình có.

Phần mềm không hoàn hảo và lỗi xuất hiện thường xuyên. Vì lý do này, đôi khi khi bạn cập nhật phần mềm trên thiết bị của mình, bạn thực sự cũng có thể phát hiện ra các sự cố mới không tồn tại trên hệ thống của mình trước đó. Tuy nhiên, điều này không có lý do để không cập nhật phần mềm trên hệ thống của bạn. Apple liên tục phát hành các bản cập nhật phần mềm tiếp theo để sửa lỗi trong các bản cập nhật trước.

Nếu gần đây bạn đã cập nhật phần mềm trên máy Mac, bạn có thể nhận thấy lỗi xcrun của lỗi đường dẫn nhà phát triển hoạt động không hợp lệ trên hệ thống của bạn. Mặc dù điều này có vẻ rắc rối hoặc đáng báo động lúc đầu, bạn thực sự có thể dễ dàng khắc phục vấn đề này trong một vài khoảnh khắc. Xcrum là một trình bao bọc thực thi đi kèm với Mac OS 10.9 trở đi Trình thực thi trình bao bọc này được cài đặt trong / usr / bin. Thông qua xcrun, bạn có thể tìm hoặc chạy bất kỳ công cụ nào bên trong Xcode từ dòng lệnh. Như bạn có thể biết, Xcode là một môi trường phát triển tích hợp được tạo bởi Apple cho mục đích phát triển phần mềm cho Mac OS, iOS, watchOS và tvOS.

Có một vài phương pháp bạn có thể thực hiện để khắc phục lỗi xcrun của đường dẫn nhà phát triển hoạt động không hợp lệ trên máy Mac của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng các phương pháp khắc phục sự cố rất dễ thực hiện và chỉ cần một vài phút thời gian của bạn. Bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề lỗi này bằng cách cài đặt các công cụ dành cho nhà phát triển Xcode và chọn phiên bản Xcode của bạn. Để bắt đầu và tìm hiểu cách bạn có thể sửa lỗi xcrun của đường dẫn nhà phát triển không hợp lệ, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Cài đặt công cụ dành cho nhà phát triển Xcode

Nếu bạn là một nhà phát triển khao khát, có lẽ bạn đã từng gặp nhiều lỗi và lỗi trong quá trình phát triển của mình. Mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm của bạn, việc nhìn thấy một lỗi không ngừng có thể là vấn đề thần kinh, khi bạn tìm kiếm và tìm kiếm hàng giờ cho một giải pháp đơn giản, chỉ để phát hiện ra nó ngay trước khi bạn từ bỏ.

May mắn thay, khi gặp lỗi xcrum của đường dẫn nhà phát triển hoạt động không hợp lệ, giải pháp dễ dàng hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề bằng cách cài đặt các công cụ dành cho nhà phát triển Xcode. Để bắt đầu và sửa lỗi xcrum của đường dẫn lỗi hoạt động không hợp lệ, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Có khả năng là lỗi bạn đang thấy trông giống như thế này,

xcrun: error: đường dẫn nhà phát triển hoạt động không hợp lệ (/ Library / Developer / CommandLineTools): thiếu xcrun tại: / Library / Developer / CommandLineTools / usr / bin / Scrun

Lỗi này, không nghi ngờ gì, trông đáng sợ và đáng sợ. May mắn thay, bạn có thể giải quyết vấn đề này với một bước đơn giản. Để bắt đầu chỉ cần làm theo các hướng dẫn dễ dàng dưới đây.

1. Nhập theo chỉ dẫn:

chọn mã xcode

Nó đơn giản như vậy. Bạn đã hoàn tất. Như bạn có thể thấy, quá trình này rất dễ thực hiện và chỉ cần một chút thời gian của bạn. Xin lưu ý rằng bạn sẽ phải đồng ý rõ ràng với thỏa thuận cấp phép, để phương thức này hoạt động.

Bạn có thể kết thúc với nhiều phiên bản Xcode khi thực hiện phương pháp này. Đây không phải là điều đáng lo ngại, và bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này. Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể chọn phiên bản Xcode ưa thích của mình, hãy làm theo các hướng dẫn trong phần bên dưới. Quá trình sẽ chỉ mất một chút thời gian của bạn và rất đơn giản để thực hiện.

Chọn phiên bản Xcode của bạn

Không có gì lạ khi kết thúc với nhiều phiên bản Xcode. Bạn có thể dễ dàng chọn phiên bản ưa thích của mình bằng một lệnh đơn giản. Quá trình này sẽ không mất nhiều thời gian và được đảm bảo để làm việc. Chẳng mấy chốc bạn sẽ không phải lo lắng về lỗi xcrum rắc rối đó. Để bắt đầu và chọn phiên bản Xcode mà bạn thích, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây.

1. Nhập theo chỉ dẫn:

xcode-select switch /Appluggest/Xcode.app

chạy các công cụ dòng lệnh mà không cần Xcode

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chạy các công cụ dòng lệnh mà không có Xcode, thì chỉ cần nhập, sau đây:

xcode-select switch / Library / Developer / CommandLineTools

Nó đơn giản như vậy. Bạn đã hoàn tất. Như bạn có thể thấy quá trình này rất dễ thực hiện và chỉ cần một vài phút thời gian của bạn. Bạn sẽ không còn phải đối phó với lỗi xcrum.

Như đã nêu ở trên, bạn không nên tránh cập nhật phần mềm trên hệ thống của mình do trải nghiệm này. Như đã nêu ở trên, Apple liên tục phát hành các bản cập nhật phần mềm tiếp theo để sửa lỗi trong các bản cập nhật trước.